Tướng mũi giàu sang phú quý sở hữu được cả đời sung túc ấm no

Tướng mũi giàu sang phú quý thật sự ảnh hưởng đến cuộc đời và tài vận của bản thân. Nếu bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ hãy đọc ngay để tham khảo nhé!

Tướng mũi giàu sang phú quý theo quan niệm phong thủy nhân tướng học

Theo như nhiều người nhận định mũi đóng vai trò rất quan trọng góp phần làm nên nhan sắc của gương mặt. Bởi vì mũi là trung tâm của ngũ quan khuôn mặt. Không chỉ có vai trò tạo nên vẻ đẹp của mặt mà thông qua đó còn có thể dự đoán số phận của một người. Vận mệnh của một người giàu có hay cực khổ được biểu hiện thông qua chiếc mũi. Vì vậy, tướng mũi giàu sang phú quý không chỉ là ước mơ của phụ nữ mà còn với cả đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu để biết được như thế nào mới được gọi là tướng mũi giàu sang phú quý nhé.

tướng mũi giàu sang phú quý

Mũi giúp ngũ quan hài hòa

Tướng mũi giàu sang phú quý là như thế nào?

1. Mũi dọc dừa – Tướng mũi giàu có, sung túc

Mũi dọc dừa theo quan niệm xưa là chiếc mũi ao ước của nhiều người. Nhất là đối với chị em phụ nữ bởi vì nó thể hiện sự cao quý của người đó. Mũi dọc dừa có sống mũi thon, chạy thẳng đến hai điểm giữa mắt. Đầu mũi đầy đặn, chóp mũi cao vừa đủ. Chiếc mũi dọc dừa này không đơn thuần là tiêu chuẩn của cái đẹp xưa mà còn là tướng mũi giàu sang phú quý. Ở thời đại ông bà ta, phần lớn chủ nhân sở hữu dáng mũi này đều là người có địa vị rất cao trong xã hội thời đó.

Tướng mũi giàu có, sung túc

Mũi cao dọc dừa đáng mơ ước

Tính cách của những người này rất nhân từ, thông minh lại hoạt bát nên rất được nhiều người yêu mến. Về sự nghiệp công danh cũng rất thuận lợi. Có đời sống sung sướng về tiền bạc, của cải vật chất. Có thể nói cả đời họ sẽ không thiếu cái ăn cái mặc.

2. Tướng mũi hổ thịnh vượng, may mắn

Tướng mũi hổ thường đầu mũi và hai bên cánh mũi có hình tròn, sống mũi khá cao. Đây là một trong những tướng mũi giàu sang phú quý, rất nhiều người mong muốn.

Những người có tướng mũi hổ thường có tính cách cương trực, hòa đồng, không thù dai. Khi thành gia lập thất gia đình rất thuận hòa. Với phụ nữ sẽ may mắn gặp được người chồng tài giỏi, con cái ngoan ngoan.Chuyện làm ăn thì càng về độ tuổi có thâm niên thì sự nghiệp rất rực rỡ.

3. Mũi túi mật là tướng mũi giàu sang phú quý

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì chủ nhân của chiếc mũi túi mật rất sung sướng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự sung sướng này phải trải qua quá trình nỗ lực rất nhiều.  Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này là sống mũi cao dần về chóp mũi. Đầu mũi tròn và có hướng nở ra như hình túi mật. Hai bên cánh mũi nhỏ thon gọn.

Tính cách những người này hiền lành, có khả năng lãnh đạo nên thường làm sếp. Nên về tuổi trung niên ăn sung mặc sướng chính là thành quả của tuổi trẻ cố gắng.

4. Mũi rồng – Tướng mũi vương giả

Chiếc mũi vương giả này có đặc điểm có phần sống mũi đầy đặn cong về phía đầu mũi. Tuy nhiên, đầu mũi to và có xu hướng khoằm xuống tựa như đầu con rồng. Vậy nên, dáng mũi này không được đánh giá cao về nhan sắc. Làm mất đi vẻ thanh tú của gương mặt, cảm giác như chiếc mũi rất nặng nề. Bù lại đường tài lộc rất tốt với cả nam nữ chủ nhân.

Mũi rồng – Tướng mũi vương giả

Mũi rồng phú quý

Với tính cách độc lập, mạnh mẽ, trí tuệ tốt nên đánh giá là thành công từ rất sớm. Tuy nhiên đối với phụ nữ thì đường tình duyên có phần trắc trở.

Xem thêm:

Mũi củ tỏi là dáng mũi trông như thế nào?

Mũi rồng là như thế nào

5. Tướng mũi to tốt cho vận mệnh

Sống mũi những dáng mũi to có thể cao hoặc thấp, nhưng chắc chắn đầu mũi to và cánh mũi rộng. Tuy nhiên dáng mũi này sẽ làm cho gương mặt bạn mất đi sự cân đối, giảm sự hài hòa.

Xét riêng về mặt phong thủy học những chủ nhân dáng mũi to thường có số vượng tài rất may mắn. Họ là người biết cách quản lý chi tiêu tiền bạc nên tài sản tích lũy lớn. Tuy nhiên, cũng giống như dáng mũi rồng thì mũi này không may mắn trong chuyện tình cảm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: