Công nghệ Hifu Smas: Phương pháp nâng cơ, xóa nhăn toàn diện

Công nghệ Hifu Smas được ra đời và được xem là một bước tiến nhảy vọt về hiệu quả làm đẹp không xâm lấn. Được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng sử dụng tại JW hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bạn hiểu như thế nào về công nghệ Hifu Smas?

Phương pháp này còn được gọi là căng da mặt không phẫu thuật. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao, tác động lên các mô bị tổn thương. Sau đó kích thích sự tái tạo chuyên sâu cho làn da trẻ hóa sau 45 phút.

Điểm khác biệt của công nghệ này, chính là kỹ thuật sóng âm chuẩn xác hơn. Độ rung và hiệu ứng nhiệt độ tối ưu hơn trên bề mặt da. Từ đó, kích thích được quá trình tăng trưởng protein collagen và Elastin. Sẽ tác động kết nối với tế bào, giúp làn da được săn chắc tự nhiên nhất.

Công nghệ Hifu Smas

Trẻ hoá da HIFU SMAS

Công nghệ Hifu Smas điều trị những vấn đề nào trên khuôn mặt?

Bác sĩ da liễu Bệnh viện JW cho biết, công nghệ này có khả năng trẻ hóa nhiều phần trên cơ thể của mình. Cụ thể như sau:

1.Điều trị trên bề mặt da

• Nâng cơ mặt
  • Giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn
  • Nâng cung chân mày và giảm nọng cằm
  • Tạo hình khuôn mặt V-line, thon cằm, thon má
  • Cải thiện tình trạng da xỉn màu, giảm nếp nhăn….

2. Điều trị trên cơ thể

• Nâng cơ, xóa nhăn, giảm chảy xệ các vùng da trên cơ thể
  • Làm thon gọn và săn chắc cơ thể
  • Không xâm lấn phẫu thuật các bộ phận như: bụng, eo, đùi….

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Hifu Smas

Bệnh viện JW luôn tiên phong cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay. JW đã đưa công nghệ này và liệu trình chăm sóc da giúp chị em trẻ mãi không già. Hiệu quả vượt trội mà Hifu Smas mang lại cho khách hàng:

• Công nghệ hiện đại bậc nhất châu ÂU: sử dụng sóng siêu âm với độ sâu tốt nhất ( 3 – 4.5mm). Với nhiệt độ tối ưu từ 60 -70 độ C cùng với quá trình sinh sản Collagen. Cũng như Elastin mang lại hiệu quả an toàn cho da, đạt tự nhiên nhất.
  • Đảm bảo an toàn và không để lại sẹo: phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau đớn. Không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ điều trị
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu: không xâm lấn, không sưng đỏ, không chảy màu hay phù nề. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài: có thể kéo dài từ 6 – 24 tháng, tùy vào cấu trúc da ở mức độ tổn thương thế nào. Ngoài ra, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ ràng sau 1-3 tháng thực hiện

Công nghệ Hifu Smas

Quy trình thực hiện công nghệ Hifu Smas tại Bệnh viện JW thế nào?

Tại Khoa Da liễu JW, toàn bộ quá trình trẻ hóa với công nghệ này sẽ được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa Da liễu thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị nhằm tránh những tác động của bụi bẩn

Bước 3: Xác định phác đồ điều trị theo từng tình trạng khách hàng gặp phải

Bước 4: Tiến hành trẻ hoá da với phương pháp làm đẹp Hifu Smas

Bước 5: Đắp mặt nạ làm dịu da sau khi điều trị và ra về

công nghệ Hifu Smas

Khách hàng điều trị tại Khoa da liễu JW

Kết luận

Hy vọng, những thông tin phía trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ Hifu Smas. Cũng như hiểu được tình trạng mình đang gặp phải như thế nào? Để có thể đến thăm khám bác sĩ và tiến hành điều trị để có được làn da săn chắc và căng bóng. Hoặc khách hàng có thể ĐĂNG KÝ tại đây để được tư vấn nhé.