Hút mỡ bụng Laser Lipo an toàn không phẫu thuật

Để không phải mất thời gian tập thể dục, ăn kiêng cực khổ. Hút mỡ bụng Laser Lipo là giải pháp tối ưu an toàn không phẫu thuật. Để hiểu rõ về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết bên dưới. Hút mỡ bụng Laser Lipo

1. Giới thiệu dịch vụ

Giải pháp để loại bỏ đi lượng mỡ thừa vòng 2 nhanh gọn là phương pháp hút mỡ bụng. Không cần bỏ thời gian luyện thập thể dục, hay ăn uống cực khổ để lấy lại vóc dáng.

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo ra đời như một giải pháp an toàn. Hệ thống máy hiện đại hữu hiệu giúp đáp ứng nhu cầu lấy lại vóc dáng mà không cần phẫu thuật đối với chị em phụ nữ.

Hút mỡ bụng Laser Lipo được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc được xem như một kỹ thuật tiên tiến. Giải tỏa hơn 98% lượng mỡ thừa nhờ bước sóng 1.060 nm trong một lần thực hiện. Mang đến sự an toàn hạn chế tối đa xâm lấn cho mọi cơ địa vì không tác động phẫu thuật, không có sẹo.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn sử dụng. Dùng công nghệ hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

• Tính an toàn cao: Công nghệ khi thực hiện phương pháp này được đánh giá là an toàn không gây biến chứng.
  • Giảm mỡ nhanh chóng : Khách hàng giảm khối lượng mỡ trong cơ thể nhanh chóng. Sẽ có dáng hình cơ thể thon thả hơn như mong muốn
  • Cải thiện thẩm mỹ vóc dáng: Thân hình của bạn tự nhiên sẽ thon thả hơn so với trước khi thực hiện dịch vụ. Tổng thể dáng người cân xứng hơn rất nhiều. Do đó sau khi thẩm mỹ vòng 2, bạn có thể tự tin diện những bộ cánh yêu thích.
  • Không xảy ra tình trạng biến chứng: Tình trạng da bụng bị lòi lõm, nhăn nheo hoặc tử vong nếu chọn sai cơ sở kém chất lượng. Nhưng thu gọn mỡ vòng 2 bằng phương pháp mới này sẽ an toàn vì không biến chứng. Vì đã có công nghệ hiện đại cùng tay nghề bác sĩ tốt. Sẽ biết rút bao nhiêu lượng mỡ thì an toàn nhưng vẫn tương thích với cơ thể.
  • Cải thiện trọng lượng cơ thể: Phương pháp này làm hài lòng tất cả mọi người bận rộn quỹ thời gian hẹp. Hiệu quả nhanh chóng nhưng không gây nguy hại.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Kỹ thuật hút mỡ bụng vượt trội ở JW

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Laser Lipo tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vượt trội. Không gây đau đớn mà lại phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Hạn chế tình trạng lõi lõm nhờ cơ chế đánh đều của thiết bị Laser Lipo.

Tại bệnh viện JW Hàn Quốc vùng da thực hiện được săn chắc. Nhờ ứng dụng mô hình Laser Lipo có sự kết hợp với việc đi sóng siêu âm cao tần RF. Cho bạn một làn da mịn màng sau khi phẫu thuật.

•  Thiết bị nội soi Laser Lipo có thể thấy kết quả trong một lần duy nhất hút được đến 98% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.
  •  Biện pháp an toàn không gây sẹo hậu thẩm mỹ.
  •  Có thể kết hợp giảm mỡ nhiều vùng cùng lúc.
  •  Da vùng bụng săn chắc, không nhão da.
  •  Khả năng tái tạo mỡ kém hơn so với cách hút mỡ cổ điển
  •  Tốc độ hồi phục nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ bằng laser
  •  Hiệu quả tối đa khi kết hợp đi sóng siêu âm RF, an toàn, ngăn ngừa mỡ tái phát.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Phương pháp này có nguy hiểm không ?

Truyền thông đưa tin nhiều ca sau khi hút mỡ bụng phải gặp nguy hiểm khôn lường. Do lựa chọn cơ sở không uy tín, người thực hiện không đủ khả năng. Vậy nên gây ảnh hưởng lớn cho sức khoẻ.

Lưu ý những vấn đề sau để giữ an toàn sức khỏe khi thẩm mỹ:

•  Đầu tư kiến thức về công nghệ và phương pháp trước khi quyết định sử dụng
  •  Nơi thực hiện phải là bệnh viện uy tín, cơ sở vật chất hiện đại.
  •  Tư vấn trực tiếp với bác sĩ để xem xét tình trạng sau đó mới quyết định thực hiện
  •  Tuyệt đối không được hút mỡ bụng giá rẻ kém an toàn

7. Các câu hỏi thường gặp

Hút mỡ bụng có đau không?

Dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng và điều kiện cơ sở vật chất mà thực hiện thẩm mỹ có đau hay là không. Các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện JW đều được đào tạo bài bản, cùng hệ thống không gây đau nhức cho khách hàng.

Sau khi làm thon gọn bụng có cần ăn kiêng để giữ gìn vóc dáng không?

Sau khi thực hiện dịch vụ bạn đã có được một vòng 2 ưng ý. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thu gọn vòng 2 bao lâu thì có thể hoạt động bình thường ?

Thông thường tầm 1 tháng quý khách hàng có thể hoạt động, chơi thể thao như bình thường. Khách hàng sau sử dụng dịch vụ sẽ được bác sĩ và nhân viên tư vấn dặn dò các vấn đề liên quan và lưu ý riêng tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết này đã đưa đến bạn thông tin hữu ích về Hút mỡ bụng Laser Lipo. Vui òng liên hệ JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.