Mỡ dưới cằm tan ngay khi thực hiện những điều sau

Mỡ dưới cằm ngoài yếu tố di truyền, thì còn do chế độ ăn uống nhiều chất béo. Nhiều đường ngọt, từ đó gây tích tụ mỡ thừa. Cùng Bệnh viện JW, tìm hiểu những bí quyết sau đây nhé!

mo nong cam the nao

Xuất hiện mỡ nọng cằm do bạn nạp chất béo quá nhiều vào cơ thể

1. Chế độ ăn uống giàu protein hạn chế mỡ dưới cằm

Protein là yếu tố quan trọng trong việc giảm mỡ thừa. Hãy chọn thức ăn giàu protein như thịt nạc, các loại đậu, đậu nành, sữa ít béo. Các loại trứng, các loại hạt cứng, các loại mầm, thịt gà không da, cá hồi. Để cung cấp năng lượng cho cơ thể, loại bỏ chất béo và không tăng cân thêm. Bổ sung Protein giúp cơ thể khỏe mạnh, hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn trong ngày. Đó là một yếu tố giúp tiêu hao năng lượng nhanh hơn, giảm cân tốt hơn.

2. Kiểm soát được năng lượng nạp vào cơ thể

Mỗi thực phẩm đều cung cấp một mức năng lượng. Khi nguồn năng lượng này nạp vào cơ thể quá mức. Phần dư sẽ chuyển hóa thì mỡ dưới cằm. Vì vậy chúng ta cần kiểm soát tổng năng lượng nạp vào ở mức bằng hoặc thấp hơn nhu cầu năng lượng của cơ thể.

kiem soat can nang nap vao co the

Bạn phải kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể mỗi ngày

3. Cung cấp thêm nhiều rau xanh, trái cây cho cơ thể

Rau xanh và trái cây là những thực phẩm giàu chất xơ. Giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và loại bỏ độc tố từ cơ thể. Giúp chị em giảm mỡ một cách tự nhiên. Bổ sung thêm nhiều rau xanh, trái cây và các loại protein. Xuất phát từ thịt trắng như thịt gà hoặc đạm có nguồn gốc từ thực vật vào chế độ ăn hàng ngày của bạn.

4. Hạn chế sử dụng đường để giảm mỡ dưới cằm

Mỗi ngày chỉ nên ăn thức ăn chứa lượng đường, tinh bột vừa phải nhất định. Để tránh việc hàm lượng đường cao từ đó tích tụ nhiều mỡ thừa. Vì chất béo dẫn đến tăng cân rất nhanh chóng cho cơ thế. Thay vào đó, bạn hãy bổ sung thêm các loại như gạo lứt, ngũ cốc nguyên hạt,….

han che su dung tinh bot gay mo duoi cam

Hạn chế sử dụng quá nhiều đường và tinh bột nạp để tránh mỡ dưới cằm

5. Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Thay vì bạn ăn ít lần, còn hơn ăn quá nhiều thức ăn trong một lần. Thì lượng calo nạp vào sẽ vượt quá nhu cầu tiêu thụ của cơ thể. Hãy chia nhỏ lần ăn trong ngày ra và ăn đều đặn trong ngày. Điều này sẽ giúp duy trì sự kiểm soát cân nặng và ngăn chặn sự tích tụ mỡ. Có thể bạn chia ra làm 5 -6 bữa ăn nhỏ trong ngày. Mỗi bữa cách nhau 1,5 – 2 tiếng tùy theo giờ sinh hoạt của bạn.

6. Uống đủ nước mỗi ngày

Bạn nên uống đủ 2 lít/ngày, đặc biệt người đang có nhiều mỡ thừa. Uống đủ nước hàng ngày không chỉ giúp cơ thể hoạt động hiệu quả. Còn loại bỏ các chất thừa cũng như độc tố ra khỏi cơ thể. Giúp bạn tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no không thèm ăn. Hỗ trợ cho quá trình giảm mỡ dưới cằm hiệu quả.

uong du 2 lirt nuoc

Mỗi ngày nên uống ít nhất 2 lít nước

7. Kết hợp tập luyện vận động ngăn chặn mỡ

Bên cạnh chế độ ăn phù hợp cũng cần có một chế độ vận động hợp lý. Tập thể dục có thể ngăn sự tích tụ của chất béo. Ngăn tình trạng tăng cân mất kiểm soát của cơ thể. Bạn có thể lựa chọn vài môn thể theo và các bài tập tập hàng ngày. Với cường độ nhẹ nhàng phù hợp với bản thân như: Chạy bộ, đạp xe đạp, squat, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền,…

8. Thực hiện hút mỡ dưới cằm tại Bệnh viện JW

Kỹ thuật là một phương pháp hiệu quả, tối ưu thời gian giảm nọng cằm. Công nghệ sẽ phá bỏ hoàn toàn những liên kết mô mỡ thừa. Sau đó, sẽ hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách triệt để. Mà không làm tổn hại đến những vùng mô lành xung quanh. Ngoài ra, còn kích thích collagen bên trong cơ thể. Tự sản sinh giúp làn da săn chắc không bị chảy xệ và ngăn chặn sự trở lại của mỡ.

hut mo duoi cam tai benh vien jw

Công nghệ hút mỡ bằng sóng Laser Lipo

Quy trình hút mỡ dưới cằm tại Bệnh viện JW

• Bước 1: Thăm khám và được đánh giá trình trạng mỡ bởi bác sĩ chuyên khoa
  • Bước 2: Kiểm tra chi tiết tổng quát sức khỏe, xem xét tiền sử bệnh nhân. Để đảm bảo đủ sức khỏe mới được thực hiện
  • Bước 3: Thực hiện bằng công nghệ hiện đại để bắt đầu hút mỡ. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và chính xác, đảm bảo lấy đi lượng mỡ cần thiết. Mà không gây tổn hại đến các mô xung quanh.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện hút mỡ, sẽ được chăm sóc chu đáo và được theo dõi cẩn thận. Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có biến chứng xảy ra.
  • Bước 5: Chăm sóc theo lời dặn bác sĩ tại nhà và tái khám đúng lịch hẹn

quy trinh hut mo duoi cam tai jw

Quy trình thực hiện thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến bậc nhất. Công nghệ hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện JW. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút mỡ nọng cằm an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

hut mo duoi cam tai jw

hut mo duoi cam dep

Kết quả khách hàng thực hiện hút mỡ dưới cằm tại Bệnh viện JW

Kết luận

Hãy nhớ rằng, việc giảm mỡ dưới cằm đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiên trì. Thay đổi thói quen ăn uống và lối sống là một bước quan trọng trong việc đạt được kết quả mong muốn. Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ và liên tục duy trì để có một khuôn mặt thon gọn. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để được tư vấn công nghệ nhé.