Cắt mắt hai mí đẹp hớp hồn mọi ánh nhìn sau 45 phút

Một trong số những dịch vụ làm đẹp thu hút đông đảo chị em thực hiện không thể không kể đến cắt mắt hai mí. Dù là tiểu phẩu nhỏ nhưng cắt mắt hai mí đòi hỏi sự tỉ mỉ chuẩn đến từ milimet.

cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí thế nào là chuẩn

Đặc điểm của người Châu Á là thường sở hữu mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ không đều nên nhu cầu thẩm mỹ mắt hai mí là khá phổ biến. Cắt mắt hai mí hay cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến. Có tác dụng cải thiện thẩm mỹ dáng mắt, đặc biệt là trường hợp mắt mí lót, 1 mí, sụp mí. Tôn tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt không chỉ đem lại đôi mắt đẹp hút hồn với 2 nếp mí rõ ràng. Mà còn giúp gương mặt trở nên thu hút hơn, mang lại tự tin cho người sở hữu. Tuy không phải la ca đại phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu, khách hàng cần tìm đến các cơ sở bệnh viện tránh tìm spa chui không có kinh nghiệm.

Lợi ích của cắt mắt hai mí

Trước hàng loạt biến chứng từ cơ sở thẩm mỹ chui gây nên như: lật mi, mắt trợn ngược, nếp mí không đều đã làm nhiều khách hàng phân vân việc liệu có nên cắt mắt hai mí? Thực tế, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút.

 • An toàn: Kỹ thuật đo vẽ, tỉ mỉ canh chỉnh khoảng cách nếp mí từ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao chính là những yếu tố quan trọng để bạn sở hữu đôi mắt đẹp.
 • Thẩm mỹ: Sở hữu mắt hai mí to tròn, nếp mí tự nhiên, chuẩn xinh chỉ sau 7-10 ngày.
 • Duy trì hiệu quả: Đảm bảo yếu tố đẹp trọn đời, khắc phục hiệu quả khuyết điểm của đôi mắt.cắt mắt hai mí tự nhiên

  Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Nhờ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, cắt mắt hai mí tại bệnh viện JW mang đến đôi mắt tự nhiên, hài hoà cho từng gương mặt. Công nghệ này khắc phục khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mắt bị lật mi.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cắt mí sao cho cân đối, phù hợp.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy oại bỏ da dư và mỡ thừa. Từ đó sẽ giúp tôn tạo nếp mí mới cân đối, hài hoà với gương mặt.

Kết quả thực tế mang lại

Quy trình thực hiện tại bệnh viện JW

Quy trình tư vấn cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là quy trình thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện JW:

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện cắt mắt

Tuỳ vào cơ địa từng khách hàng mà việc có sẹo hay không sẽ diễn ra. Do đó, hãy lưu ý những chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách:

 • Cần chườm đá thường xuyên khi mí mắt bị sưng to
 • Không tác động lực, vận động mạnh sau khi cắt mí mắt.
 • Vệ sinh vết mổ đúng với hướng dẫn của bác sĩ
 • Nghỉ ngơi nhiều
 • Hạn chế nhìn lâu vào màn hình máy tính, thiết bị điện tử.
 • Tái khám đúng chỉ định của bác sĩ

Các câu hỏi thường gặp

Cắt mí mắt gây mê hay gây tê?

Khách hàng tạo hình mắt hai mí sẽ được gây tê để thực hiện. Bởi lẽ, để canh chỉnh chuẩn xác đôi mắt tự nhiên, bác sĩ liên tục kiểm tra và cho bệnh nhân ngồi để canh chỉnh ánh nhìn của đôi mắt.

Cắt mí mắt có gây sẹo không?

Vì đây là tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kĩ thuật tay nghề cao sẽ không để lại sẹo, bạn hoàn toàn an tâm khi trao đôi mắt của mình tại bệnh viện JW.

Cắt mí sau bao lâu sẽ lành?

Tuỳ vào cơ địa và việc chăm sóc sau hậu phẫu, thông thường mắt sẽ nhanh lành vào nếp mí từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, để nếp mí tự nhiên sẽ mất từ 1- 2 tháng.

Với những thông tin hữu ích về phương pháp cắt mắt hai mí được nêu trên bài viết, hy vọng khách hàng sẽ có được quyết định đúng đắn khi muốn cải tổ những khuyết điểm về mắt của mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: