Mở góc mắt giọt lệ là gì mà được nhiều chị em săn đón đến thế

Mở góc mắt giọt lệ là gì mà hiện nay được nhiều người săn đón tới vậy? Mở góc mắt giọt lệ sẽ giúp cho phụ nữ Châu Á sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê. Vì hầu như khuyết điểm chung là đôi mắt lại thường khá ngắn. Vô tình chung làm cho đôi mắt phái đẹp không đủ sâu và thu hút. Phương pháp mở góc mắt giúp cho mắt có hình giọt lệ ra đời. Hay còn có tên gọi khác là mở rộng góc mắt trong. 

Đôi mắt hình giọt lệ là gì?

Mắt giọt lệ là xu hướng làm đẹp đôi mắt đến từ Trung Quốc. Chính vì vậy mà cũng rất nhiều người thắc mắc: Mở góc mắt giọt lệ là gì?Mở góc mắt giọt lệ là làm cho hình dáng đôi mắt giống như hình dạng của giọt nước. Phần khóe mắt sẽ vô cùng sắc mét và 2 đường mí mắt ở giữa sẽ cong nhẹ. Từ từ sẽ thuôn nhỏ về phía cuối của đuôi mắt. Dáng mắt này lại càng đẹp hơn khi phần đuôi mắt bị chếch nhẹ lên.

Đôi mắt hình giọt lệ là gì? - Mở góc mắt giọt lệ là gì

Đây là xu hướng bắt nguồn từ Trung Quốc 

Đôi mắt này mang lại cảm giác đôi mắt to long lanh. Đường nét tinh tế vô cùng nhìn xa xa như hạt ngọc. Dáng vẻ liên tưởng đến như tướng mắt giống phượng hoàng. Đối với nữ chủ nhân đầy uy lực, thần thái rất mạnh mẽ, còn có thiên hướng trưởng thành.

Phần lớn thì mọi người đều phải công nhận mắt giọt lệ khá đẹp. Bên cạnh vẻ sắc sảo quyến rũ của hình dáng mắt.  Thì toàn bộ ngũ quan trên gương mặt sẽ bừng sáng hơn. Đẹp không chỉ về thẩm mỹ quan mà còn về yếu tố phong thủy. Theo ghi chép ở một số sách phong thủy cổ thì những người có hình dáng mắt này có vận mệnh vô cùng tốt. Có tố chất lãnh đạo, về già cuộc sống đầy viên mãn, phúc lộc đầy nhà.

Mở góc mắt giọt lệ có để lại sẹo không?

Thông thường trong khoảng 10-14 ngày sau khi mở góc mắt giọt lệ. Các sợi mô sẹo sẽ dần xuất hiện như một điều hiển nhiên. Cơ chế chữa lành của cơ thể bắt đầu bằng việc hình thành sẹo. Thực tế đó là kết quả của sự thay thế chỗ giữa các tế bào cũ và mới. Mô sẹo sẽ mờ dần đi và liền lại dáng vẻ tự nhiên như ban đầu. Nhưng đó là đối với trường hợp được chăm sóc kỹ lưỡng. Chẳng may chủ quan trong cách vệ sinh hoặc không kiêng khem ăn uống sẽ làm cho sẹo góc mắt bị lồi lên.

mở góc mắt giọt lệ là gì, có để lại sẹo không?

Nếu chăm sóc kỹ sẽ không để lại sẹo

Hãy dưỡng thương thật cẩn thận trong những ngày đầu và hiểu rõ cơ địa của bản thân. Không được ăn những thực phẩm tăng sinh sẹo. Bên cạnh đó cũng chú ý đến tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo hình như giọt nước. Nếu không phải người có kinh nghiệm thì khả năng vết mổ lâu lành và bị sẹo xấu là rất cao.

Phần lớn những ai đi làm dạng phẫu thuật này ở các spa nhỏ kém chất lượng đều không tránh được trường hợp hỏng mắt. Hay nặng hơn có thể dẫn đến những biến chứng như: mắt sưng đau, chảy máu, nhiễm trùng… và nổi sẹo về sau. Xem lại Mở rộng góc mắt và tác hại khôn lường do “chọn nhầm” nơi thẩm mỹ

mở góc mắt giọt lệ là gì

Mở góc mắt sẽ làm cho đôi mắt sắc sảo hơn 

Bản thân khách hàng là người có thể chủ động kiểm soát được việc sau khi phẫu thuật mở góc mắt giọt lệ có sẹo hay không. Dù cho là mở góc mắt có nguy cơ cao để lại sẹo lồi. Nhưng vẫn có thể loại bỏ được tình trạng này một cách nhanh chóng. Bạn có thể hạn chế các rủi ro khi mở góc mắt bằng cách tham khảo Bệnh viện JW– địa chỉ mở góc mắt uy tín.

Mở góc mắt giọt lệ sẽ giúp cho thăng hạng diện mạo thêm yêu kiều, thêm xinh đẹp. Đồng thời cũng giúp cải thiện vận số cho những ai có đôi mắt xấu. Hy vọng bài viết trên sẽ là cẩm nang hữu ích để xác định phương hướng cải thiện nhan sắc đúng đắn và an toàn nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: