Căng da mặt SMAS PRO: Công nghệ diệu kỳ, giữ mãi nét xuân

Căng da mặt Smas Pro là một phương pháp thẩm mỹ, giúp loại bỏ tình trạng da chảy xệ và lão hóa. Ví dụ như vùng da mặt: da dư, mỡ thừa, chảy xệ, chùng nhão… theo thời gian. Cùng Bệnh viện JW, tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Bạn hiểu như thế nào về căng da mặt Smas Pro?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và không ít người tìm đến giải pháp căng da mặt này. Để cấp cứu tình trạng lão hóa da và khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt. Điển hình như gương mặt: da chùng nhão, chảy xệ, da nhăn nheo…. Sẽ đem đến một làn da căng bóng và trẻ hóa tuổi hơn. 

Phương pháp còn có tên gọi là (Superficial muscular aponeurotic system – Hệ thống cân nông vùng nông của mặt). Sẽ giúp căng da tiêu chuẩn với những đặc điểm ưu việt nhất trong tất cả các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay. Được chia thành 3 nhóm: căng da vùng mặt, căng da vùng cổ và kết hợp căng da mặt và cổ. 

Sẽ giúp cải thiện tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2 đường ở vị trí đã được xác định như vùng thái dương, gáy, vùng quanh tai. Vết mổ sẽ đường dấu ở vùng chân tóc, loại bỏ tình trạng da dư mỡ thừa và đồng thời kéo căng da vùng mặt, cơ mặt, vùng cổ… Tiểu phẫu này, sẽ giúp tái kết cấu các vùng da, cổ bị lão hóa chảy xệ. Loại bỏ được hầu hết da dư, mỡ thừa đã tích tụ lâu năm và mang lại làn da săn chắc, căng bóng. 

Đối tượng nên thực hiện căng da mặt Smas Pro

Việc đầu tiên, khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành nhận diện đúng vị trí lớp SMAS. Khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn, để vùng cơ mặt căng lên, loại bỏ được phần da dư mỡ thừa chảy xệ. Sẽ giúp gương mặt cải thiện rõ rệt, căng bóng và trở nên trẻ trung lên đến 10-20 tuổi. Phương thức này, được áp dụng cho các trường hợp căng da vùng mặt với đối tượng:

+ Người có vùng da chùng nhão, nhiều nếp nhăn

+ Người có vùng da trên gương mặt tì vết, mặt nhiều mỡ khiến da mặt chảy xệ

+ Người từng thẩm mỹ trẻ hóa gương mặt nhưng chưa cải thiện hiệu quả

+ Người muốn trẻ hóa gương mặt bằng biện pháp căng da

căng da mặt smas pro

Thời gian và chi phí thực hiện căng da mặt Smas Pro

Thời gian thực hiện         45- 60 phút
Phương pháp   Gây tê hoặc gây mê
Chi phí 100.000.000  VNĐ ( lần 1)

Chi phí thực hiện sẽ giao động từ 80 – 100.000.00 VNĐ

Quy trình thực hiện căng da mặt Smas Pro tại Bệnh viện JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ JW và xác định phương pháp cải thiện phù hợp với tình trạng từng khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát  cần thiết như: đo huyết áp, điện tim…sẽ giúp sự đánh giá và lựa chọn trở nên chính xác hơn. 

Bước 3: Tùy cơ địa của từng khách hàng mà khi tư vấn bác sĩ sẽ xem xét cụ thể. Thông thường nhất là gây tê cho người trẻ tuổi và gây mê nhẹ trong trường hợp lớn tuổi. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  • Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống. Qua đường này, bác sĩ sẽ bóc tách lớp tổ chức dưới da, sau đó khâu chặt và cố định lớp SMAS để cho cơ mặt được săn chắc hơn.
  • Kỹ thuật bóc tách này rất nhanh gọn. Quan trọng nhất là bác sĩ phải có kinh nghiệm và can thiệp đúng lớp SMAS. 

Bước 5: Nghỉ dưỡng và chăm sóc sau hậu phẫu

Bước 6: Tái khám và thực hiện đúng chỉ định bác sĩ

Bác sĩ thực hiện lên vùng da mặt của bạn như thế nào?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Thông qua thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ phân định rõ lớp SMAS trên gương mặt. Sau đó, thực hiện bóc tách một phần da, khâu chặt và cố định lớp SMAS để cơ mặt được săn chắc hơn. Đường khâu nằm sát chân tóc, sẽ được tiến hành gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn tại vùng trên gương mặt. Để làm căng vùng da mặt cùng với các cơ được đẩy về đúng vị trí khi chưa chảy xệ”.

Bác sĩ sẽ phân tích rõ làm SMAS và đường mổ nằm sát chân tóc

Đường khâu sẽ tiến hành, thông qua đường khâu gấp khúc tại vị trí da nằm ẩn bên trong nếp tóc. Chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống rãnh tai. Nhờ đường khâu kín này, thẩm mỹ không để lại sẹo xấu hay lộ trên gương mặt, lại rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

  • Tại Bệnh viện JW, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên khoa
  • Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả sau một lần thực hiện, thông qua bện pháp gây tê hoặc gây mê nhẹ không đau đớn.
  • Tác dụng bền vững lên đến 10 năm, giúp trẻ hóa gương mặt từ 10-30 tuổi so với tuổi thực.

Kết quả khách hàng thực hiện căng da mặt Smas Pro tại JW 

Tại bệnh viện JW, công nghệ căng da mặt hiện đại này đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả. Theo đó, đây cũng là phương pháp ưu việt nhất được các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đánh giá cao hàng đầu trong tất cả các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay.

 

căng da mặt smas pro

 

Các câu hỏi thường gặp

1. Căng da mặt có an toàn không?

Căng da kỹ thuật Smas Pro, phương pháp được xem rất an toàn và mang lại kết quả chất lượng nhất. Tại Bệnh viện JW – Đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc. Công nghệ này được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, mang lại kết quả chắc chắn và được cam kết về độ an toàn hiệu quả cho khách hàng. 

2. Chăm sóc hậu phẫu như thế nào?

+ Sau khi thực hiện, bạn sẽ được cung cấp nón chuyên dụng hỗ trợ trong một tuần giúp giảm sưng, nhiễm trùng.

+ Nên kiêng ăn các thực phẩm như: hải sản, rau muống, thịt đỏ…để tránh hình thành sẹo lồi

+ Chỉ khâu được cắt sau 7 ngày, hết giai đoạn này, bạn có thể quay lại công việc

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc