Combo Nâng ngực và Hút mỡ bụng giúp U50 Việt kiều tự tin hơn

Combo Nâng ngực và Hút mỡ bụng của JW, được rất nhiều chị em trong nước và Việt kiều lựa chọn. Đây chính là nỗi lo lắng và tự ti của rất nhiều chị em hiện nay về ngoại hình. Hiểu được tâm tư đó, Bệnh viện JW đưa ra phương pháp hỗ trợ nỗi lo này. 

Giới thiệu về Combo Nâng ngực và Hút mỡ tại JW

Tại JW, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp đảm bảo an toàn thẩm mỹ, thực hiện với công nghệ nội soi. Cũng như sử dụng túi ngực Nano chip siêu bền, tác động nâng cao dáng ngực. 

Điều đặc biệt của công nghệ này, chính là sự hỗ trợ của máy 3D Divina. Với tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Thông qua những cơ chế hoạt động của đám mây quét, máy 3D có tác dụng giúp khách hàng. Lựa chọn size túi ngực phù hợp với thân hình, chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. 

Túi ngực Nano Chip có cấu tạo từ 7 lớp vỏ khác nhau, bề mặt bên ngoài mềm mại. Túi được trang bị con Chip thông minh, có tác dụng lưu trữ những thông số. Quan trọng của bác sĩ như về thông tin bác sĩ, ngày thực hiện…. Ngoài ra, có hơn 10.00 tiếp điểm/cm2 và túi Nano có độ dẻo dai cao. Nếu bạn tác động cũng không làm thay đổi hình dáng ban đầu. 

Ai nên thực hiện Combo Nâng ngực và Hút mỡ bụng?

Đối với công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo tại JW, ra đời mới một giải pháp an toàn cho chị em. Hệ thống máy hiện đại, đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Lấy lại vóc dáng, không cần phẫu thuật đối với chị em phụ nữ. Kỹ thuật này, được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc được xem là một kỹ thuật tiên tiến. 

Loại bỏ hơn 98% mỡ thừa, nhờ vào bước sóng 1.060mm của công nghệ khi thực hiện.Đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể. Không tác động đến phẫu thuật, không có sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đối tượng nào nên thực hiện 2 công nghệ này:

 • Người có vòng 1 hạn chế, kém duyên
 • Thiếu mô tuyến ngực
 •  Khách hàng có dáng ngực không cân xứng
 • Phụ nữ, người trưởng thành có nhu cầu cải thiện vòng 1
 • Khách hàng khao khát mong muốn sở hữu dáng ngực căng tròn
 • Người có vòng 2 quá khổ
 • Vòng 2 nhiều mỡ thừa, chảy xệ sau sinh
 • Khách hàng muốn sở hữu thân hình cân xứng, để diện đồ đẹp

Kết quả thực tế thực hiện Combo Nâng ngực + Hút mỡ bụng

Chị Tho Nguyên là một khách hàng Việt kiều Mỹ, thực hiện dịch vụ nâng ngực và hút mỡ bụng. Tại Bệnh viện JW khoảng 1 năm về trước, hôm nay chị liên hệ với JW để nói lên sự hài lòng của chị. Sau một khoảng thời gian thực hiện dịch vụ tại đây. 

Chị Tho Nguyen trước khi nâng ngực và hút mỡ bụng

Chị Tho Nguyen chia sẻ “ Chị cảm thấy tự tin hơn với vóc dáng hiện tại của mình. Mặc dù chị đang ở độ tuổi U50, điều này đã thôi thúc chị chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm. Tích cực như thế này, đến với nhiều chị em đồng trang lứa với chị. Bất kể, ở độ nào đi chăng nữa chúng ta đều là phụ nữ đều phải biết yêu thương bản thân mình. Đừng suy nghĩ, đến độ tuổi trung niên thì không cần phải thay đổi gì hết nhé chị em. Thay đổi để tự tin hơn, yêu đời hơn nữa và tận hưởng cuộc sống khoảng thời gian còn lại nè”

combo Nâng ngực + Hút mỡ bụng

Chị Tho Nguyen sau khi Nâng ngực và Hút mỡ bụng tại JW

Nhờ JW, mà chị đã tự tin hơn nhiều và cuộc sống gia đình hiện tại của chị rất hạnh phúc. Chị Tho Nguyen, vui vẻ chia sử “ Sau khi chị thực hiện combo nâng ngực + hút mỡ bụng chồng chị không rời chị 1 bước. Ảnh mê chị nhiều hơn, còn nói chị ngày càng sexy quá” Chị còn chia sẻ “ nhìn hồi xưa thân hình của chị, chán không chịu nổi kaka”

Chị khách hàng dễ thương này, không ngại chia sẻ cảm nhận mà còn gửi cả những tấm ảnh đẹp. Thể hiện được sự hài lòng và sự vui sướng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW. Bệnh viện JW, cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng thẩm mỹ. Câu chuyện của chị nữ Việt kiều cũng là động lực cho nhiều chị em tự tin làm đẹp hiện nay. Nâng cao chất lượng đời sống  vợ chồng và tinh thần.

Quy trình thực Combo Nâng ngực + Hút mỡ bụng tại JW

Một số kết quả thực tế của khách hàng mang lại

Combo Nâng ngực + Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Có nhiều thông tin trên mạng, sau khi hút mỡ bụng – nâng ngực gặp nhiều nguy hiểm khôn lường. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín, người thực hiện đủ khả năng phẫu thuật. Như vậy, sẽ đảm bảo an toàn tính mạng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên lưu ý những điều sau đây, để giữ an toàn sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật:

 •  Hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch vụ mà khách hàng muốn thực hiện.
 •  Lựa chọn bệnh uy tín, trang thiết bị hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ rồi hãy lựa chọn thực hiện dịch vụ
 •  Tuyệt đối không được hút mỡ bụng – nâng ngực giá rẻ kém an toàn

Kết luận

Việc làm đẹp hiện nay không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ chúng ta. Nhưng hãy lựa chọn nơi uy tín để thực hiện dịch, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình. Combo Nâng ngực và Hút mỡ bụng tại JW cam kết an toàn tuyệt đối phẫu thuật. Được các bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm thực hiện, bên cạnh có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quý khách hàng còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE:0968681111 để được tư vấn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc