Căng da bụng – Giải pháp vàng loại bỏ vòng eo ngấn mỡ thừa

Vòng eo da dư nhão chùng, bụng mỡ nhiều ngấn là nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Phương pháp căng da bụng sẽ là cứu cánh giải quyết nỗi lo ấy. Chỉ sau 1 ca phẫu thuật, khắc phục tự ti vòng bụng nhiều khuyết điểm.

Phẫu thuật căng da bụng loai

1. Giới thiệu dịch vụ

Căng da bụng là phương pháp phẫu thuật can thiện trực tiếp lên vòng 2. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da dư, mỡ thừa. Từ đó trả lại cho bạn bạn vòng eo thon gọn mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Phương pháp thực hiện với những công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến hiệu quả ngay tức khắc trên bàn phẫu thuật.

Đối tượng phù hợp thực hiện căng da bụng là người có vòng 2 quá cỡ. Ngoài ra, phụ nữ sau sinh có vòng bụng nhão chùng cũng phù hợp để loại bỏ phần da dư sau khi sinh con. Nhiều người bẩm sinh có vòng eo lồi lõm, nhiều da dư mỡ thừa mong muốn tạo hình thành bụng thon gọn cũng hoàn toàn phù hợp.

2. Lợi ích của dịch vụ

Giải pháp căng da bụng không chỉ an toàn, bền vững mà còn mang lại nhiều lợi ích ưu điểm nổi bật:

 • Kết quả thẩm mỹ cao: cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm của vòng 2 nhiều mỡ thừa. Bụng sẽ da dư nhão chùng, nhăn nheo. Mang lại vòng 2 gọn gàng với kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.
 • An toàn với mọi cơ địa: nhờ công nghệ hiện đại cùng cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn an toàn, hiệu quả.
 • Nhẹ nhàng, không đau đớn: bạn sẽ chỉ cảm thấy căng tức nhẹ bụng sau phẫu thuật 1-2 ngày. Triệu chứng đau sẽ không kéo dài nhiều ngày.
 • Hạn chế tối đa tái phát: Vóc dáng cân đối duy trì trong thời gian dài, hoàn toàn không lo lắng việc tái phát mỡ thừa da dư sau làm đẹp.
 • Kết quả tức thì: Ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn đã có thể chứng kiến ngay sự thay đổi ngoạn mục. Kết quả có thể thấy được ngay trên bàn mổ, không phải mất thời gian đợi chờ.

Giải pháp vàng loại bỏ vòng eo ngấn mỡ thừa

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Phương pháp thẩm mỹ căng da bụng sẽ giúp loại bỏ lượng mỡ thừa, cũng như da dư bằng công nghệ tiên tiến. Hiện có 2 phương pháp căng da bụng gồm:

 • Căng da bụng mini: Với những người có lượng mỡ thừa mức độ vừa phải. Bác sĩ sẽ tạo hình thành bụng, loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp căng da. Có thể hút mỡ trước thực hiện. Đường mổ thường rất nhỏ và ngắn ở vị trí bụng dưới.
 • Căng da bụng toàn phần: Những người có vòng 2 với lượng mỡ thừa da dư lớn. Hoặc phụ nữ sau sinh da bụng bị dàn nhiều gây mất thẩm mỹ. Căng da toàn phần để cải thiện triệt để các khuyết điểm của một vòng eo kém thon gọn.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Kiêng cử sau khi thực hiện dịch vụ căng da bụng:

 • Hạn chế sử dụng các loại rau muống, thịt bò, đồ nếp, gà… tránh để vết thương mưng mủ
 • Không sử dụng chất kích thích như rượu bia, đồ uống có cồn
 • Tránh để vết mổ tiếp xúc với nước
 • Không hút thuốc
 • Thực hiện chế độ nghỉ ngơi, làm việc khoa học
 • Hạn chế vận động mạnh, hoặc tác động mạnh đến vùng bụng
 • Bổ sung nhiều nước, chất dinh dưỡng cho cơ thể
 • Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

7. Các câu hỏi thường gặp

Căng da bụng có vĩnh viễn không?

Đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tức thì và có hiệu quả bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, để kết quả duy trì bền vững, khách hàng cần vận động thường xuyên tránh tích tụ mỡ thừa.

Thẩm mỹ căng da bụng có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Thực hiện tại cơ sở bệnh viện uy tín, và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đây là phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng đến cơ thể.

Spa có căng da bụng được không?

Đây là hiểu lầm của rất nhiều người. Có người vẫn tưởng các cơ sở thẩm mỹ viện, spa có thể thực hiện căng da bụng. Tuy nhiên, chỉ có các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ mới có thể thực hiện các ca phẫu thuật xâm lấn cơ thể.

Căng da bụng có thể xem là phương pháp thẩm mỹ vàng giúp giải quyết các vấn đề tự ti về vòng 2 nhiều da dư mỡ thừa. Nếu cần tư vấn, Quý khách có thể liên hệ 09 6868 1111 để được hỗ trợ kịp thời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: