Hút mỡ toàn thân – Dáng đẹp chuẩn “đồng hồ cát”

Vóc dáng không cân đối, dư nhiều mỡ thừa sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ toàn thân uy tín luôn là thách thức lớn của khách hàng thẩm mỹ.

Hút mỡ an toàn không phẫu thuật Laser Lipo

1.Giới thiệu dịch vụ

Là thương hiệu uy tín hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng, bệnh viện JW là cơ sở làm đẹp tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân bằng phương pháp Smart Lipo hiện đại. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp vào những phần mỡ thừa trên cơ thể như: hông, bụng, chân, bắp tay để hóa lỏng chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao với mục tiêu mang đến thân hình thon gọn, ấn tượng.

2. Lợi ích của dịch vụ

Tính an toàn cao: Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo kết hợp với liệu trình đi sóng siêu âm RF, giải quyết hiệu quả da chùng, chảy xệ ở những vùng hút mỡ. Đồng thời, Công nghệ hút mỡ toàn thân còn được tổ chức FDA chứng minh độ an toàn cao.

• Thời gian duy trì lâu dài: Nhờ tác động của hệ thống máy hiện đại sẽ giúp phá bỏ các tiểu thùy và liên kết mỡ lâu năm. Tuy nhiên, để tránh mỡ tích tụ trở lại, cần hạn chế ăn uống thức ăn nhiều chất béo và vận động nhẹ nhàng.
  • Nhờ bước sóng 10 600nm với cơ chế đánh đều sẽ giúp giải quyết triệt để các liên bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc như: bụng, đùi, bắp tay,…

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

• Loại bỏ được đến 98% lượng mỡ thừa.
  • Kết quả thấy ngay sau một lần thực hiện.
  • Vùng da hút mỡ trở nên săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da.
  • Không mang lại cảm giác đau đớn khi thực hiện, không bị mỡ thừa tích tụ trở lại.
  • Thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, tạo cảm giác thoải mái

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình hút mỡ toàn thân tại bệnh viện JW

6. Các vấn đề lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Tùy thuộc vào lượng mỡ được loại bỏ, bạn sẽ hấy kết quả trong khoảng từ 1-3 tháng sau khi thực hiện. Điều quan trọng cần ghi nhớ, kết quả hút mỡ không nhất thiết sẽ là vĩnh viễn.

Ngoài các tế bào mỡ đã được loại bỏ khỏi cơ thể thì vẫn còn một số tế bào mỡ tiếp tục phát triển bên trong cơ thể. Do đó, bạn cần chủ động thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước và duy trì thói quen tập thể dục.

7. Các câu hỏi thường gặp

Hút mỡ có phải phẫu thuật không?

Hút mỡ không phẫu thuật. Nhờ tần số sóng siêu âm tự động. Nhờ đó, các sóng này sẽ đánh tan những tổ chức liên kết mỡ cứng đầu mà không cần tác động phẫu thuật”.

Thời gian hút mỡ bao lâu?

Hút mỡ toàn thân được ứng dụng hệ thống  máy móc hiện đại, thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn nên thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 45 – 60 phút tuỳ lượng mỡ được loại bỏ.

Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích về thẩm mỹ hút mỡ toàn thân. Để được biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bệnh viện JW. Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.