Xoá nốt ruồi – Đánh bay vận xấu trên mặt ngay tức thì

Ai cũng nghi kỵ những nốt ruồi trên mặt vì cho rằng đây là điềm xấu gây phá tướng. Xoá nốt ruồi được nhiều người lựa chọn để cải thiện vận may, giúp gương mặt khôi phục vẻ xinh xắn. 

1. Xoá nốt ruồi phong thuỷ là gì?

Xoá nốt ruồi thực chất là điều trị dứt điểm những nhọt u tối màu, kích thước nhỏ. Tuy lành tính nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ. Đặc biệt, một số người còn quan niệm nốt ruồi mang lại điềm xấu. Từ đó, xoá nốt ruồi được nhiều người quan tâm.

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị. Gồm cả phương pháp tự nhiên và ứng dụng công nghệ cao. Tuy nhiên, nhiều trường hợp điều trị không có kết quả, nhanh tái phát vì thực hiện ở nơi chưa đủ chuyên môn.

2. Xoá nốt ruồi lợi hại cỡ nào

Nhiều người thương tìm đến phương pháp điều trị thẩm mỹ này với mong ước có thể triệt tiêu những nốt ruồi xấu xí trên gương mặt, đồng thời cải thiện vận may. Phương pháp mang đến nhiều lợi ích vượt trội:

 • An toàn, nhanh chóng: Ứng dụng công nghệ cao trong quá trình điều trị, khách hàng hoàn toàn an tâm với kết quả sau thực hiện. Quá trình diễn ra an toàn với máy móc hiện đại đáp ứng được kết quả điều trị nhanh chóng.
 • Không thâm, không tấy đỏ: Nhờ thực hiện theo quy trình rõ ràng, chuẩn Y khoa. Vì vậy, không cần lo lắng đến việc xuất hiện kích ứng sau điều trị. Đặc biệt là những vết sẹo thâm do người thực hiện không đúng kỹ thuật.
 • Khắc phục vĩnh viễn: Nhiều người lo rằng việc điều trị nốt ruồi sẽ khiến cho nốt ruồi tái phát. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị bác sĩ tại Bệnh viện JW sẽ tiếp tục chăm sóc sau điều trị, đảm bảo không gây tái phát.
 • Kích thích tăng sinh collagen: Với bước sóng laser CO2 Fractional độc quyền lên đến 10600nm có tác dụng tiêu huỷ các sắc tố đen, đốt cháy và hút sách hắc sắc tố sâu dưới hạ bì.

3. Công nghệ xoá nốt ruồi độc quyền tại Bệnh viện JW

Với những khách hàng xuất hiện nốt ruồi đường kính nhỏ hơn 1cm, không mọc lông thường sẽ mang lại kết quả điều trị xoá nốt ruồi hiệu quả hơn. Bác sĩ sẽ cần thăm khám trước nốt ruồi của bạn và đánh gá về kích cỡ, u lành hay ác tính để có giải pháp điều trị phù hợp. Thông thường, bác sĩ sẽ ứng dụng Laser CO2 Fractional để thực hiện loại bỏ những nốt ruồi nhỏ một cách nhanh nhất, tránh gây tổn thương. Bước sóng thường được lựa chọn có thể lên đến 10600nm.

4. Kết quả tẩy nốt ruồi tại Bênh viện JW

5. Quy trình thực hiện dịch vụ

6. Lưu ý quan trọng khi điều trị loại bỏ nốt ruồi

 • Chờ thời gian từ 3-5 ngày để vùng điều trị tróc mày
 • Không cạy, hay tự ý nặn mà phải để vết mày tự bong
 • Tránh để vùng điều trị tiếp xúc với nước sau 5 giờ
 • Sử dụng băng keo cá nhân dán vào vị trí xoá trong suốt thời gian đầu
 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
 • Thường xuyên sử dụng kem chống nắng bảo vệ
 • Kiêng các thực phẩm có khả năng gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống…

7. Các câu hỏi thường gặp

Tẩy nốt ruồi có đau không?

Thưc ra, quá trình điều trị loại bỏ nốt ruồi có đau hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người bác sĩ thực hiện. Thông thường phương pháp này khách hàng sẽ gây tê nhẹ nhàng nhằm giảm thiểu cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xoá nốt ruồi tại nhà được không?

Nếu bạn tự ý điều trị xoá nốt ruồi tại nhà, có thể gây ra nhiều rủi ro lớn. Kỹ thuật thực hiện không đúng cách có thể gây sẹo thâm mất thẩm mỹ. Đặc biệt là thường xuyên tái phát, không thể điều trị dứt điểm.

Tẩy nốt ruồi ở đâu?

Hiện tại Viện Trẻ hoá và Điều trị da – Bệnh viện JW tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến dịch vụ xoá nốt ruồi với hiệu quả điều trị dài lâu. Đặc biệt mang đến kết quả điều trị hiệu quả mà không để lại bất kỳ di chứng gì.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ và đặt lịch tư vấn có thể gọi ngay vào hotline 0968681111 để được giải đáp trực tiếp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: