Chữa cười Hở Lợi – Tự Tin Khoe Sắc Cùng Nụ Cười Xinh

Là một người hoạt bát, năng động nhưng bạn lại tự ti chỉ vì nụ cười hở lợi. Với kỹ thuật hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao, bệnh viện JW sẽ giúp bạn chữa cười hở lợi an toàn tự nhiên.

Chữa cười Hở Lợi

1. Chữa cười hở lợi – giải pháp lấy lại nụ cười xinh

Nụ cười trong giao tiếp sẽ giúp tăng hiệu quả giao tiếp. Do mỗi người có cấu tạo khuôn mặt khác nhau nên nụ cười cũng sẽ khác nhau. Khi cười phần lợi sẽ lộ ra nhiều so với răng, đây được gọi chứng cười hở lợi. Chứng này hiện nay khá phổ biến. Tuy đây không phải là một bệnh lý nhưng sẽ khiến bạn có tâm lý mặc cảm, cản trở giao tiếp đến với mọi người.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hởi lợi. Nhưng đa số đều là do bẩm sinh. Việc xác định đúng nguyên nhân sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp chữa. Việc này giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười xinh, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Những đối tượng nên chữa cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân khác nhau như chiều dài răng, phần lợi phát triển quá mức,… dẫn đến cười hở lợi. Tuy nhiên, chữa cười hở lợi chỉ nên áp dụng cho một số trường hợp như sau:

 • Phần lợi phát triển quá mức, bị chứng phì địa do sai khớp cắn.
 • Xương hàm phát triển mạnh.
 • Răng quá ngắn không cân đối với môi trên.
 • Cơ môi phát triển quá mạnh.

2. Lợi ích của dịch vụ

Trang thiết bị tiên tiến cùng với kỹ thuật tay nghề cao, các bác sĩ tại bệnh viện JW sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời và kết quả thật mỹ mãn khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại đây:

 • Khắc phục tình trạng của lợi trong thời gian ngắn. Bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng nụ cười xinh tỏa nắng.
 • Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không mất thời gian thực hiện. Và không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.
 • Được gây tê trước khi phẫu thuật, công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn không cảm nhận được đau đớn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.
 • Công nghệ hiện đại, bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Tự Tin Khoe Sắc Cùng Nụ Cười Xinh

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay việc chữa cười hở lợi không còn quá khó khăn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ tại bệnh viện JW sẽ tiến hành phương pháp chữa phù hợp:

 • Laser cắt cung lợi nếu phần lợi phát triển quá mức.
 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô nếu xương hàm bị hô.
 • Làm yếu cơ nâng môi bằng botox hoặc cắt cơ nâng môi trên nếu cơ môi trên hoạt động quá mạnh.
 • Phẫu thuật di dời hàm trên nếu xương hàm phát triển quá mức.

4. Kết quả thực tế mang lại

Các khách hàng khi đến bệnh viện JW chữa cười hở lợi đều hài lòng với kết quả đẹp ngoài sức tưởng tượng.

5. Các bước thực hiện chữa cười hở lợi tại bệnh Viện JW

Quy trình chữa cười hở lợi

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Việc chăm sóc sau khi thực hiện chữa cười hở lợi rất quan trọng. Quyết định đến kết quả điều trị. Chính vì vậy, bệnh nhân cần tuân thủ các quy định:

 • Tái khám theo lịch hẹn và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
 • Nên sử dụng thuốc kháng sinh chống viêm, chống sưng từ 5-7 ngày.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách.
 • Lưu ý đến chế độ ăn uống, tránh những thực phẩm có thể ảnh hưởng đến vết thương.
 • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

7. Các câu hỏi thường gặp?

Chi phí chữa là bao nhiêu?

Chi phí chữa cười hở lợi tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân khi được thăm khám sẽ có những phương pháp điều trị riêng. Có thể thể kết hợp với một vài phương pháp khác để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ bệnh viện JW để biết chi phí.

Có ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận không?

Được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng ca phẫu thuật. Các bộ phận lân cận sẽ không bị ảnh hướng nếu bạn tuân thủ đúng những quy định hậu phẫu thuật.

Có đau không?

Đây là tâm lý của hầu hết chúng ta khi chuẩn bị phẫu thuật gì đó. Với trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp với kỹ thuật gây tê sẽ hạn chế được cơn đau khi phẫu thuật. Thậm chí bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác trong quá trình thực hiện.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ít được cho bạn.Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn vui lòng hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968681111.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: