Hạ gò má cao – chuẩn mực vẻ đẹp dịu dàng của phụ nữ Á Đông

Đối với quan niệm châu Á, người phụ nữ có gò má cao thường có tướng sát phu. Phương pháp hạ gò má ra đời giúp chị em loại bỏ khuyết điểm gương mặt hốc hác thêm tự tin.

Hạ gò má cao

1. Giới thiệu dịch vụ

Trong phong thủy Á Đông, phụ nữ có tướng dữ là phụ nữ có gò má cao. Gò má đẹp phải có đường cong bờ mềm và độ cao vừa phải. Hạ gò má giúp gương mặt hài hòa, hiền dịu chuẩn mực hơn nhiều. Phương pháp can thiệp vào phần xương gò má – cung tiếp. Mục đích thu gọn đường gồ vùng gò má của khuôn mặt. Có thể kết hợp hạ gò má với thu gọn góc hàm để có kết quả tốt nhất.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp hạ gò má cao tạo nên một tia hy vọng mới cho chị em yêu thích làm đẹp. Công nghệ mới đem lại nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và thay đổi tư duy khách hàng.

  • Tính an toàn và thẩm mỹ cao: Bạn sẽ có tổng thể gương mặt ưa nhìn hơn, không còn cảm giác dữ tợn. Công nghệ khi thẩm mỹ có máy mọc thiết bị hiện đại không để lại biến chứng hoặc gây đau đớn.
  • Hiệu quả lâu dài : Khách hàng có thể giữ gương mặt phúc hậu hậu phẫu thuật được trọn đời mà không lo kết quả sẽ thay đổi.
  • Cải thiện hoàn toàn tướng số: Tuy khoa học chưa có lời khẳng định nào về điều này nhưng quan niệm không tốt ăn sâu vào tiềm thức người phụ nữ Châu Á. Việc hạ thấp gò má giúp phụ nữ tự tin hơn rất nhiều lần.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Phương pháp hạ gò má cao dùng công nghệ kĩ thuật làm vùng xương gò má thấp xuống 1–2cm. Kỹ thuật ưu việt được sử dụng được gọi là L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng. Bác sĩ có chuyên môn sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má. Thực hiện hạ gò má trong lẫn ngoài giúp “lưỡng quyền” cân đối, ưa nhìn hơn với gương mặt.

Tuyệt đối không gây đau đớn hoặc sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ nào sau khi làm đẹp. Để có được đôi gò má đẹp tự nhiên mà nói kỹ thuật này không quá phức tạp nhưng không quá đơn giản. Bên cạnh máy móc phần nhiều tay nghề bác sĩ cũng được coi như là yếu tố quan trọng. Đặc biệt công nghệ khi thực hiện hạ gò má tại JW có ứng dụng màng tế bào kích thích quá trình lành xương diễn nhanh. Màng tế bào này được tạo nên từ lấy từ máu và lọc qua hệ thống ly tâm.

4. Kết quả thực tế mang lại

 Trước và sau khi hạ gò má

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

  •  Chườm đá để giảm tình trạng sưng đau và luôn giữ vết thương cố định
  •  Không tác động mạnh vào vết thương trong thời gian đầu ví dụ như chơi thể thao
  •  Ăn đồ mềm theo đúng chỉ định bác sĩ sau khi thực hiện thẩm mỹ.
  •  Khi ngủ nên nằm thẳng, không nghiêng đầu trong khoảng thời gian đầu hậu làm đẹp
  •  Tái khám đúng chỉ định của bác sĩ

7. Các câu hỏi thường gặp

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện JW đều được đào tạo bài bản, cùng quy trình thực hiện hiện đại, khép kín không gây đau nhức hay sẹo cho cho khách hàng.

Hạ gò má trong bao lâu có hạn chế các hoạt động nào không?

Như phẫu thuật gọt mặt V Line trong khoảng thời gian đầu tiên sau khi thực hiện, bạn nên hạn chế các hoạt động mạnh như chơi thể thao vì rất nguy hiểm. Nên đợi khuôn mặt ổn định hơn nếu muốn chơi thể thao hoặc vận động mạnh.

Sau bao lâu hạ gò má gương mặt sẽ tự nhiên ưa nhìn?

Sau khi hạ gò má gương mặt sẽ tự nhiên và ưa nhìn hơn, tuy nhiên do thời gian đầu khuôn mặt chưa vào dáng ổn định. Nên cần chú ý chăm sóc theo đúng chỉ định để kết quả ưng ý nhất.

Hạ gò má thật sự là một làn gió mát công nghệ hiện đại mang lại khuôn mặt thân thiện ưa nhìn và tự nhiên. Với độ cao gò má vừa phải, đường cong bờ mềm mại, tự nhiên.

Liên hệ với JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: