Treo chân mày nội soi 4X cải thiện nếp nhăn lão hoá mắt

Nỗi ám ảnh lớn mà phái đẹp lo lắng là lão hóa vùng chân mày và muốn cải thiện. Để xua tan nỗi lo âu của chị em công nghệ treo chân mày nội soi 4X được ra đời để giải quyết điều đó.

1. Giới thiệu dịch vụ

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ kỹ thuật ra đời ở Hàn Quốc. Phương pháp treo chân mày cũ tác động vào một chỗ. Nhưng phương pháp mới này thì không. Từ đó giải hoàn toàn tình trạng lão hóa ở vùng đuôi mắt, sụp mí mắt, và chảy xệ cung chân mày.

Các bác sĩ của Bệnh viện JW Hàn Quốc nghiên cứu phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Và được chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ hết mình. Việc mang đôi mắt nhăn nheo, da dư chảy xệ là điều không bất kỳ chị em phụ nữ nào mong muốn. Chắc chắn phương pháp này sẽ giúp khách hàng khôi phục toàn diện vấn đề lão hoá của đôi mắt.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp nâng treo chân mày nội soi 4X ra đời tđược nhiều người đón nhận và sử dụng. Công nghệ mới đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng:

 • Tính an toàn cao: Do có sự hỗ trợ từ hệ thống máy nội soi Full HD đem lại kết quả an toàn sau khi thực hiện dịch vụ làm đẹp.
 • Duy trì lâu : Khách hàng hoàn toàn không lo vấn đề mắt xệ lại sau khi thực hiện dịch vụ.
 • Độ thẩm mỹ cao: Phương pháp hiện đại được phát minh ra đã giúp khách hàng có cơ hội cải thiện lão hóa ở vùng mắt trả lại thẩm mỹ trong một lần thực hiện.
 • Không xảy ra biến chứng: Thiết bị cố định tự tiêu Endotine đem đến tính thẩm mỹ lâu dài và không có biến chứng sau khi thẩm mỹ.
 • Cải thiện hết dáng chân mày xấu: Việc phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ JW diễn ra nhanh chóng, các nếp nhăn được giữ chặt. Dáng chân mày được định hình đẹp và không xệ.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Treo chân mày nội soi 4X có 4 ưu điểm vượt trội như sau:

Đường mổ khi thực hiện phương pháp này ở trong tóc rất an toàn nên không nhìn thấy. Tuyệt đối không gây chảy máu hoặc để lại sẹo. Hiệu quả trẻ hóa toàn diện gương mặt thấy rõ hơn rất nhiều.

 • Các nếp nhăn ở vùng trán được xóa đi. Do cung chân mày được nâng lên cao
 • Nếp nhăn giữa hai cung chân mày cũng theo đó biến mất
 • Vết chân chim và lão hóa không còn trả lại gương mặt tươi trẻ
 • Tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, lão hóa không còn là điều muộn phiền

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Kiêng ăn thực phẩm dễ gây sưng viêm
 • Tránh các va chạm đến vùng vừa thực hiện thẩm mỹ trong vài ngày đầu.
 • Sinh hoạt, nghỉ ngơi chế độ lành mạnh.
 • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

7. Các câu hỏi thường gặp

Treo chân mày nội soi 4X có đau không?

Tùy vào chuyên môn bác sĩ thực hiện cũng và cơ sở vật chất thiết bị mà khách hàng có đau không. Tuy nhiên tại Bệnh viện JW bác sĩ đều được đào tạo bài bản, cùng hệ thống không gây đau cũng như chảy máu cho khách hàng.

Sau bao lâu dáng chân mày sẽ ổn định?

Chân mày sẽ vào dáng ngay sau khi xong phẫu thuật. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về tính ổn định khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện JW.

Treo chân mày nội soi 4X bao lâu có thể rửa mặt?

Thông thường sau 1 tuần đã có thể rửa mặt và dưỡng da như bình thường. Lúc này dáng tự nhiên tự do chăm sóc da mặt kể cả trang điểm.

Bài viết này đã đưa đến bạn thông tin hữu ích về Treo chân mày nội soi 4X. Vui lòng liên hệ JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: