Điều trị sụp mí mắt ở đâu an toàn?

Sụp mi mắt gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho người mắc phải. Do đó, việc điều trị sụp mí mắt cần thực hiện sớm để tránh hệ luỵ về sau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ điều trị an toàn để giải cứu đôi mắt của mình.

1. Giới thiệu dịch vụ

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện JW đã điều trị cho vô số khách hàng mắc triệu chứng sụp mi mắt. Điều trị sụp mí mắt tại bệnh viện JW được tiến hành thông qua việc phẫu thuật điều chỉnh vùng mí mắt trên.  Bác sĩ sẽ can thiệp đến cơ mi, làm cân bằng vùng mí mắt trên. Từ đó làm đều cho vùng mí của cả hai mắt. Trường hợp cơ nâng mi của khạc quá yếu thì phải thực hiện phẫu thuật treo cơ nâng mi. Vùng da ở mi được khâu lại bằng chỉ không tan và cắt chỉ sau 7 ngày.

2. Lợi ích của dịch vụ

  • An toàn cao: Phẫu thuật sụp mí mắt được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả cho bất kì đối tượng nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể an tâm nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà.
  • Thời gian duy trì lâu: Điều trị sụp mí mắt có thời gian duy trì trọn đời. Mắt của khách hàng sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi điều trị.
  • Tính thẩm mỹ cao: Tuy là tiểu phẫu nhưng điều trị sụp mí mắt cần được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt khách hàng.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Đối với con người, vùng mắt đóng vai trò quan trọng, đáp ứng các chức năng về thị giác từ đó có sự giao thiệp với thế giới xung quanh thông qua ánh nhìn từ đôi mắt.

Đôi mắt còn thể hiện nhiều yếu tố thiên về cảm xúc, thiện cảm và cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Do đó, nếu bạn điều trị được tình trạng sụp mí mắt, vùng mắt sẽ có nhiều khác biệt so với người bình thường.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại bệnh viện JW

6. Các vấn đề lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Phẫu thuật điều trị sụp mí mắt có can thiệp trực tiếp đến vùng cơ nâng mi. Do đó cần lưu ý vấn đề chăm sóc sau phẫu để vết thương nhanh lành:

  • Vệ sinh vết mổ cẩn thận bằng nước muối, sau khi lau khô thì bôi lên vết thương bằng thuốc bác sĩ chỉ định.
  • Tránh để nước rớt trực tiếp vào vết mổ.
  • Hạn chế tiếp xúc với khói, bụi và đeo kính chắn khi ra đường
  • Vết sẹo sẽ biến mất sau khi mắt phục hồi hoàn toàn

7.  Các câu hỏi thường găp

Nguyên nhân sụp mí mắt?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt, có thể kể đến như sau:

Sụp mí do bẩm sinh: Tỷ  lệ này chiếm khoảng 55-75%. Sụp mí bẩm sinh còn được xem là một dị dạng vùng mí ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến người mắc phải cảm thấy tự ti.

Sụp mí mắt do tổn thương thần kinh gây liệt cơ: Đây là bệnh lý có liên quan đến hội chứng đỉnh hố mắt, hội chứng mắt khe dơi, hội chứng xoang hang khiến cơ mi không còn đảm bảo được chức năng khiến mắt bị sụp.

Sụp mí mắt do nhược cơ: Ở độ tuổi từ 40 – 60, triệu chứng này biểu hiện khá rõ rệt. Sụp mí mắt ở người lớn tuổi gây khó khăn trong sinh hoạt và tầm nhìn.

Sụp mí mắt do tai nạn: Trong một số trường hợp, sụp mí mắt xuất phát từ các tai nạn ngoài ý muốn gây chấn thương ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

Các nguyên nhân khác: Sụp mí mắt còn có thể do các yếu tố như: Người bị sa da mi; Người bị bệnh đau mắt hột; Người bị bỏng vùng mắt; Người bị u, hạch…

Triệu chứng nhận biết sụp mí mắt thường gặp?

  • Vùng da mí mắt chảy xệ che lấp tầm nhìn
  • Hai mắt bất cân xứng do một mắt có vùng mí che lấp đồng tử
  • Mắt bị lão hóa không kèm theo bọng mỡ mắt ở người lớn tuổi.

Thời gian thực hiện điều trị sụp mí có lâu không?

Điều trị sụp mí mắt thường diễn ra từ 45 – 60 phút. Tuỳ vào tình trạng nếp mí bác sĩ sẽ đưa ra tiến trình điều trị phù hợp.

Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích về điều trị sụp mí mắt . Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Bệnh viện JW. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: