Nâng ngực Golden Line đi đầu xu hướng thẩm mỹ 2022

Đáp ứng đủ các tiêu chí thẩm mỹ hiện đại như tự nhiên an toàn bền vững. Nâng ngực Golden Line sẽ là công nghệ tạo nên bước tiến mới cho tín đồ mê làm đẹp trong tương lai. 

Nâng ngực Golden Line

Nâng ngực Golden Line công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nâng ngực Golden Line là phương pháp kết hợp giữa đặt túi ngực và công nghệ cấy mỡ tự thân trong kỹ thuật nâng ngực hiện đại. Đảm bảo ngực nâng tự nhiên như ngực thật, mang lại hiệu quả lâu dài. Nguồn tế bào từ cơ thể cùng với tế bào Multi+ được tận dụng tối đa.

Tại bệnh viện JW nâng ngực Golden Line có ứng dụng màng lọc Puregraft giúp tăng khả năng lọc được mỡ. Mỡ sẽ sống vĩnh viễn nếu đảm bảo các yếu tố cần thiết. Khách hàng được hỗ trợ lưu trữ tế bào mỡ để tái sử dụng nếu muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tiếp theo. 

Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp nâng ngực Golden Line được nhiều chị em quan tâm tin tưởng. Kỹ thuật công nghệ hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • An toàn sức khỏe: Tuyến sữa của phụ nữ trước và sau thời điểm sinh con đều không bị ảnh hưởng. 
 • Tính bền vững cao : Khuôn ngực vào dáng chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật, không lo chảy xệ.
 • Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp hiện đại tạo khe ngực gợi cảm này đã giúp chị em có cơ hội tự tin diện quần áo mình yêu thích.
 • Không gây biến chứng cho khách hàng: Sau thẩm mỹ không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ do được ứng dụng công nghệ tân tiến. 
 • Cải thiện hết khuyết điểm về ngực: Bác sĩ JW tiến hành phẫu thuật tạo nên khuôn ngực mềm mại, có độ cong lướt nhẹ giống như ngực thật.

Nâng ngực Golden Line cấy mỡ tự thân

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực Golden Line:

Tỉ lệ vàng cần đạt được là thuật ngữ để chỉ từ Golden Line. Nói riêng về mặt phẫu thuật thẩm mỹ, tỉ lệ để đạt được khuôn ngực đẹp tự nhiên khi thực hiện công nghệ giữa cấy mỡ và đặt túi ngực cần xác định rõ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần xác định rõ một số yếu tố trước khi tiến hành.

 • Tỉ lệ size túi ngực hợp lý luôn được xác định rõ ràng trước khi đặt.
 • Lượng tế bào mỡ sẽ lấy từ cơ thể và quá trình chắt lọc tế bào mỡ khỏe mạnh được tính toán kĩ lưỡng. 
 • Gốc mỡ cấy vào ngực phù hợp với từng khách hàng
 • Ngực sau khi phẫu thuật tự nhiên như thật nhờ cân bằng tỉ lệ phù hợp giữa túi ngực và mô mỡ sau khi cấy. 
 • Nhờ đó mà kéo dài thời gian ổn định được lâu. 

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Mặc áo định hình ngực theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Không nằm sấp, nằm nghiêng trong khoản thời gian đầu phẫu thuật
 • Tránh các va chạm mạnh đến vùng ngực khi vừa thực hiện thẩm mỹ xong.
 • Giữ chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi chế độ lành mạnh.
 • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

7. Các câu hỏi thường gặp

Những ai nên nâng ngực Golden Line ?

Đối tượng phù hợp để sử dụng nâng ngực Golden Line là phụ nữ có thành ngực mỏng, hai bầu ngực cách xa nhau. Phụ nữ đã sinh con, ngực bị lòi lõm và phần mô tuyến bị tiêu đi một phần. Ngoài ra, ai bị co thắt bao xơ, cương cứng ngực đều có thể làm được. 

Thời gian tồn tại của mỡ trong nâng ngực?

Tùy vào những yếu tố như độ tuổi khách hàng, chế độ sinh hoạt hằng ngày mà quyết định tế bào mỡ sống lâu hay không. Tuy nhiên tại Bệnh viện JW mỡ được lấy sẽ được xử lý qua màng lọc Puregraft sẽ cho ra những tế bào mỡ chất lượng nhất. Làm cho mỡ sống lâu dài cùng với cơ thể chúng ta.

Phương pháp này có an toàn không?

Nâng ngực Golden Line là phương pháp thẩm mỹ ngực làm đẹp an toàn và hiện đại nhất. Do ứng dụng tế bào mỡ tự thân, không gây biến chứng co thắt bao xơ sau làm đẹp. Hiệu quả thẩm mỹ như ngực thật vì lớp mỡ tự thân bao quanh túi ngực.

Bài viết này đã đưa đến bạn thông tin hữu ích về Nâng ngực Golden Line. Vui lòng liên hệ JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: