Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại TP.HCM là ai?

Con người luôn là yếu tố cốt lỗi của nghề nghiệp. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là nhân tố quan trọng đem lại kết quả thẩm mỹ cao và bền vững.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mang tầm quan trọng trong ngành làm đẹp

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã phát triển vượt bậc. Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần là cắt mắt, nâng mũi. Mà còn giúp giúp điều trị chức năng, giúp người ta khỏe mạnh hơn từ bên trong, kéo dài tuổi thanh xuân.

Bác sĩ Tú Dung và đồng sự

Bác sĩ Tú Dung và đồng sự thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Trong thời gian qua, thị trường thẩm mỹ trở nên bác nháo, xô bồ. Hàng nghìn cơ sở làm đẹp trái phép mọc lên đi cùng là các bác sĩ thẩm mỹ nghiệp dư. Không có kiến thức và tay nghề chuyên môn nhưng dám cầm kéo phẩu thuật cho bệnh nhân. Kéo theo đó là hậu quả của nhiều ca biến chứng thẩm mỹ rất thương tâm. Thậm chí còn gây tử vong làm ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng đến những bác sĩ thẩm mỹ chân chính.

Yếu tố tạo nên một Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vừa có tâm vừa có tầm

1. Phải có bằng cấp chuyên môn phù hợp

Bằng cấp chưa chắc có thể đánh giá khả năng của người giỏi, xuất sắc, hay thành công. Nhưng ngành y thì đòi hỏi bác sĩ phải có chứng nhận được đào tạo ở các trường y khoa hợp pháp. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tất nhiên phải có bằng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Tú Dung dành thời gian nghiên cứu

Bác sĩ Tú Dung dành thời gian nghiên cứu

2. Đầy đủ chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi học xong chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, phải có thời gian tiếp tục đạo tạo. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải học phụ mổ. Được thực hành mổ trong môi trường bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ. Lúc đó cơ quan y tế mới cấp chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi có chứng chỉ hành nghề mới có thể chính thức được công nhận là bác sĩ có chuyên môn.

Cận cảnh quá trình phẫu thuật ở phòng mổ bệnh viện JW

Cận cảnh quá trình phẫu thuật ở phòng mổ bệnh viện JW

3. Nền tảng của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng

Ở Việt Nam có nhiều nguyên do mà bác sĩ không thuộc chuyên môn thẩm mỹ…có thể chuyển thành bác sĩ thẩm mỹ. Học mổ là cả một quá trình trải qua từ 7-11 năm rèn luyện trong môi trường bệnh viện lớn. Phải có thầy cô đào tạo bài bản hướng dẫn chi tiết. Rèn luyện ở môi trường ngoại khoa, tạo hình lớn thì mới có đủ kinh nghiệm chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bệnh viện JW

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bệnh viện JW

4. Trường đào tạo và môi trường đào tạo, tạo nên một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Nếu bác sĩ có cơ hội tu nghiệp ở trường đại học y chất lượng thì chắc chắn sẽ trải nhiều trải nghiệm. Tôi luyện trong các bệnh viện lớn về ngoại khoa, về phẫu thuật tạo hình giúp nâng cao tay nghề hơn.

5. Môi trường làm việc phù hợp đúng tính chất công việc

Yếu tố không thể thiếu đó chính là môi trường để bác sĩ phát triển. Học và hành luôn bổ trợ nhau trong quá trình tạo nên một bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Thế mạnh của bác sĩ tại Bệnh viện JW so với đối thủ có gì khác biệt?

  •  100% bác sĩ đều tốt nghiệp chính quy từ Đại Học Y Dược TPHCM
  •  Tất cả bác sĩ làm việc tại bệnh viện JW đều kinh nghiệm tại khoa phẫu thuật ngoại các bệnh viện lớn
  •  Đều được học chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ từ các đại học y lớn trong và ngoài nước
  •  Đều được đào tạo và hướng dẫn từ các thầy, các bác sĩ giỏi từ JW tại Hàn Quốc
  •  Đặc biệt, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa sâu như: chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa nâng mũi, phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực, hút mỡ..Chính vì thế họ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.
  •  Giá trị cốt lõi và nền tảng của JW về tính nhân văn, chia sẻ là kim chỉ nam để các bác sĩ định hướng về chuyên môn và cái tâm trong nghề, được giám sát chặt chẽ ..cũng là yếu tố quan trọng không kém tạo nên một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, uy tín trong nghề.

Bác sĩ Tú Dung tâm huyết với nghề

Bác sĩ Tú Dung tâm huyết với nghề

Vì lẽ đó, quá trình trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, uy tín và cái tâm với nghề được tôi luyện rất dài. Mong muốn tìm được một bác sĩ hội tụ đủ các yếu tố trên là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đặt niềm tin sai chỗ không chỉ mất tính thẩm mỹ mà còn gây nhiều hệ lụy kể cả thiệt mạng.

“Đích đến phẫu thuật thẩm mỹ là thẩm mỹ điều trị, hiện thực hóa giá trị nhân văn, mang lại nhan sắc mới và cuộc đời mới cho một đời người”- TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: