Bùng nổ sự kiện siêu ưu đãi JW Giáng sinh chia sẻ duy nhất 11.12

Sáng 11/12, sự kiện “JW Giáng sinh chia sẻ” ưu đãi 80% làm đẹp đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp

Hãy cùng cảm nhận sự ấm áp cuối năm thông qua những khoảng khắc đáng nhớ tại Bệnh viện JW nhé.

Nhân viên Bệnh viện JW sẵn sàng phụ vụ

Sự kiện “JW Giáng sinh chia sẻ” ưu đãi 80% toàn bộ dịch vụ làm đẹp

Thay cho lời cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành Bệnh viện JW trong suốt một năm 2021 thăng trầm và đầy biến động do COVID-19. Nhân dịp cuối năm, Bệnh viện JW tổ chức sự kiện khuyến mãi làm đẹp mùa Noel miễn phí lên đến 80% chi phí dịch vụ.

Bằng tất cả sự tận tâm và nhân ái của mình, Bác sĩ Tú Dung không chỉ  nâng hạng nhan sắc mà còn chữa “lỗi”  phẫu thuật hỏng do thẩm mỹ chui gây ra cho khách hàng.

Cảm nhận được giá trị cốt lõi “Phẫu thuật bằng cả lý trí và trái tim” của bệnh viện, hàng ngàn khách hàng đã trực tham gia sự kiện để gửi lời cảm ơn bác sĩ Tú Dung và ekip bệnh viện.

Ban Tổ Chức chương trình đã chụp lại những khoảnh khắc ấm áp để lưu giữ những giây phút vô cùng đáng nhớ giữa khách hàng dễ thương với Bệnh viện JW.

Khung cảnh sự kiện 11/12 tại Bệnh viện JW

Khách hàng náo nức đến sớm để tham dự sự kiện

Khi vào Bệnh viện JW khách tham dự đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và khai báo y tế, thân nhiệt ở mức cho phép và mang khẩu trang suốt quá trình diễn ra sự kiện. Ngoài ra, Bệnh viện JW sẽ  cung cấp đủ kính bảo hộ cho nhân viên và khách hàng để sự kiện diễn ra một cách an toàn nhất.

Các nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ tận tình nước và bánh xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện cho khách tại quầy Tea break ở sảnh Bệnh viện JW.

Quầy bánh nước sẵn sàng phục vụ quý khách

Khách hàng đã được các bác sĩ của Bệnh viện JW thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Bao gồm các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt – Trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu.

Bác sĩ Tú Dung đang tư vấn cho nữ khách hàng

Bác sĩ Tú Dung đang phân tích trường hợp của khách hàng

Bác sĩ Tú Dung tư vấn cho nữ khách hàng

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2

Trong ngày hội Giáng sinh chia sẻ, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị cao, bao gồm:

• Bốc thăm trúng thưởng miễn phí 80% toàn bộ dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ, 70% Trẻ hoá da và 50% Nha khoa
  • Tư vấn miễn phí 100% toàn bộ dịch vụ làm đẹp
  • Trực tiếp giao lưu, gặp gỡ với bác sĩ Tú Dung
  • Tham gia vòng quay may mắn nhận voucher cực khủng
Nữ khách hàng háo hứ xoay vòng xoay may mắn

Phần bốc thăm may mắn được rất nhiều khách đón đợi trong ngày hội siêu ưu đãi cuối năm. Bệnh viện JW tặng các khách hàng may mắn suất miễn phí đến 80% đối với các dịch vụ:

• Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Nha khoa
  • Trẻ hóa da
Bác sĩ Tú Dung cùng 3 vị khách hàng may mắn thắng giải

Chương trình khuyến mãi đến cuối tháng 12

Bệnh viện JW vô cùng cảm động với tấm chân tình của quý khách hàng  trong suốt quảng thời gian qua. Vì lẽ đó, chúng tôi cũng muốn gửi đến quý khách hàng những món quà nhỏ. Đó là chương trình khuyến mãi đến 60% tất cả dịch vụ gồm Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Trẻ hoá da đến cuối tháng 12.

Quý khách hàng khi đến tư vấn tại Bệnh viện JW sẽ nhận được nhiều combo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

• Combo Chia sẻ giảm 60%
  • Combo Kim cương giảm 55%
  • Combo Vàng giảm 45%
  • Combo Độc thân giảm 30%

Ngoài ra Quý khách hàng cũng được tặng voucher Chào xuân 2022 với ưu đãi 50% nha khoa và điều trị da tại Bệnh viện JW.

Quý khách hàng gọi ngay hotline 0968681111 hoặc 0968682222 để đăng ký hưởng trọn ưu đãi

Content Protection by DMCA.com