Cắt mí mắt tại các spa ẩu nhiều chị em phải chịu hậu quả nghiêm trọng

Thời gian qua, Bệnh viện JW tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng bị lật ngược mí mắt do cắt mí mắt tại các Spa ẩu, thẩm mỹ chui.

Mắt đỏ hoe vì cắt mí mắt

Mới đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW vừa tiếp nhận các trường hợp mắt bị biến chứng do thực hiện cắt mí mắt tại các spa ẩu.

Hiện này, các spa ẩu, thẩm mỹ viện chui ngày càng phổ biến. Bất chấp các hình phạt từ Nhà nước, các cơ sở spa này vẫn ngang nhiên hoạt động. Với các dịch vụ làm đẹp như: cắt mí mắt, phun xăm môi, xăm chân mày… những nơi này đã lừa đảo biết bao nhiêu người với mục đích hái ra tiền bởi chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Cũng chỉ vì “giá cả phải chăng” mà nhiều cô gái trẻ phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

Mắt đẹp đâu không thấy, sau khi cắt mí mắt được vài hôm mắt bắt đầu xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường: Đôi mắt luôn trong tình trạng trợn ngược, đỏ hoe, chỉ cần tác động nhỏ là nước mắt chảy liên tục, đau rát không thể chịu được.

Đôi mắt đỏ hoe, chảy nước mắt liên tục

Nếp mí không rõ ràng sau khi cắt mí mắt mà còn có vết sẹo to

Chia sẻ với Bác sĩ Tú Dung, vị khách hàng cho biết:

“Tôi bị spa mổ đi mổ lại mắt nhiều lần, bác sĩ thực hiện mổ rất ẩu. Khi về nhà được 4 đến 5 ngày thấy mắt sưng, nếp mí không rõ ràng và xuất hiện những đường sẹo khâu quá khủng khiếp”.

Mắt xuất hiện nhiều vết sẹo

Ngay sau khi phát hiện mí mắt của mình không bình thường và cảm thấy khó chịu. Những cô gái này đã lên mạng nhờ cư dân mạng tư vấn. Qua tìm hiểu các vị khách hàng này quyết định đến Bệnh viện JW nhờ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW giúp đỡ.

Đối với các trường hợp biến chứng do cắt mí mắt tại Spa ẩu, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện jW cho biết: “Bệnh nhân bị lật mí mắt, nước mắt chảy liên tục, đôi mắt đỏ hoe, viêm giác mạc và có thể dẫn đến mù lòa”.

Thực hiện tái phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện JW

Chia sẻ về phương pháp điều trị, Bác sĩ Tú Dung cho biết:

“Bệnh nhân bị trợn ngược mắt vì không đủ da cho phần mí dưới. Cũng chính vì thế mà nước mắt chảy liên tục, đôi mắt đỏ hoe và dễ gây những bệnh về mắt”.

Để cải thiện đôi mắt, Bác sĩ Tú Dung sẽ tiến hành thực hiện phương pháp ghép da, sau đó tái khám định kì để theo dõi quá trình hồi phục mắt.

Hình ảnh sau khí tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện JW

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW: cắt mí mắt trông rất dễ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn. Thực hiện tại những cơ sở, Bệnh viện có uy tín với các thiết bị công nghệ hàng đầu. Nếu không, việc gặp phải những biến chứng là điều không thể tránh khỏi.

Đối với thẩm mỹ mí mắt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW chia sẻ thêm: “Trong thời gian vừa qua biến chứng về thẩm mỹ rất nhiều. Hầu hết các trường hợp này đều mổ ở những nơi không cho phép. Người mổ không phải bác sĩ hay Bác sĩ không được đào tạo dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đây cũng chính là hồi chuông cảnh báo cho mọi người khi làm đẹp. Trước khi làm đẹp phải tìm hiểu kĩ không nên phó mặc sức khỏe và tính mạng của mình cho người khác.”

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: