Bấm mí Hàn Quốc – mắt to hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên nhưng không muốn can thiệp quá nhiều? Bấm mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Mắt hai mí xinh xắn đẹp ngay chỉ sau 30 phút.

1. Giới thiệu dịch vụ

Bấm mí Hàn Quốc là một loại hình thủ thuật cực kỳ nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ chỉ tác động ở lớp mí trên cùng của đôi mắt. Hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật bóc tách, hay cắt rạch. Khách hàng sẽ không hề thay đau, sưng hay xuất hiện bất kỳ biến chứng gì.

Nhờ vậy, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng. Hoàn toàn tự nhiên vì không cắt dạ, và đặc biệt không tác động đến giác mạc hay cơ nâng mi. Nên vô cùng an toàn.

2. Lợi ích của dịch vụ

Bấm mí Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn hút hồn với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đẹp tự nhiên: Đôi mắt sẽ cải thiện được nếp mí cân đôi, với 2 nếp mí rõ ràng. Nhờ đó đôi mắt sẽ trở nên hút hồn, tinh anh. Không hề lo lắng vấn đề giả trân hay trợn ngược sau thực hiện.
 • Nhanh chóng: Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, nên thời gian thực hiện dịch vụ chỉ kéo dài 30 phút. Chỉ ngay sau nửa tiếng, bạn sẽ bất ngờ với sự cải thiện ngoạn mục của đôi mắt mình.
 • Không đau không sẹo: Phương pháp này chỉ tác động tới lớp biểu bì da phía trên của mắt mà không xâm lấn sâu. Hạn chế tối đa tổn thương. Khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay lo lắng đến vấn đề sẹo xấu sau thực hiện.
 • Không xuất hiện biến chứng: Nhiều người lo lắng việc cắt mí mắt quá sâu sẽ khiến mắt bị trợn ngược. Nhưng với bấm mí, khách hàng không cần lo vấn đề đó. Bác sĩ sẽ không cắt gây tác động xấy đến da. Tránh được tối đa biến chứng thẩm mỹ vì không tác động đến kết cấu mắt
 • Hiệu quả dài lâu: Kết quả bấm mí mắt có thể kéo dài trong suốt thời gian dài nếu bạn biết cách bảo vệ và giữ gìn sau thẩm mỹ làm đẹp.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Để xác định nếp mí đẹp cân đối gương mặt, bác sĩ sẽ thực hiện các bước đo vẽ mí đầu tiên. Với dụng cụ chuyên dụng, tạo những nét vẽ theo đường nếp mí cân xứng và đánh dấu đường mí mới để bắt đầu thực hiện bấm mí mắt.

Sau đó dùng loại chỉ đôi thẩm mỹ, bấm trên các đường vẽ sẵn để bấm mí. Sau khi thực hiện, nếp mí sẽ trở nên rõ ràng tự nhiên hơn. Và nếu biết cách chăm sóc, khách hàng có thể giữ đường nét ấy hiệu quả lâu dài.

Cần lưu ý khi thực hiện, phải đo đạc đường nếp mí với độ cao vừa phải, phù hợp với từng đôi mắt và trường hợp khác nhau. Cần lưu ý dựa theo độ dài cung mắt, độ to của mắt, khoảng cách bờ mi trên và cung mày.

Để tạo ra đôi mắt bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn phụ thuộc cao vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

Đừng quên tuân thủ các lưu ý chăm sóc sau để giữ gìn kết quả thẩm mỹ đẹp sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW:

 • Hạn chế sử dụng thực phẩm từ xôi, nếp, thịt bò, thịt gà… để tránh gây mưng mủ
 • Không tác động lực, chạm vào mắt trong thời gian này
 • Không sử dụng chất kích thích như bia, rượu… gây giảm đề kháng cơ thể
 • Ăn quá nhiều đồ nóng sẽ khiến vết thương lâu lành
 • Nên để mắt thường xuyên nghỉ ngơi
 • Không để mắt hoạt động liên tục, không nhìn vào màn hình mày tính thường xuyên
 • Tam ngưng sử dụng mỹ phẩm trong thời gian này để tránh gây nhiễm trùng
 • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ
 • Không để nước dính vào nếp mí bấm trong 7 ngày đầu

7. Các câu hỏi thường gặp

Bấm mí có giúp mắt to tròn hơn không?

Bấm mí chỉ là một tiểu phẩu đơn giản. Không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt. Bấm mí sẽ tạp đường mí mới, giúp mắt thêm to tròn, và hút hồn hơn.

Bấm mí có phải cắt chỉ không?

Như đã đề cập phía trên, bấm mí mắt chỉ tác động bên ngoài, mà không xâm lấn cắt da khâu chỉ. Vì vậy, khách hàng không cần phải thực hiện cắt chỉ. Và có thể ra về ngay.

Bấm mí mắt có sưng nhiều không? Có an toàn không?

Sau 1-2 ngày, kết quả bấm mí sẽ giảm thiểu dấu hiệu sưng. Vết thương sẽ lành và chỉ cần lưu ý đến vấn đề nghỉ ngơi. Thời gian này chỉ cần lưu ý chăm sóc hậu phẫu và tái khám đúng lịch hẹn để kết quả thẩm mỹ bền vững theo thời gian.

Bất kỳ ai nếu rơi vào tình trạng mắt sụp mi, một mí. Hoặc ai tự ti với đôi mắt một mí của mình cũng sẽ đều hài lòng khi tin tưởng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW. Để được hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ hotline 0968681111.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: