Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín trả lại “cô bé” như thời mới yêu

Vùng kín hồng hào tươi trẻ là nét hấp dẫn giữ lửa cho hạnh phúc của chị em phụ nữ. Cùng Bệnh viện JW tìm hiểu những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ làm đẹp vùng kín nhé. 

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

1. Giới thiệu dịch vụ

Thẩm mỹ làm đẹp âm đạo (vùng kín) là gì?

Hiểu đơn giản thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp tân trang lại những vấn đề khó nói liên quan đến vùng nhạy cảm trên cơ thể. Được xem là phương pháp trả lại cho người phụ nữ “cô bé” như lúc “chưa yêu”. Trước nay chưa có công nghệ nào có thể thực hiện một cách hoàn mỹ được.

Theo thời gian vùng kín của người phụ nữ không còn xinh đẹp như thuở ban đầu. Do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến. Từ ngày công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ra đời giúp phái đẹp nhanh chóng giải quyết những vấn đề khó nói. Một lần nữa quay về cuộc sống hôn nhân viên mãn.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ra đời tạo giải quyết hầu hết nỗi lo của chị em phụ nữ. Công nghệ mới đem lại nhiều tiện nghi cho khách hàng.

 • An toàn cho “cô bé”: Công nghệ khi thẩm mỹ bằng bằng tế bào gốc mỡ tự thân sẽ không để lại đau đớn đối với phần nhạy cảm.
 • Hiệu quả dài lâu : Tế bào mỡ sẽ tái tạo cho âm hộ ngay tại vị trí vùng điểm G. Phục hồi hồi các chức năng sinh tế bào mới. Làm trẻ hóa vùng kín duy trì đến sau này.
 • Tăng tính thẩm mỹ: Phương pháp hiện đại sẽ cải thiện hình dáng của “cô bé” tươi mới trở lại.
 • Hoàn toàn không biến chứng: Tế bào mỡ tự thân tương thích tốt không gây kích ứng cho cơ thể.
 • Cải thiện vùng kín: Nhờ vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ nên sẽ không để lại dấu hiệu thẩm mỹ, hồng hào vùng kín.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Các loại dịch vụ trong thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Có nhiều kỹ thuật được áp dụng trong dịch vụ phẫu thuật làm đẹp “cô bé”. Tùy vào mỗi hình dạng và nhu cầu khách hàng. Bác sĩ có thể đưa ra các biện pháp kỹ thuật thực hiện khác nhau cho mỗi người:

 • Thu nhỏ âm đạo: là tiểu phẫu giúp thon gọn vùng kín. Giúp tăng cường nếp gấp niêm mạc, hưng phấn khi gần gũi hơn nhờ tăng độ ma sát. Nhờ âm đạo nhỏ lại mà bảo vệ được chức năng tiết dịch. Khôi phục chức năng co bóp sẽ cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

 • Chữa khô âm đạo: Công nghệ Laser không phẫu thuật là phương pháp điều trị khô âm đạo tốt nhất và an toàn nhất. Chị em phụ nữ sẽ không cảm thấy rát, ngứa, khó chịu. Nguyên nhân khô âm đạo thường xuất phát từ sự suy giảm nội tiết tố

 • Thu nhỏ môi lớn-môi bé: Là kỹ thuật tạo hình vùng kín hiện đại, tạo cảm giác thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm thâm đen, thiếu cân đối, trẻ hóa tăng lực cơ vùng âm đạo.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Kiêng thịt gà, thịt bò, trứng…vì gây sưng viêm
 • Kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, các chất kích thích: rượu, bia,…
 • Tránh các va chạm sau khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, chú ý không hoạt động mạnh.
 • Tránh va chạm tác động đến vùng kín, không nên chơi thể thao và vác đồ nặng
 • Ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh.
 • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường

7. Các câu hỏi thường gặp

Thực hiện làm đẹp cô bé có đau không?

Dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng và điều kiện cơ sở vật chất mà quá trình phẫu thuật có đau không. Các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện JW đều được đào tạo bài bản, cùng hệ thống không gây đau nhức cho khách hàng.

Phẫu thuật xong có thể gần gũi vợ chồng được không?

Trong vòng hơn 1 tháng sau khi làm đẹp quý khách đã có thể ân ái vợ chồng bình thường.

Sau bao lâu hình dạng cô bé sẽ mềm mại tự nhiên?

Thông thường sau 1 tháng, hình dáng cô bé sẽ ổn định. Lúc này vùng kín sẽ mềm mại, tự nhiên tự do hoạt động và quan hệ vợ chồng.

Bài viết này đã đưa đến bạn thông tin hữu ích về Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín.Vui òng liên hệ JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: