Nâng mông nội soi là gì? Phương pháp này có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ thời hiện đại không chỉ đơn giản là tập trung làm đẹp những đặc điểm trên gương mặt. Hiện nay, người ta còn rất quan tâm đến vẻ đẹp hình thể. Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tạo đường nét vào vùng mông ngày càng tăng. Phương pháp nâng mông nội soi được ưa chuộng vì tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ. Khách hàng giảm thiểu rủi ro chấn thương dây thần kinh tọa. Kỹ thuật này được chứng minh là an toàn, đáng tin cậy.

Nâng mông nội soi là gì?

Phương pháp làm đầy đặn vòng 3 được nhiều người quan tâm và lựa chọn là phương pháp nâng mông nội soi. Đây cũng được cho là phương pháp làm đẹp tân tiến lúc này, nâng mông nội soi sẽ sử dụng túi độn mông cao cấp đưa vào bên trong cơ thể. Loại túi độn này có tên gọi là Nano Chip, có bê mặt Nano mềm mại và con chip siêu thông minh. Vật liệu tôn tạo vòng 3 được nhanh chóng với sức hút khó cưỡng.

nâng mông nội soi

Cách tôn tạo vòng 3 chuẩn quyến rũ cho phái đẹp 

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại chính là điểm khác biệt. Nâng cấp vòng 3 bằng phương pháp nội soi vượt trội hơn so với những phương pháp nâng vòng 3 khác. Từ phần rãnh mông các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách. Thành mông sẽ được phóng to lên gấp 10 lần dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu chất lượng.

Quá trình thực hiện nâng cấp vòng 3 cũng thuận tiện dễ dàng hơn nhờ hệ thống nội soi. Dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại mà từ đó túi độn mông được đưa vào trong chính xác. Đảm bảo body cân đối và kích cỡ vòng 3 to đẹp tự nhiên nhất.

Tôn tạo vòng 3 bằng cách nội soi có nguy hiểm sức khỏe không?

Về vấn đề đảm bảo an toàn không sẽ ra sự có y khoa thì tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Nâng mông nội soi phụ thuộc vào vật liệu túi độn được đưa vào cơ thể. Ngoài ra còn liên quan đến phương pháp và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.Chuyên gia thẩm mỹ hiện đại đánh giá cao phương pháp nâng mông nội soi về tính an toàn và tiện lợi.

nâng mông nội soi

Chị em nào cũng mê đắm vòng mông quyến rũ vì mặc quần áo sẽ đẹp hơn

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không tiêu chí của phương pháp này dựa trên tiêu chí hạn chế xâm lấn quá nhiều vào cơ thể. Khi đưa túi độn mông vào trong vòng 3 diễn ra đơn giản, nhanh chóng với độ chính xác cao. Khi nâng vòng 3 bằng cách nội soi thì từ phần rãnh bác sĩ thực hiện sẽ bốc tách từ ấy. Thành mông sẽ được phóng to lên 10 lần sẽ vào hệ thống camera chất lượng trong thẩm mỹ hiện đại.

Nhờ có những trang thiết bị máy móc hiện đại mà quá trình nâng cấp vòng 3 diễn ra nhanh chóng an toàn. Vật liệu dùng để độn cũng thân thiện với cơ thể người dùng nên chính xác, đảm bảo vẻ ngoài cân đối và tự nhiên nhất.

Nâng cấp vòng 3 tại Bệnh viện JW an toàn, uy tín

Theo chia sẻ của chuyên gia nâng mông nội soi hàng đầu Việt Nam TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: ”

nâng mông nội soi

Vòng 3 to căng tròn khi mặc bikini trông vô cùng đẹp 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mông nội soi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Kỹ thuật nâng mông nội soi có tính an toàn cao, sẽ không hề nguy hiểm. Vì được tuân thủ quy trình thẩm mỹ khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ có hệ thống máy nội soi tân tiến, bác sĩ sẽ có Thao tác nâng mông chính xác, hiệu quả cao nhờ tuân thủ được quy trình thẩm mỹ khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trang thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất cũng góp phần rất quan trọng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: