Lấy mỡ mí mắt – Trẻ hoá đôi mắt không tuổi chỉ 30 phút

Lão hoá khiến đôi mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, gây sụp mi, làm mắt u buồn. Để trẻ hoá đôi mắt tuổi xuân, lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp hàng đầu. Chỉ 30 phút, U60 sở hữu đôi mắt tuổi 18.

Lấy mỡ mí mắt an toàn

1. Giới thiệu dịch vụ

Lấy mỡ mí mắt tác động vào vùng mí mắt trên nhằm loại bỏ da dư và mỡ thừa. Từ đó khắc phục vấn đề gây sụp mí. Thường được chỉ định cho nhóm đối tượng khách hàng trung niên. Do tác động của tuổi tác khiến da và mỡ thừa xuất hiện nhiều, làm đôi mắt trở nên u buồn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thu hút ánh nhìn và cảm tình người khác. Và mí mắt chính là một đặc điểm vô cùng quan trọng của đôi mắt đẹp. Mắt trở nên lão hoá, già nua không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn khiến chúng ta trở nên mặc cảm tự ti.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được rất nhiều người tin yêu, đặc biệt là những ai đang cảm thấy tự ti vì đôi mắt sụp mi, u buồn của mình. Dịch vụ này sẽ giúp hoàn thiện gần như đôi mắt với nhiều ưu điểm:

 • Mí đẹp đều, tự nhiên: Bác sĩ sẽ khéo léo đi từng đường nét, hạn chế vết mổ sâu hoặc quá lớn ảnh hưởng thẩm mỹ.
 • Không lo sẹo xấu: Đường mổ siêu mảnh trên bờ mi trên, và nằm trùng với nếp mí nên cực kỳ khó nhận ra
 • Mắt hết u buồn, trở nên linh hoạt: Giải quyết triệt để tình trạng mắt sụp mi u buồn. Đôi mắt sẽ có hồn và tinh anh.
 • An toàn: Lấy mỡ thừa mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng. Bệnh viện JW là cơ sở uy tín, có hệ thống vô trùng, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình.
 • Không xâm lấn, không ảnh hưởng thị lực: Tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ cơ thể hay ảnh hưởng đến thị lực. Khác với các cơ sở spa chui gây hàng loạt dị tật. 

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Với lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ chỉ gây tê cục bộ vùng mí mắt, để khách hàng không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt mổ đường rạch nhỏ trùng với nếp gấp mí. Từ đó, loại bỏ mỡ thừa, da dư, cũng như giấu được vết mổ sau tiểu phẫu.

Điều khiến hàng nghìn khách hàng tin tưởng vào dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện JW chính là khả năng tạo hình mí theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Nhờ vậy, tránh được sẹo lồi lõm, ảnh hưởng thẩm mỹ. Không tác động đến nhãn cầu bên trong mắt nên cũng cực kỳ an toàn, và hiệu quả lâu dài.

Không phải mí càng to là càng đẹp. Bác sĩ cần phải cân chỉnh phù hợp với đôi mắt và gương mặt của từng người. Đôi mắt đẹp là đôi mắt có 2 mí tự nhiên vừa phải, và đặc biệt nhất định phải có hồn.

4. Kết quả thực tế mang lại

Có nên cắt mỡ mí mắt

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Kiêng các sản phẩm gây sưng viêm, ngứa như thịt bò, gà, hải sản… để mắt mau hồi phục
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích, có cồn
 • Bổ sung nước và các vitamin bổ cho cơ thể
 • Có thể dùng đá hoặc túi chườm giảm sưng cho mắt
 • Tuyệt đối không để nước dính vào vết mổ
 • Khi ra ngoài nên đeo kính râm để không tiếp xúc bụi bẩn

7. Các câu hỏi thường gặp

Lấy mỡ mí mắt bao lâu lành và đẹp?

Sau khi thực hiện dịch vụ và tuân thủ theo những yêu cầu chăm sóc của bác sĩ, chỉ sau 7 ngày mí mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên, không để lộ vết sẹo xấu.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Chỉ với một đường rạch siêu mảnh, các bác sĩ sẽ giúp bạn tái tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Hoàn toàn không lo lắng về vấn đề an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

Dù chỉ cần thực hiện dịch vụ trong 30 phút nhưng kết quả sau khi làm có thể duy trì trọn đời, không phát sinh biến chứng sau. Khách hàng hoàn toàn an tâm với kết quả hoàn thiện và bền vững.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: