Lấy mỡ mí mắt trên có cần thiết hay không và thực hiện ở đâu uy tín?

Lấy mỡ mí mắt trên có thật sự cần thiết hay không chính là thắc mắc của rất nhiều chị em khi mắc phải tình trạng này. Thêm vào đó thực hiện dịch vụ nào ở đâu an toàn uy tín. Cùng đọc qua bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Mỡ mắt khiến gương mặt thêm tuổi

Mỡ mắt khiến gương mặt thêm tuổi.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mắt trên

Trước khi trả lười câu hỏi “Lấy mỡ mí mắt trên có cần thiết hay không“, chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân chúng xuất hiện. Tù đó sẽ tìm được biện pháp khắc phục và ngăn chặn phù hợp.

Do lão hóa

Những năm về trước, mỡ mắt chỉ xuất hiện ở những người trung niên. Độ tuổi mà da và các tế bào đã có dấu hiệu lão hóa. Thế nhưng hiện nay do sự thay đổi môi trường nên tỉ lệ người trẻ mắc phải tình trạng này ngày càng tăng. Lão hóa da khiến da vùng mắt bắt đầu chảy xệ tích tụ mỡ thừa. Điều này khiến gương mặt càng trở nên già nua.

Do di truyền

Đây là nguyên nhân xuất hiện tình trạng này phổ biến và khó can thiệp nhất. Nếu một người thân trong gia đình mắc phải tình trạng này thì xác suất của bạn tương tự rất cao. Tuy không thể ngăn chặn chúng xuất hiện nhưng bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng nhiều cách.

Do ăn uống và chế độ chăm sóc không đúng cách

Với những áp lực cuộc sống ngày nay, việc ăn uống không lành mạnh. Thêm vào đó sinh hoạt không điều độ khiến cơ thể dần trở bị giảm sút. Từ đó những hình thành nên mỡ vùng mắt. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay.

Lấy mỡ mắt là phẫu thuật đơn giản, tương đối dễ thực hiện.

Lấy mỡ mắt trên là phẫu thuật đơn giản, tương đối dễ thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt trên có cần thiết không

Trên thực tế, mỡ mí mắt không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà chúng chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Trừ những trường hợp quá nặng sẽ ảnh hưởng đến thị giác. Những người mắc phải tình trạng này thông thường sẽ trông sẽ già hơn tuổi rất nhiều. Thậm chí có những trường hợp già hơn cả mười tuổi.

Trả lời câu hỏi lấy mỡ mí mắt trên cần thiết không. Đáp án chính là tùy vào nhu cầu mỗi người. Mỗi người sẽ có nhu cầu cũng như quan điểm làm đẹp khác nhau. Thế nhưng, dù bất cứ nhu cầu nào bạn cũng nên lựa chọn địa chị làm đẹp uy tín chất lượng.

Lấy mỡ mí mắt trên như thế nào?

Phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là khá là đơn giản, chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt. Sau đó sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh vùng mắt trên. Tiếp tục dùng kĩ thuật loại bỏ đi lượng mỡ dư thừa. Cuối cùng là khâu chăm sóc vết thương đúng cách. Thời gian thực hiện dịch vụ này khá là nhanh chỉ tầm chưa đến 1 tiếng. Và bạn có thể vận động thoải mái sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, dù đâu đây được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản. Nhưng chúng cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc. Vì mắc là vùng rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên khi thực hiện cần thật cẩn trọng. Trên thực tế đã ghi nhận rất nhiều trường hợp gặp biến chứng do lấy mỡ mắt tại những cơ sở spa chui, những bác sĩ tự xưng.

Quy trình lấy mỡ mắt tại JW

Quy trình lấy mỡ mắt tại JW

Chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt trên như thế nào?

lấy mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ rạch một đường mảnh khi thực hiện. Tuy nhiên cũng cần một số lưu ý nhất định sau khi thực hiện. bởi mắt là vung rất nhạy cảm, có rất nhiều cơ và dễ bị biến chứng nếu gặp phải những sự cố. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng trên:

  • Không va chạm, tiếp xúc vùng vết thương khi chưa khử khuẩn
  • Tuyệt đối không được để vết thương chạm nước
  • Vệ sinh thường xuyên vùng vết thương bằng dung dịch muối loãng.
  • Che chắn khi ra ngoài, hạn chế bụi bẩn bám vào
  • Tránh ăn những thực phẩm gây viêm
  • Nếu có triệu chứng khác thường đi đến bác sĩ ngay để được thăm khám

Lấy mỡ mí mắt trên ở đâu uy tín?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, số lượng nơi lấy mỡ mí mắt trên vô số kể. Nhưng những nơi đảm bảo được chất lượng và uy tín rất ít. Bệnh viện JW suốt nhiều năm liền được nhiều ngươi lựa chọn là nơi thẩm mỹ an toàn. Máy móc hiện đại; bác sĩ chuyên môn; dịch vụ tốt chính là những điều làm nên thương hiệu JW. Tại JW khách hành không chỉ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nhất tại đây.

Những thắc mắc về thẩm mỹ liên hệ 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: