Chuyển giới không cần phẫu thuật lối đi dễ dàng hơn cho cộng đồng LGBT

Chuyển giới không cần phẫu thuật đang là giải pháp được nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT ưa chuộng. Bệnh nhân cần trải qua nhiều bước kiểm tra sức khỏe và tâm lý. Để có thể chuẩn bị cho cuộc “lột xác” chỉnh chu và an toàn nhất. 

Chuyển giới không cần phẫu thuật đang là chủ đề hot

Mới đây, cô dâu chuyển giới Nguyễn Viết Huế công khai hình ảnh đám cưới của cô và chồng sau thời gian phẫu thuật chuyển giới. Viết Huế đã trải qua rất phẫu thuật ngựcphẫu thuật gương mặt toàn diện. Để sở hữu vẻ ngoài lung linh như con gái ở thời điểm hiện tại.

chuyển giới không cần phẫu thuật

Chuyển giới luôn là đề tài hot 

Trong quá khứ, Bệnh viện JW đã tiếp nhận nhiều trường hợp chuyển giới để họ có được cuộc sống như ý. Tuy nhiên, người chuyển giới thực tế không thể chuyển giới không cần phẫu thuật. Bắt buộc phải trải qua quá trình tác động dao kéo trước khi chính thức có diện mạo mới.

Quá trình phẫu thuật của nhân vật Nguyễn Viết Huế

Cô dâu chuyển giới Viết Huế trước khi có hình hài nữ tính như hiện tại đã trải qua một quá trình dài. Đầu tiên cô cần trải qua rất nhiều bài kiểm tra tâm lý và xét nghiệm. Sau khi có kết luận chính xác thì bác sĩ sẽ thực hiện ước nguyện cho cô. Bản chất cơ thể của nam và nữ khác nhau, nên nam không có mô tuyến vú nhiều cũng như thành ngực mỏng. Việc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình nâng ngực, nên cần phải uống hormone một thời gian trước. Sau khi vú có đủ mô tuyến sẽ tiến hành nâng ngực.

Qúa trình chuyển giới của Nguyễn Viết Huế 

Gương mặt góc cạnh cũng là một điểm trừ nên bác sĩ sẽ tiến hành thêm phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt nếu cần thiết. Ở trường hợp của Nguyễn Viết Huế, bác sĩ chỉ định thẩm mỹ thêm nâng mũi, thu gọn môi dày và cấy mỡ mặt.

Chuyển giới không cần phẫu thuật bằng liệu pháp hormone

Liệu pháp hormone nữ hóa được sử dụng cho người muốn chuyển giới từ nam sang nữ. Để tạo ra những thay đổi thể chất trong cơ thể. Đây được coi là phương pháp chuyển giới không phẫu thuật tạm thời. Nói vậy là bởi vì cả quy trình phẫu thuật chuyển giới hoàn chỉnh hoàn toàn rất tốn kém. Tốn kém không chỉ về chi phí mà còn về mặt thời gian. Cho nên liệu pháp hormone nữ hóa giúp người mong muốn chuyển giới có một số thay đổi rõ rệt.

chuyển giới không phẫu thuật

Sử dụng hormone chỉ là giải pháp tạm thời 

Sau một thời gian sử dụng hormone thì cơ thể bắt đầu có một số thay đổi rõ rệt như: Mô tuyến vú phát triển hơn, cơ thể cũng cũng theo đó mềm mại, giọng nói trong trẻo hơn,… Tuy nhiên bấy nhiêu đây cũng chưa thể giúp người có cơ thể con gái toàn vẹn. Liệu pháp này chỉ là liệu pháp tạm thời trong khi ổn định kinh tế. Hoặc chuẩn bị tâm lý tinh thần trước khi phẫu thuật. Hoàn toàn không thể thay thế được việc phẫu thuật dao kéo. Chỉ có tác động bằng phương pháp cao hơn mới cho ta cơ thể đúng như ta mong muốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: