Phẫu thuật cắt mí ở Spa: trót tin sai người để nhận hậu quả

Đôi mắt chuẩn đẹp mà nhiều người mong muốn phải đạt tiêu chí to tròn và cuốn hút. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng khi phẫu thuật cắt mí. 
Đôi mắt to tròn hai mí là ao ước của nhiều người 

Phẫu thuật cắt mí là gì?

Hiểu đúng về phẫu thuật cắt mí là phẫu thuật tạo nếp trên mí cho mắt. Mục đích giúp đôi mắt to tròn và trông rõ nét hơn. Sở hữu đôi mắt hai mí sẽ tạo cảm giác thân thiện và vui tươi hơn. Có thể dễ dàng thu hút người đối diện hơn. Khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên rạng ngời hơn.

Khác với nỗi sợ của nhiều người, phẫu thuật cắt mí chỉ là phẫu thuật đơn giản. Các phương pháp cắt mí được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện thẩm mỹ. Đây là loại hình dịch vụ phổ biến trong ngành làm đẹp. Càng ngày xã hội càng phát triển, công nghệ thẩm mỹ cũng vì vậy được nâng cao hơn. Nhằm đáp ứng thị hiếu cái đẹp hiện đại và an toàn cho khách hàng.

Trường hợp các đối tượng phù hợp để thực hiện 

Đôi mắt từ lâu được ví von như cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. Là “viên ngọc quý” giúp cho gương mặt tạo nhiều thiện cảm với mọi người hơn. Phẫu thuật mí mắt tương đôi phù hợp cho đại đa số đối tượng. Những ai bị hạn chế đôi mắt ti hí cảm thấy tự ti và mặc cảm có thể thực hiện. Bên cạnh đó trường hợp người đã có mí lót, mí không đều. Những ai trước đó đã thực hiện bấm mí nhưng muốn cắt mắt đều phù hợp. Sau khi thực hiện sẽ cho ra kết quả vô cùng mỹ mãn.

Bác sĩ Tú Dung chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cắt mí 

Thẩm mỹ viện “dỏm” hoành hành nên cẩn thận trước khi phẫu thuật cắt mí

Không ít lần TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận nhiều trường hợp chỉnh sửa mắt hỏng. Các trường hợp này vì ham giá thành rẻ và các chiêu trò quảng cáo “ảo” mà chấp nhận đánh liều đôi mắt. Phần lớn người thực hiện phẫu thuật cắt mí ở Spa không phải bác sĩ chính quy đào tạo bài bản. Các bác sĩ tay ngang đã để lại nhiều hậu quả thương tiếc cho đôi mắt của bệnh nhân.

Bác sĩ Tú Dung đang trong một ca phẫu thuật 

Thông qua thăm khám lâm sàng hầu hết bệnh nhân sẽ có dấu hiệu mắt trợn ngược. Việc này làm lộ niêm mạc mí dưới, đôi mắt luôn trong tình trạng cay xè và đỏ hoe. Tình trạng biến chứng này không thuyên giảm nhưng ngày một nặng dần theo thời gian. Mặc dù đã thử qua nhiều phương pháp can thiệp khác nhau để cứu chữa nhưng bất thành.

Spa không có khả năng phẫu thuật mí mắt như vẫn thường nhầm lẫn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có một số chia sẻ về thẩm mỹ mí mắt. Bác cho biết phẫu thuật cắt mí mắt tuy là đơn giản như cũng đòi hỏi kỹ thuật. Chỉ có bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt mới có thể phẫu thuật trơn tru. Thông qua đường mổ được rạch ở mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư và mỡ thừa. Kết hợp thêm tôn tạo nếp mí mới cân đối và hoàn chỉnh. Phải có kỹ thuật khéo léo mới có thể xác định tạo mí chính xác. Nếu không khả năng xảy ra biến chứng rất lớn.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Tình trạng phẫu thuật mắt hỏng do spa gây nên ở tình trạng đáng báo động. Bệnh viện JW tiếp nhận rất nhiều tàn tích mắt hư từ spa trái phép. Về cơ bản spa không có khả năng cắt mí mắt như nhiều người vẫn

Phẫu thuật cắt mí ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Để đảm bảo kết quả mí mắt đẹp bền vững cần được thực hiện bởi kỹ thuật tiên tiến. Người thực hiện phải hiểu rõ đôi mắt của từng nhóm đối tượng và từng độ tuổi. Quan niệm mắt hai mí phải càng to càng đẹp là sai, sự thật không phải như thế. Quan trọng cửa sổ tâm hồn phải tự nhiên nhất có thể mới không gây khó chịu về phần nhìn.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện JW

Nhiều bác sĩ mắc sai lầm là loại bỏ nhiều da và mỡ, khâu siết cơ mi để tạo hai mí rõ. Tuy nhiên, càng siết chặt như vậy mí mắt sẽ bị giả và khâu lệch sẽ gây biến chứng mắt trợn ngược.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu 

Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hút hồn nhưng vẫn rất tự nhiên. Tự hào là  một trong những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm tại TP.HCM, bệnh viện JW không ngừng cải tiến dịch vụ để tạo nên những đôi mắt hai mí cùng vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng tin yêu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: