Mắt 2 mí là đẹp hay xấu? Tướng mắt 2 mí có tốt không?

Nói đến đôi mắt đẹp thì hầu hết ai cũng nghĩ đến đó là đôi mắt 2 mí. Đây là dáng mắt ao ước của tất cả mọi người, tạo cảm giác tinh anh, long lanh và to tròn ấn tượng.

mắt 2 mí ấn tượng

Đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng

Mắt hai mí là như thế nào?

Mí mắt là phần mô và cơ trên mắt. Phần mô này có khả năng kéo lên hoặc sụp xuống dựa vào hoạt động của dây thần kinh. Với mắt hai mí, phần mô mí sẽ có đường gấp, hằn tại vùng mí mắt với chân mày, khi mở mắt sẽ thấy rõ một đường kẻ sát lông mi.

Hiểu đơn giản, mắt hai mí là dáng mắt có đường nếp mí rõ nét. Giúp mắt to, thu hút hơn. Đa phần những người sở hữu mắt 2 mí đều có gương mặt trẻ trung, thanh thú và ưa nhìn hơn các dáng mắt khác.

Xem lại:

> Mắt một mí là gì có ý nghĩa gì

> Đôi mắt 3 mí là gì mà chị em nào cũng than thở

> Tiên đoán vận mệnh nam nữ có mắt 4 mí

Mắt 2 mí là đẹp hay xấu?

Đôi mắt hai mí được xem như vẻ đẹp tiêu chuẩn của đôi mắt

Mắt 2 mí được xem như tiêu chuẩn vàng cho vẻ đẹp của đôi mắt. Bởi vì, hầu hết người châu Á đều sở hữu mắt một mí. Có cảm giác mắt bị thu hẹp lại, không duyên dáng. Chính vì vậy, họ cảm thấy mắt 2 mí sẽ làm cho gương mặt xinh đẹp hơn, nhờ đôi mắt to, sâu và có mí mắt rõ ràng làm điểm nhấn, tạo ánh nhìn rạng rỡ, tươi tắn.

Tướng mắt hai mí có tốt không?

Những người phụ nữ sở hữu mắt hai mí là người rất có duyên, sống lạc quan suy nghĩ tích cực, biết đối nhân xử thế. Vì vậy mà rất được lòng của mọi người xung quanh. Trong tình yêu, họ là người vô cùng chung thủy, yêu thương chồng con hết mực.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng được xem là tốt tướng

Đàn ông có tướng mắt hai mí ở cả hai bên thường là người rất tự tin, năng động trong mọi việc. Biết làm chủ bản thân và biết cách phát triển để trở thành người nổi bật trong mọi vấn đề. Là người ăn nói khéo léo vì vậy mà các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt. Rất được lòng của mọi người đặc biệt là của phái yếu.

Qua đó, ta có thể thấy những người sở hữu đôi mắt hai mí thường mang vận mệnh tốt. Và đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện, gần gũi, chu đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí hoàn hảo.

Do vậy, những phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí ra đời. Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng và hiệu quả

Phương pháp thẩm mỹ dành cho những người muốn sở hữu mắt 2 mí

Cắt mí mắt

Cắt mí là tác động xâm lấn trực tiếp đến vùng mí mắt thông qua một đường cắt nhỏ ôm sát bờ mi. Bác sĩ sẽ cắt đi lượng da và mỡ dư thừa, sau đó, khâu tạo hình và cố định nếp mí mắt.

mắt 2 mí sâu

Cắt mí mắt nhanh chóng sở hữu mắt đẹp

Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp đơn giản và an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, cần phải chọn bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao. Định lượng được khả năng thay đổi (tỉ lệ loại bỏ da và mỡ thừa) cho mí mắt tự nhiên nhất.

Nhấn mí

Nhấn mí thực hiện thông qua những điểm bấm đã được đo vẽ, xác định tại mí mắt trước đó. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng, luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi. Để tạo hình nếp mí mới vừa cân đối, vừa hài hòa với cấu trúc mắt và tổng thể khuôn mặt. Nhấn mí mắt có thể duy trì được 4-5 năm nếu được thẩm mỹ đúng kỹ thuật.

mắt 2 mí to tròn

Nhấn mí đơn giản, đẹp, an toàn

Thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí ở đâu vừa đẹp, vừa an toàn?

Bệnh viện JW là một địa chỉ uy tín trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Là nơi đã chữa trị và thẩm mỹ thành công cho hàng triệu khách hàng. Với xuất thân là bệnh viện nhượng quyền từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc), Bệnh viện JW sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ JW tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chuyên môn và tay nghề cao. Cơ sở vật chất tối tân, chuẩn chất lượng 5 sao trong ngành thẩm mỹ.

Đặc biệt, Bệnh viện JW liên tục dẫn đầu các thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở Y tế TP.HCM công bố suốt 4 năm liền.

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Hotline: 09.6868.1111

Website: https://benhvienjw.vn/