Tiên đoán vận mệnh nam nữ có mắt 4 mí

Nếu bạn có đôi mắt 4 mí đặc biệt, bạn có bao giờ thắc mắc rằng trong phong thủy học dáng mắt này nghĩa là gì không? Có thực sự xấu như những gì nhiều người vẫn bảo? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ dáng mắt này trong nhân tướng học nhé.

Mắt 4 mí có hình dáng như thế nào?

Thông thường thì rất dễ dàng bắt gặp người có mắt 1 mí, mắt mí lót hoặc mắt 2 mí… Nhưng rất hiếm khi nào ta thấy một người có mắt 3 mí, 4 mí. Nghe qua có vẻ lại nhưng thực sự dáng mắt này có tồn tại. Số lượng người có nếp gấp mí nhiều như vậy cũng không thuộc dạng quá hiếm hoi.

mắt 4 mí

Đôi mắt đẹp trong quan niệm thẩm mỹ 

Đặc điểm của đôi mắt đặc biệt này là thường mắt không có kích thước quá to. Bên cạnh mí chính thì các mí phụ hình thành không rõ nét. Bị xếp đè lên nhau và sau đó tạo thành mắt 4 mí.

Xem nhân tướng học cho chủ nhân của mắt 4 mí 

Dựa trên những kiến thức nhân tướng học, những người mắt 4 mí có tính hơi hướng nội. Tính cách thường rụt rè, mối quan hệ xã hội không nhiều. Cuộc sống cũng không thuận buồm xuôi gió. Cụ thể như sau:

Tính cách của người mắt 4 mí

Những người có hình dáng mắt này thường là người rất kiệm lời. Không quá giỏi trong việc bộc lộ thể hiện cảm xúc cá nhân. Cuộc sống của họ ít giao du với tất cả mọi người , nên thường bị cho là sống khép kín. Xu hướng sống ích kỷ và hẹp hòi trong đời sống cá nhân. 

mắt 4 mí

Đôi mắt 2 mí là đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông

Công danh sự nghiệp

Những người mắt 4 mí thường tắc trở trong việc tạo nên sự nghiệp vững chắc ổn định. Vì tính cách bản thân hướng nội cộng thêm việc không xã giao để mở rộng mối quan hệ. Nên thường sẽ không tìm được bạn bè, đồng nghiệp tốt. Lại càng không nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Xét về những yếu tố trên càng dễ để kết luận sự nghiệp của những người này rất bấp bênh. Luôn phải đi tha hương cầu thực khắp nơi, không có số giàu có. Đến cuối đời vẫn chật vật mưu sinh không có ngày ấm êm.

Tình duyên đôi lứa

Cuộc sống hôn nhân của những người mắt 4 mí gặp phải không ít sóng gió. Về tính cách họ có phần rụt rè, nhút nhát. Không quá giỏi trong việc giao tiếp nên thường không dễ lấy lòng người khác. Về phần bạn đời cũng bắt đầu cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc thân mật với họ. Dù là nam hay nữ thì chủ nhân mắt 4 mí sẽ đổ vỡ nhiều lần nếu kết hôn sớm. hiếm có ai có hạnh phúc trọn vẹn trong lần hôn nhân đầu tiên.

Bạn nên đọc để tham khảo thêm thông tin, chứ không nên tin 100% vì đây chỉ là quan niệm trong tướng số phong thủy.

Phương pháp cắt mắt giúp mắt 4 mí đẹp trở lại

Mặc dù ở thời hiện đại thì những quan niệm về phong thủy có phần chưa đúng hoàn toàn. Nhưng đâu có cũng có phần nhiều là chính xác 70%. Không ít người muốn thay đổi và không muốn đôi mắt “điềm xấu” này đeo bám. Nhiều người chia sẻ lại họ thấy mặc cảm, tự ti khi gặp mọi người. Cũng đừng quá lo lắng, vì Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ có cách giúp bạn có đôi mắt long lanh to tròn. Quan trọng nhất vẫn là cải vận trong phong thủy.

mắt 4 mí

Trang điểm cũng giúp mắt đẹp hơn 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

Nếu muốn vĩnh viễn xóa bỏ mắt 4 mí thì bạn còn một phương pháp cực kì hiệu quả. Được chị em mê cái đẹp từ lâu nay truyền tay nhau từ thuở sơ khai đến nay. Đó chính là cắt mắt 2 mí, mặc dù chi phí có cao hơn nhiều so với các biện pháp từ thiên nhiên. Nhưng sử dụng các cách làm là sử dụng thành phần tự nhiên để hết mắt nhiều mí là không thể. Chỉ mang tính chất tạm thời và thư giãn là chính.

Chỉ cần một lần thẩm mỹ là có thể dứt điểm tình trạng mắt 4 mí. Vùng da chùng và mỡ thừa vùng mắt cũng được xóa bỏ. 2 mí sau khi cắt sẽ bền vững, tự nhiên và an toàn không gây biến chứng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: