Gọt Mặt V Line có ngay khuôn mặt nhỏ gọn chuẩn nữ thần

Tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiện đại là dáng gương mặt thon gọn V Line. Nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line để làm nhỏ gọn gương mặt hơn. 

Gọt Mặt V Line

1. Giới thiệu dịch vụ

Thuật ngữ phẫu thuật gọt mặt V Line không hề đáng sợ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Công nghệ này phát triển vượt bậc tại Hàn Quốc và không gây đau đớn cho người sử dụng. Phương pháp sẽ tác động vào khuôn mặt làm cho mặt mặt thon gọn. Hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V không mập không hề tồn mỡ. Mặt sẽ dài hơn nhiều không bị ngắn. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng đã ứng dụng công nghệ thành công đúng chuẩn.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp gọt mặt V Line như một cơn sốt cho phụ nữ khắp châu Á. Các chị em khát khao một lần được sử dụng dịch vụ. Công nghệ hiện đại mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng.

  • An toàn không biến chứng: Công nghệ sử dụng máy móc hiện đại và tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ nên không xảy ra biến chứng. .
  • Duy trì lâu dài : Khách hàng có thể giữ khuôn mặt như ý mãi mãi, khuôn mặt không bị biến dạng.
  • Độ thẩm mỹ được đánh giá cao: Phương pháp làm cho gương mặt thon gọn, nhìn xinh xắn và cuốn hút hơn, tạo được thiện cảm cho người đối diện.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Để làm được gương mặt thon gọn như chuẩn quan niệm cái đẹp. Các bác sĩ chuyên môn mổ ở vị trí trong khoang miệng. Cần phải được hỗ trợ bởi máy cắt xương chuyên dụng cao cấp can thiệp đến các vùng xương hàm, xương cành ngang, cằm, xương gò má. Từ đó hình thành nên sự cân đối của gương mặt.

Dòng máy Hi Speed Aesculap là dòng máy cắt xương tối tân nhất hiện nay. Do đó mà đường cắt rất tinh tế, nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình thẩm mỹ không tạo bọt xương. Hiệu quả hậu làm đẹp thon mặt được đánh giá cao. Khách hàng sẽ được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

  • Kiêng thực phẩm gây sưng viêm theo chỉ định
  • Nên giữ đầu thẳng, không nghiêng. Hạn chế tư thế cúi đầu khi hoạt động.
  • Tránh các va chạm mạnh đến vùng mặt vừa phẫu thuật.
  • Tháo băng ép chi khi có chỉ định của bác sĩ
  • Dùng nước muối sinh lý rửa vết thương hằng ngày
  • Ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh.
  • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

7. Các câu hỏi thường gặp

Gọt mặt V Line có duy trì được lâu dài không?

Mặt sau khi phẫu thuật có thể duy trì mãi mãi, tuy nhiên quý khách hàng cần phải lưu ý về vấn đề vận động trong thời gian đầu để giữ khuôn mặt đúng chuẩn không bị lệch.

Gọt mặt V Line bao lâu hết sưng?

Tình trạng sưng sẽ giảm sau khoảng 1 tuần đầu và có thể thấy ngay. Tuy nhiên muốn thấy rõ kết quả cần phải đợi mặt hồi phục hoàn toàn.

Gọt mặt V Line sau bao lâu sẽ tự nhiên?

Thông thường sau vài tháng, khung xương mặt vào dáng ổn định. Gương mặt mềm mại, tự nhiên, thon thả nhìn như thật không giống đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ với JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: