Niềng răng SMART là gì? Có thật sự hiệu quả thần kỳ như lời đồn

Niềng răng SMART là công nghệ niềng răng thông minh với sự kết hợp đa công nghệ. Từ khoa học vật liệu, kỹ thuật số, cơ hội và điều trị, in 3D. Để tạo ra một khay chỉnh nha trong suốt cá nhân hóa, tối ưu hiệu quả và đa dạng khả năng điều trị cho khách hàng.

nieng-rang-smart-gom-nhung-loai-nao

Tại JW Niềng răng SMART gồm 3 loại: Kim loại, Sứ Nano và Trong suốt 

Niềng răng SMART là gì?

SMART được hiểu là khay chỉnh nha trong suốt cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Kỹ thuật kết hợp với nhiều công nghệ vật liệu, công nghệ in 3D. Kèm theo đó là dây chuyền sản xuất tự động và hệ thống kỹ thuật số cao cấp nhất. Để tạo ra một khay chỉnh nha trong suốt chuyên biệt, dành riêng cho từng tình trạng khách hàng. Với độ chính xác cao nhất và mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt.  

nieng-rang-smart-3

Niềng răng SMART đã điều trị thành công hơn 1.000 trường hợp chỉnh nha

SMART theo viết tắt của cụm từ như sau: 

  • Specific (Cụ thể) : Phác đồ điều trị cá nhân hóa, theo từng khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất
  • Method (Phương pháp): Sử dụng máy scan iTero 5D và phần mềm Smartree AI để chẩn đoán & thiết kế nụ cười. Kết hợp của hệ thống khoa học vật liệu, hệ thống cơ học, ứng dụng kỹ thuật số để cho ra kết quả điều trị tốt nhất.
  • Achievable (Khả thi): Điều trị thành công 99% – 100%, các trường hợp răng cắn chéo, chen chúc, cắn sâu, đối đầu ,cắn hở, răng thưa, lệch…khi bệnh nhân tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ.
  • Realistic (Thực tế): Khay chỉnh nha trong suốt/mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Thuận tiện vệ sinh ăn uống, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chi phí cạnh tranh, chỉ tương đương với chi phí niềng răng mắc cài.
  • Time-bound (Thời gian cụ thể): Phác đồ điều trị cá nhân hóa có thời gian cụ thể từng giai đoạn rõ ràng. Dự đoán chính xác tổng thời gian niềng răng theo từng trường hợp. 

nieng-rang-smart-9

Niềng răng SMART phù hợp với tất cả đối tượng răng chen chúc, lệch lạc

Những dòng sản phẩm nổi bật của niềng răng SMART 

  • SMART Kim loại:

Sử dụng mắc cài, dây cung kim loại và thun buộc nha khoa. Đặc biệt, Bệnh viện JW sử dụng dây cung không gỉ như niken- titanium được FDA chứng nhận an toàn. Đối với phương pháp này, mắc cài sẽ được đặt cố định trên răng và dây cung nằm trên các rãnh mắc cài. Dây cung sẽ được cố định bằng cách buộc thun hoặc mắc trượt. Giúp quá trình chỉnh nha diễn ra liên tục, ổn định và mang lại kết quả như mong muốn.

  • SMART sứ Nano:

Được thiết kế từ hạt vi tinh thể sứ và chịu được lực tốt. Dây cung trong suốt vô hình cùng với hệ thống nắp trượt tự động. Khách hàng, sẽ được gắn mắc cài bằng sứ hoặc pha lê lên răng. Sau đó, gắn thêm dây cung trong suốt để tạo ra lực. Bắt đầu kéo răng di chuyển về vị trí phù hợp trên cung hàm.

  • SMART trong suốt:

Khay nhựa polyurethane đa điểm chạm, bám sát theo hình dáng răng. Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn sử dụng. Khay niềng trong suốt được thiết kế để tạo ra các lực chính xác và phân bố đều lên các răng. Giúp di chuyển răng theo hướng được định trước. Lực này sẽ tác động lên các răng và xương xung quanh chân răng. Sẽ kích thích quá trình tái tạo xương và giúp răng di chuyển dần dần.

nieng-rang-smart-1

SMART trong suốt có tính thẩm mỹ xuất sắc hơn SMART Kim loại và Sứ Nano

Đối với phương pháp Niềng răng trong suốt, chị em sẽ hạn chế tình trạng nhổ răng và phẫu thuật. Giải pháp đột phá cho những khách hàng, gặp tình trạng bất cân xứng về mặt. Khách hàng sẽ nhanh chóng thấy sự cải thiện về khuôn mặt, khi mang khay chỉnh nha SMART.  

Khay chỉnh nha có số lượng từ 15 – 30 khay sẽ giảm thiểu được thời gian điều trị và số lần thăm khám, điều trị. Khay ngày, sẽ mang lại sự thoải mái vào ban ngày. Còn đối với, khay đêm cung cấp lực di răng mạnh mẽ. Đối với kỹ thuật này, đã điều trị thành công 1.000.000 nụ cười tự ti từ dễ đến khó. 

Ưu điểm vượt trội của Niềng răng SMART so với phương pháp niềng răng truyền thống

Đối với kỹ thuật này, sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất:

so-sanh-nieng-rang-trong-suot-va-nieng-rang-mac-cai

SMART Sứ Nano và Trong suốt có ưu điểm vượt trội hơn SMART Kim loại

Quy trình niềng răng SMART tại Bệnh viện JW

Tại Khoa hàm mặt Bệnh viện JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn tiến hành thực hiện như sau:

quy-trinh-nieng-rang-smart-tai-jw

Niềng răng SMART được tiến hành với 5 bước sau đây

Bước 1: Thăm khám và tư vấn online tại nhà bằng công nghệ Smart AI 

Đầu tiên, bạn sẽ đến thăm khám cùng bác sĩ Răng hàm mặt để được tư vấn về tình trạng răng của mình. Bằng công nghệ Smart AI trực tiếp ngay tại nhà. Nhờ vậy mà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau đó, sẽ được phân tích cụ thể về tình trạng răng và đưa ra phác đồ điều trị. Sau khi đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho khách hàng. 

Bước 2: Lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị bằng máy iTero 5D 

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của khách hàng thông qua máy Scan Itero 5D và phần mềm SMART AI. Sẽ cho ra được hình ảnh 3D trên máy tính, dựa vào hình ảnh này bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể hơn. 

Ngoài ra, quá trình răng di chuyển sẽ được dựa theo mô hình 3D này. Khách hàng sẽ biết được kết quả điều trị của mình. Cùng với sự cải thiện của hàm răng, theo từng giai đoạn và khay niềng khác nhau. 

nieng-rang-smart-gia-bao-nhieu

Khách hàng sẽ được lấy dấu răng thông qua máy Scan Itero 5D

Bước 3: Tạo khay niềng SMARTbằng hệ thống khoa học vật liệu 

Sau đó, khách hàng sẽ đến khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW để nhận bộ khay chỉnh nha. Và được bác sĩ hướng dẫn cách đeo khay và chăm sóc răng miệng. Đối với SMART trong suốt phải đeo cố định khay trong vào 22 giờ/ngày trong vòng 2 tuần đầu. Đặc biệt, bạn có thể tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Đối với SMART Kim loại và SMART Sứ Nano mắc cài sẽ được dính chặt vào trong gắn. Bạn sẽ đeo xuyên suốt trong quá trình chỉnh nha. Đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn và đánh răng đều đặn 2 lần/ngày.

Bước 4: Nhận khay & tiến hành điều trị theo phác đồ riêng  

Sau đó, khách hàng sẽ đến khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW để nhận bộ khay chỉnh nha. Và được bác sĩ hướng dẫn cách đeo khay và chăm sóc răng miệng. Mỗi ngày, phải đeo cố định khay trong vào 22 giờ/ngày trong vòng 2 tuần đầu. Đặc biệt, bạn có thể tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. 

nieng-rang-smart-la-gi

Nhận khay niềng theo phác đồ điều trị của mình

Bước 5: Tái khám định kỳ online/offline dựa trên Doctor APP 

Thăm khám định kỳ để kiểm tra và theo dõi tình trạng răng miệng trong quá trình điều trị. Bạn có thể tái khám định kỳ online hoặc offline dựa trên Doctor APP.  Vào tuần 4-6 bạn sẽ được bác sĩ theo dõi quá trình niềng răng và quá trình di chuyển. Sau đó, sẽ được nhận bộ khay tiếp theo để thực hiện. Trong suốt quá trình điều trị, bạn phải vệ sinh răng miệng đúng cách. Đồng thời, phải tuân thủ theo các quy định và hướng dẫn của bác sĩ để nhận kết quả tốt nhất. 

quy-trinh-nieng-rang-smart-tai-jw

Tại JW quy trình niểng răng theo 5 bước chuẩn y khoa 

Hình ảnh khách hàng thực hiện Niềng răng SMART

Niềng răng trẻ em bằng giải pháp SMART mang lại hiệu quả vượt trội

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg
khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg2

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg5

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg4

Ứng dụng công nghệ SMART niềng răng trẻ em mang lại hiệu quả nhanh chóng

Phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng SMART điều trị dứt điểm tình trạng hô móm

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg1

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg3

khach-hang-sau-khi-nieng-rang-smart.jpg6

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau niềng răng SMART 

Niềng răng SMART bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, mức giá niềng răng cho kỹ thuật này tùy vào từng địa chỉ nha khoa và bệnh viện khác nhau. Đặc biệt, tùy vào từng cơ sở dịch vụ và chất lượng khay niềng mà khách hàng sử dụng. So với niềng răng mắc cài kim loại thông thường, SMART sẽ có phần cao hơn. Nhưng lại mang nhiều ưu điểm vượt trội, kèm theo thời gian diễn ra nhanh chóng và kết quả thay đổi 99%.

nieng-rang-smart-2

Voucher quà tặng 1.5 Triệu cho SMART Kim loại là MIỄN PHÍ 100% Cạo vôi răng

nieng-rang-smart

Voucher quà tặng 4.5 Triệu SMART Sứ Nano MIỄN PHÍ 100% Tẩy trắng răng

nieng-rang-smart-4

2 Voucher quà tặng 6 Triệu kèm theo cho SMART Trong suốt Cạo vôi răng + Tẩy trắng răng

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật Niềng răng SMART. Những ưu điểm nổi bật về công nghệ này, khác so với niềng răng truyền thống thế nào. Từ đó khách hàng đưa ra sự lựa chọn về chỉnh nha cho mình. Nếu còn vấn đề thắc mắc hoặc đặt lịch tư vấn hãy liên hệ qua số HOTLINE: 09.68.68.1111 để được tư vấn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc