Cấy ghép implant tức thì có ngay nụ cười duyên dáng sau 48h

Cấy ghép Implant tức thì sau nhổ răng bạn sẽ không còn phải e ngại với khuôn hàm trống rỗng do mất răng lâu năm, hãy khám phá ngay công nghệ cắm implant tức thì chỉ với 48h sở hữu ngay nụ cười duyên dáng.

Cấy ghép implant tức thì

CẤY GHÉP IMPLANT TỨC THÌ LÀ GÌ?

Kỹ thuật cấy ghép Implant sau nhổ răng giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mất răng ngay sau khi nhổ. Kỹ thuật cắm Implant tức thì là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi.

Cấy ghép implant tức thì sau 48h
Với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu

Trước đây để phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất từ 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm. Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu.

Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh…

Video khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Khách hàng cắm implant

Khách hàng đã thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng…

Kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại Nha Khoa JW đảm bảo tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng rất tốt, giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại lâu dài và thậm chí bền vững hơn răng thật. (Với cấy ghép All On 4 , All On 6 thời gian có thể lâu hơn.)

5 Ưu điểm vượt trội của cấy ghép implant tức thì so với kỹ thuật cấy ghép implant cũ

Bảng so sánh sau đây sẽ giải đáp cho bạn lý do vì sao nên lựa chọn công nghệ cấy ghép Implant khi có mong muốn phục hình răng sau khi nhổ mà không phải là các phương pháp khác.

Tiêu chí so sánhCông nghệ Implant tức thìKỹ thuật Implant cũ
 Liệu trình điều trị Từ 24h đến 48h ngay sau khi nhổ răng Liệu trình 3 lần (thời gian từ 2 đến 4 tuần một số trường hợp tới 3 tháng)
 Đau nhức Hạn chế hoặc rất ít Hạn chế hoặc rất ít
 Thời gian hồi phục Chỉ sau 1 tuần Kéo dài từ 3 – 6 tháng.
 Độ bền Lâu dài với thời gian Lâu dài
 Biến chứng An toàn, không gây ra biến chứng Có thể xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Cấy ghép implant tức thì cũng như kỹ thuật cấy ghép implant cũ muốn thực hiện phải khoan đặt trụ implant vào xương hàm vì thế không tránh khỏi những suy nghĩ cấy ghép implant có đau không?.

Đau nhức sẽ không là vấn đề nếu bạn thực hiện ở một địa chỉ uy tín, bác sĩ sẽ giúp bạn gây tê chỗ phục hình, giảm bớt đau nhức. Sau khi thực hiện bác sĩ cũng sẽ giúp bạn giảm đau bằng việc kê đơn thuốc để nhanh lành thương.

VIDEO – CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐAU NHỨC TẠI NHA KHOA JW

Cấy ghép implant tức thì giá bao nhiêu?

Chi phí của cấy ghép implant phụ thuộc vào giá của trụ implant và răng sứ trên implant. Đối với dịch vụ cấy ghép implant Nha khoa JW đang áp dụng ƯU ĐÃI “CẤY GHÉP IMPLANT” – Mua 1 TẶNG 1″.

Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết sau đây bảng giá bệnh viện JW

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Thực hiện cấy ghép implant bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng rỡ tự tin nhanh nhất.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín chất lượng tại JW

Thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa JW, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật hiện đại theo công nghệ Nha khoa 4.0.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt công nghệ nha khoa 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay báo cáo về công nghệ Nha khoa 4.0 được ứng dụng lần đầu tiên tại Nha khoa JW. Ông khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

Công nghệ cấy ghép implant tại JW giúp rút ngắn thời gian của khách, hạn chế việc đến nha khoa nhiều lần. Sau khi hoàn tất các bước quét khuôn miệng, máng máng phẫu thuật sẽ được tạo và tiến hành cấy ghép implant. Tất cả diễn ra trong vòng 1 ngày.

Video: Cấy ghép tức thì tại Nha khoa JW chuẩn Hàn Quốc

Tại Nha khoa JW, với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề giỏi, đảm bảo thực hiện kỹ thuật cấy ghép đúng theo quy trình và chuẩn xác trong từng thao tác.

Trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo quy trình cấy ghép diễn ra an toàn. Phòng khám được vô trùng sạch sẽ, bệnh nhân mất răng có thể thoải mái khi đến cấy ghép implant tại Nha khoa JW.

Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Thực hiện cấy ghép implant tức thì tại JW không gây đau nhức khó chịu. Với mức giá hợp lý cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên JW, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI JW – SỞ HỮU HÀM RĂNG CHẮC KHỎE

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: