Thu gọn quầng vú – Bí kíp của khuôn ngực đẹp chồng thích mê

Nhiều chị em phụ nữ do quá trình sinh nở hoặc tuổi tác nên quầng vú to không đạt chuẩn ngực đẹp. Phương pháp thu gọn quầng vú sẽ là “anh hùng” cứu chị em qua nỗi tự ti ngoại hình. Tự tin quyến rũ hơn trong mắt “người ấy”. 

Phẫu thuật thu gọn quầng vú

1. Giới thiệu dịch vụ

Quầng vú là vùng tập trung nhiều tuyến bã xung quanh núm vú. Thường sẽ có màu sắc sậm hơn hơn, có màu nâu hoặc hồng. Màu sắc tiêu chuẩn của quầng vú đẹp là quầng vú có màu sắc tươi tắn. Kích thước của quầng vú phải nhỏ gọn và cân đối với bầu ngực.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố không tươi tắn ở phần ngoài. Đặc biệt hơn hết còn giúp cho quầng vú trở nên thon gọn hơn để phù hợp với bầu ngực khách hàng và núm vú. Làm cho vòng 1 có tính thẩm mỹ và quyến rũ hơn. Nhiều người lựa chọn cách này để có được bầu ngực ưng ý hơn.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp thu gọn quầng vú được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là mẹ bỉm sữa sau sinh tin tưởng lựa chọn. Công nghệ hiện đại này mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

  • Tính an toàn cao với người sử dụng: Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao nên sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cho khách hàng và đặc biệt không gây đau đớn cũng như biến chứng.
  • Duy trì dài lâu : Khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ có thể giữ sự tươi tắn của nhũ hoa trọn đời mà không lo thâm đen trở lại.
  • Cải thiện hắc sắc tố, cũng như độ to của quầng vú: Trả về đôi gò bồng đào thiếu nữ nguyên vẹn cho người phụ nữ có quầng vú không thon gọn.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực hoặc tạo hình ngực thẩm mỹ

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Công nghệ phẫu thuật thu gọn quầng vú được áp dụng cho các trường hợp quầng vú thâm đen, bị to. Để loại bỏ những phần chưa hoàn thiện của ngực cần áp dụng kỹ thuật hiện đại. Kết hợp thêm tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tác động lên phần khuyết điểm của ngực hay chính xác hơn là quầng vú to, làm nhỏ lại quầng vú. Các chị em phụ nữ cũng không cần quá tự tin với “nửa kia” của mình.

4. Kết quả thực tế mang lại

Thu gọn quầng vú - bí kíp của khuôn ngực đẹp chồng thích mê

Hình ảnh phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ, thu gọn quầng vú hoặc tạo hình ngực thẩm mỹ

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

  •  Không hoạt động mạnh, tập thể thao khoảng 3 -4 tuần đầu sau khi thực hiện
  •  Kiêng ăn những thực phẩm kích ứng vết thương, gây sẹo theo chỉ định của bác sĩ.
  •  Hạn chế nước và bụi bẩn tác động vết thương
  •  Không sờ nắn, chạm vào vùng quầng vú sau khi vừa mới thực hiện phẫu thuật
  •  Chế độ nghỉ ngơi phù hợp và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

7. Các câu hỏi thường gặp

Chỉnh sửa thu gọn quầng vú có đau không?

Thu gọn quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Vì là sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ nên sẽ không gây đau nhức cho khách hàng

Sau khi chỉnh sửa thu gọn quầng vú bao lâu thì thấy có kết quả?

Sau khi phẫu thuật đã có thể có ngay kết quả khả quan, tuy nhiên cũng cần thời gian sau đó 1 tháng để thấy sự thay đổi chính xác và rõ rệt nhất.

Quầng vú sau khi thu gọn bao lâu sẽ tự nhiên?

Thông thường sau 1 tháng, vết thương sẽ khỏi hẳn và quầng vú sẽ ổn định. Lúc này sẽ mềm mại, tự nhiên, tự do sờ bình thường .

Liên hệ với JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: