Nốt ruồi ở ngực phụ nữ, đàn ông là tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa đằng sau

Bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở ngực và muốn biết ý nghĩa của nó? Liệu nốt ruồi ở ngực phụ nữ, ngực nam giới chỉ là một thứ vô tri hay là một điềm báo hé lộ vận mệnh tương lai của mỗi người?

Đặc điểm nhận dạng nốt ruồi

Nốt ruồi là 1 dạng khối u đa sắc tố lành tính mọc dưới (hoặc trên) bề mặt da tạo nên những đốm có màu sắc khác nhau trên cơ thể. Trung bình, kích thước của nốt ruồi khá nhỏ từ 0,2 – 0,5mm, chúng mọc ở nhiều vùng da trong đó có ngực. Hầu hết các nốt ruồi trên da xuất hiện trong thời thơ ấu và trong 20 năm đầu đời. Ở tuổi trưởng thành, một người có từ 10 đến 40 nốt ruồi là điều bình thường.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Ảnh minh họa nốt ruồi

Vòng đời của một nốt ruồi trung bình là khoảng 50 năm. Khi nhiều năm trôi qua, nốt ruồi thường thay đổi chậm, trở nên nhô cao và có màu nhạt hơn. Thông thường, lông có thể phát triển trên nốt ruồi. Một số nốt ruồi sẽ không thay đổi và một số sẽ từ từ biến mất theo thời gian.

Đọc vị tướng số các cô nàng có nốt ruồi ở ngực

Vị trí ngực bên trái

Nốt ruồi ở ngực đàn ông, phụ nữ theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở trên ngực trái phụ nữ mà càng gần bầu ngực thì càng tốt. Đây là tướng đại phú đại quý. Những người phụ nữ này có số mệnh định sẵn giàu sang, có sự nghiệp thuận lợi. Trong hôn nhân, họ lấy được người chồng tốt, sống hạnh phúc, viên mãn.

Vị trí ngực bên phải

nốt ruồi ở ngực đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi mọc trên ngực bên phải là người có cuộc sống sung sướng. Cả đời bạn an nhàn, thảnh thơi ít khi gặp sóng gió hay đối mặt với cơm áo gạo tiền, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Buổi đầu đường tình trắc trở, nhưng khi kết hôn lại được chồng yêu chiều, sớm sinh quý tử, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi có ở trên ngực, mọc phía dưới, tượng trưng cho tài lộc, mang đến tiền tài cho chủ nhân. Cuộc sống giàu sang, quyền quý. Đặc biệt, các cánh mày râu thường rất mê đắm những cô nàng có nốt ruồi ở vị trí này.

Theo nhân tướng học, nếu nốt ruồi mọc dưới ngực bên trái thì những người phụ nữ này có số hưởng nhiều tài sản như nhà cửa, đất đai. Nếu nốt ruồi ở dưới ngực bên phải, cho thấy bạn không phải vất vả cũng có số hưởng. Cuộc sống vô cùng an nhàn, có tiền của.

Trong hôn nhân, họ lấy được những người đàn ông tốt, chung thủy. Gia đình chồng giàu có và rất yêu thương bạn.

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều hoài bão, khát vọng trong cuộc sống. Họ có ý chí, nghị lực phi thường, bất chấp vượt qua mọi gian khổ để đạt được những thứ mình mong muốn. Những người này hiểu rõ được giá trị của tiền bạc, vật chất. Họ dễ chìm đắm vào vòng xoáy tham vọng mà quên đi bạn bè và những người thân xung quanh.

Phụ nữ có nốt ruồi giữa ngực, đặc biệt là nốt ruồi son thì chủ tướng số của người được quý nhân phù trợ. Công danh sự nghiệp như ý. Họ khá đào hoa và có tiêu chuẩn chọn người bạn đời khắt khe. Chính vì vậy mà đường tình duyên thường đến muộn.

Giải mã các anh chàng có nốt ruồi ở ngực

Ngực bên trái

Nếu có nốt ruồi tại vị trí này, đàn ông là những người sống tình cảm, coi trọng gia đình. Từ bé sống trong sự bao bọc, lớn lên được mọi người giúp đỡ mà suôn sẻ, mọi sự như ý.

Đồng thời, người sở hữu nốt ruồi trên ngực trái còn có đường tình duyên may mắn. Họ gặp được nhiều người phụ nữ tốt tính, giúp đỡ họ trong mọi mặt. Khi lấy người này làm chồng, bạn cũng được nhờ vả nhiều, không cần lo về tài chính và đặc biệt họ rất chung tình.

Ngực bên phải

Đàn ông sở hữu nốt ruồi phía trên ngực phải là người bản lĩnh, làm việc quyết đoán. Họ là người có tướng số làm quan, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Luận tướng theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này khá trung hòa. Vì vậy đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải thích giúp đỡ người khác. Họ hòa đồng và được mọi người yêu mến.

Nốt ruổi ở giữa ngực nam giới

Người có nốt ruồi ở vị trí này được quan niệm rất biết kiếm tiền. Gia chủ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Họ là người biết lo nghĩ, toan tính cho tương lai. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi giữa ngực còn có bản tính ôn nhu, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì thế, người này kết giao được với nhiều người bạn “chí cốt”, có thể giúp đỡ, tương hỗ nhau khi cần.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc giữa ngực còn biểu trưng cho tướng sát thê. Khi xây dựng gia đình, người vợ thường bị “át vía”, đen đủi, thậm chí là xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, khó hòa hợp, con cái hư hỏng sớm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: