1m60 size ngực bao nhiêu là phù hợp vừa vặn quyến rũ

Đến thời điểm bây giờ, nhiều người vẫn nghĩ rằng ngực càng to thì sẽ càng đẹp càng quyến rũ. Thế nhưng trên thực tế kích thước ngực và vóc dáng phải đồng tỉ lệ với nhau mới là đẹp nhất. Vậy những người 1m60 size ngực bao nhiêu là vừa vặn đẹp quyến rũ?

Lưu ý gì khi chọn size ngực khi nâng

Chọn size túi ngực đóng một vai trò quan trọng không nhỏ trong việc thành hay bại của nâng ngực. Để có được size ngực phù bạn cần lưu ý những điều sau:

Có rất nhiều lưu ý để chọn size ngực vừa vặn

Vóc dáng

Đây được xem là yếu tố quyết định lớn nhất trong việc chọn size ngực. Những người có thể trạng nhỏ bé không nên chọn kích cỡ túi ngực quá to. Bởi vì chúng có thể khiến cơ thể mất đi độ cân đối vốn có. Ngược lại những người có vóc dáng cao to không nên chọn size túi ngực nhỏ. Bởi vì chúng có thể không mang lại sự thay đổi cho vòng 1. Việc này không chỉ mất thời gian mà còn tốn cả tiền bạc mà không có sự thay đổi.

Yêu cầu của khách hàng

Khách hàng cần nêu rõ nhu cầu, mong muốn của bản thân để những bác sĩ cũng như chuyên viên tư vấn tìm ra giải pháp phù hợp. Từ những yêu cầu của khách hàng các bác sĩ sẽ tìm được size ngực phù hợp. Việc này không chỉ thay đổi được dáng ngực mà còn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Cao 1m60 size ngực bao nhiêu

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần biết được tỉ lệ của cơ thể và vòng 1. Theo như thông kê chiều cao trung bình của nữ giới nước ta hiện nay từ 1m50 đến 1m60. Con số vòng 1 đẹp cho những người có chiều cao 1m50 là 76-80cm; những người 1m55 khoảng 78cm-83cm; những người cao 1m60 khoảng 83cm-86cm. Đây là kích thước vòng 1 trung bình, trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều tố.

1m60 phù hợp với vòng 1 khoảng 83cm-86cm

Các chuyên gia cũng cho biết để có vòng 1 gợi cảm, chị em phụ nữ nên lựa chọn loại túi ngực kích cỡ bình thường một chút. Tuy nhiên, cũng cần cân đối với sự cân xứng với chiều cao và vóc dáng. Hiện nay, túi ngực được sử dụng để nâng ngực có nhiều kích thước khác nhau như:  225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml,… Với những chị em có chiều cao khoảng 1m50 nên lựa chọn túi ngực có size khoảng 275ml. Người cao 1m60 thì túi ngực có kích thước trong khoảng 300 – 325ml. Đây là những kích cỡ túi ngực phù hợp với những người có vóc dáng nhỏ nhắn.

Chọn nơi nâng ngực uy tín

Trên địa bàn TP.HCM, có vô số cơ sở nâng ngực với nhiều phương pháp và giá thành khách nhau. Tuy nhiên số lượng cơ sở thẩm mỹ mang lại hiệu quả uy tín vô cùng ít ỏi. Và Cũng bởi vì tâm lý mê hàng giá rẻ mà nhiều chị em đã nhận lấy nhiều cái kết đau đớn. Có những trường hợp mắc phải tình trạng khó thở ngực đau nhói sau khi nâng ngực. Chưa kể đến những trường hợp ngực bị lõm sâu. Trên thực tế, nhiều trường hợp đã phải bỏ mạng chỉ vì làm ngực giá rẻ. Làm một người sử dụng dịch vụ, bạn nên đến những nơi uy tín chất lượng có bảo hành, nhất là dịch vụ có liên qua đến sức khỏe.

Bệnh viện JW nơi nâng ngực an toàn uy tín

Bệnh viện JW không chỉ là nơi nâng ngực hiệu quả an toàn uy tín. Mà còn là nơi cứu lấy nhiều bộ ngực bị hỏng vì nâng ngực giá rẻ. Tại sao bệnh viện JW làm được như vậy?

Tại Bệnh viện JW, mỗi bác sĩ đều thực hiện một chuyên khoa riêng biệt. Điều này tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế không phải thế. Mỗi người đảm nhận 1 chuyên môn sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ, tay nghề kĩ thuật sẽ không ngừng được nâng cao. Với một người bác sĩ chuyên môn về ngực, họ nhìn sẽ biết ngay cô gái cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu là vừa vặn với vóc dáng này. Bên cạnh đó, Bệnh viện JW không ngừng đầu tư những công nghệ trang thiết bị hiện đại.

Nhiều người nổi tiếng chọn Bệnh viện JW để nâng ngực

Bệnh viện JW còn dịch vụ nâng ngực chuyển giới

Mỗi khách hàng đến với bệnh viện JW sẽ được tư vấn kỹ càng lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất. Các phương pháp thẩm mỹ tại JW vô cùng đa dạng giúp người khách hàng có nhiêu lựa chọn. Ví dụ như thẩm mỹ nâng ngực có những phương pháp sau: nội soi; Golden Line; Nano Chip 3D; Nano Chip Giọt Nước. Đặc biệt, khi nâng ngực tại bệnh viện JW bạn sẽ được bảo hành lên đến trọn đời. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn tại đây.

Nếu có nhu cầu về thẩm mỹ vui lòng liên hệ 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: