Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp mẹ bỉm thêm tự tin, thêm hạnh phúc

Làm mẹ là một thiên chức vô cùng lớn lao của người phụ nữ. Niềm hạnh phúc này chưa được bao lâu thì họ lại phải đối mặt với vấn đề ngực chảy chùng nhão. Khi này, nâng ngực chảy xệ sau sinh là một giải pháp tốt, nhanh chóng giúp mẹ bìm lấy lại dáng ngực căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp mẹ bỉm thêm tự tin, thêm hạnh phúc

Cho bé bú không đúng tư thế có thể gây ra chảy xệ ở mẹ bỉm

Tại sao phụ nữ sau sinh có vòng ngực dễ bị chảy xệ?

Trong quá trình mang thai, trọng lượng cơ thể tăng lên đáng kể, nhất là bầu ngực. Sự phát triển nhanh chóng của tuyến sữa cùng với các mô tuyến vú khiến cho kích cỡ vòng 1 tăng lên đột biến. Phần cơ ngực bị kéo giãn và làn da ở ngực căng ra. Nên khả năng nâng đỡ của dây chằng và cơ ngực bị giảm, khiến cho ngực bị chảy xệ sau sinh.

Sau khi ngưng cho bé bú, ngực không còn phải căng ra để chứa sữa nữa. Nhưng lúc này, da ngực, cơ và các tổ chức liên kết mô vú đã bị kéo giãn. Lúc này, ngực không còn được căng tròn và rũ xuống nghiêm trọng.

Ngoài ra, tình trạng ngực chảy xệ còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác như: thường xuyên thả rông, mặc áo ngực không phù hợp, cho em bé bú không đúng tư thế.

Phương pháp giải quyết vấn đề chảy xệ cho các mẹ bỉm

Nâng ngực chảy xệ sau khi là phương pháp tác động trực tiếp đến bầu ngực, lấy núm vú làm trung tâm để điều chỉnh ngực cân đối trở lại. Thẩm mỹ có thể kết hợp đặt thêm túi độn ngực để làm gia tăng kích thước vòng ngực. Hoặc để cân chỉnh cho các trường hợp ngực lệch.

Đo vẽ ngực trước khi phẫu thuật nâng ngực

Phương pháp này thích hợp với chị em phụ nữ sau sinh gặp những tình trạng như: bầu ngực sa trễ, nhão chùng xuống, hai bên ngực không đều nhau.

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật ngực chảy xệ sau sinh

  • Sau khi phẫu thuật bạn nên tránh những vận động hay tác động mạnh đến ngực.
  • Thường xuyên mặc áo định hình ngực.
  • Khi sinh em bé xong, phải cho bé bú đúng tư thế.
  • Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.
  • Vệ sinh, chăm sóc vùng ngực hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Các câu hỏi thường gặp khi mẹ bỉm nâng ngực chảy xệ?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh ở đâu thì hiệu quả?

Bệnh viện JW là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ ngực. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (nổi tiếng top 5 Hàn Quốc).

Nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện JW, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt trội về:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín với tay nghề chuyên nghiệp. Đảm bảo khắc phục tất cả khuyết điểm của ngực chảy xệ, đem lại vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.
  • Trải nghiệm nâng ngực chuyên sâu với máy mô phỏng dáng ngực toàn diện trước và sau khi thẩm mỹ. Đảm bảo độ chính xác cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân, phòng mổ chuẩn y khoa 5 sao. Đảm bảo an toàn phẫu thuật.
  • Được chăm sóc hậu phẫu 24/24 và bảo hành sau thẩm mỹ rõ ràng, lâu dài.

Kết quả nâng ngực thành công tại JW

Phẫu thuật ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực là loại thẩm mỹ có gây mê nên có thể giảm tối đa mọi vấn đề đau đớn. Tuy nhiên, khi bạn tỉnh lại, trong một vài ngày đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác đau ngực. Điều này là hết sức bình thường. Chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ thì ngực sẽ mau lành và hết sạch cảm giác đau.

Sau phẫu thuật, ngực có mất cảm giác không?

Không, chỉ có giảm một phần cảm giác. Vì sau khi can thiệp thẩm mỹ ngực, các mô, da xung quang ngực bị tác động đáng kể. Chúng chưa thể lập tức trở về trạng thái ổn định, nên sẽ suy giảm một phần xúc giác sau phẫu thuật. Sau 1 tháng đầu tiên, ngực sẽ lấy lại cảm giác như bình thường.

Có ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ sau này không?

Khi nâng ngực tại Bệnh viện JW, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi cam kết chất lượng sữa mẹ vẫn được bảo toàn ổn định nhất, không can thiệp gì đến tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn hoàn toàn có thể mang thai và cho em bé bú bình thường.

Lưu ý: hãy cho con bú đúng tư thế để tránh làm ngực mất dáng chuẩn, chảy xệ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: