Công nghệ Motiva 3D độc quyền tại Bệnh viện JW sẽ như thế nào?

Công nghệ Motiva 3D hiện nay tại Bệnh viện JW, được nhiều chị em quan tâm nhất. Khi phẫu thuật trùng tu lại vòng 1, có lẽ ai cũng sẽ quan tâm đến Bác sĩ nào phẫu thuật cho mình…. Nhưng thực tế, lại quên rằng bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực nào cho mình. Cùng JW tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Bạn hiểu như thế nào về công nghệ Motiva 3D?

Công nghệ đã có mặt trên 60 nước trên thế giới, mô hình nâng ngực Nano Chip. Được xem là một bước ngoặt tiên tiến trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Motiva 3D hệ thống mô phỏng hình ảnh và tiên đoán kết quả thông minh.

Ngoài ra, công nghệ này có loại túi độn Nano Chip và giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối. Giúp cho bầu ngực mềm mại và tự nhiên nhất có thể. Loại túi gel được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong chứa lượng gel chất lượng và đạt chuẩn.  Độ bền vững tới 8.000 tiếp điểm trên cm2 và tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa các biến chứng.

công nghệ Motiva 3D

Công nghệ Motive 3D lựa chọn hàng đầu của chị em

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Motiva 3D

Túi ngực được gắn một con chip siêu nhỏ (truy xuất được 15 dữ liệu, khi được rà bằng máy quét của hãng túi. Ví dụ như: ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện). Những thông tin trên, đều sẽ liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, Công nghệ True Monobloc bao gồm 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi. Vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nano chip và các túi ngực thông thường. Ở việc làm đầy gel,  giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc và đẹp tự nhiên.

Độ đàn hồi túi ngực chắc chắn

Đặc biệt, ngoài thời gian bảo hành thông thường thì các chị em khi sử dụng túi ngực Nano Chip. Sẽ được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này sẽ giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ trước đây.

Vì sao công nghệ Motiva 3D lựa chọn Bệnh viện JW bàn giao?

Công ty sản xuất túi ngực Motiva, đánh giá cao chất lượng và độ uy tín của JW trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với toàn bộ công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Đều được chuyển giao đúng chuẩn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, 5 năm liền JW đứng Top 1 Bệnh viện an toàn chất lượng thẩm mỹ.

công nghệ Motiva 3D

JW đáp ứng đầy đủ thiết bị hiện đại

Bệnh viện JW sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tuổi nghề lâu năm tại các nước phát triển trên thế giới. Đặc biệt, thực hiện thành công rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip, dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy chuyên sâu 3D Divina. Sở hữu chính hãng Motiva sản xuất dành riêng cho dịch vụ nâng cấp vòng 1.

Như vậy, sẽ tùy thuộc vào hình dáng, kích thước, chiều cao, vòng ngực hiện tại. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng hệ thống bằng máy 3D ,sẽ cho ra những kết quả size ngực khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những size ngực thích hợp và phù hợp nhất cho mình.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW

Đến với JW, khách hàng không chỉ được áp dụng công nghệ Motiva 3D. Mà còn được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành nâng ngực. Sử dụng túi ngực Nano Chip tiên tiến nhất với những ưu điểm nổi bật. Sẽ giúp bạn sở hữu ngay “ đôi gò bồng đào” tràn đầy sức sống và tự nhiên nhất.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ Motiva 3D của JW. Có thể liên hệ TẠI ĐÂY hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn nhé.