Điều trị tàn nhang bằng Công nghệ 3S PLUS có thật sự hiệu quả?

Điều trị tàn nhang dứt điểm là mong ước của hầu hết phụ nữ. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang ngày càng phổ biến nhưng không hiệu quả. Cùng Bệnh viện JW theo dõi công nghệ 3S PLUS sẽ “đánh bay” tàn nhang lâu năm như thế nào nhé!

Điều trị tàn nhang có thật sự hiệu quả với công nghệ mới “ra lò” tại JW

Tàn nhang là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ khi đến độ tuổi lão hóa. Các sắc tố da bắt đầu hình thành trên bề mặt da. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của phụ nữ khi xuất hiện trước người khác. Sau 25 tuổi các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện nếu các chị em phụ nữ không biết cách chăm sóc làn da của mình. Sự thiếu hụt collagen bắt đầu hình thành và các sắc tố sẫm màu ngày càng xuất hiện rõ hơn.

Máy Lase Q-Plus Evo nhập khẩu từ Châu Âu

Tàn nhang có thể xuất hiện trên da do yếu tố di truyền. Nếu chăm sóc làn da không tốt cũng là nguyên nhân khiến tàn nhang xuất hiện, ảnh hưởng đến khuôn mặt của chị em. Với những đốm nâu nhỏ xuất hiện trên bề mặt da. Đặc biệt là những vùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thẩm mỹ.

Thấu hiểu được nỗi lo lão hóa của các chị em. Khoa Da liễu Bệnh viện JW đã ứng dụng công nghệ 3S PLUS trong việc điều trị và trẻ hóa làn da tức thì. Loại bỏ hoàn toàn các sắc tố nông trên bề mặt da. Đồng thời, cấp ẩm, nuôi dưỡng và giúp da săn chắc và căng bóng. Duy trì vẻ đẹp không tuổi giữ mãi nét thanh xuân cho chị em.

Công nghệ 3S PLUS độc quyền JW giúp loại bỏ các sắc tố lâu năm

Làn da không tùy vết, sáng mịn, căng bóng sẽ được thành hiện thực. Khi khách hàng đến trải nghiệm công nghệ 3S PLUS mới “ra lò” tại JW. Giúp khách hàng sớm sở hữu làn da như mong ước mà không mất quá nhiều thời gian nhưng các công nghệ trẻ hóa da cũ.

Mỗi chữ S trong công nghệ 3S PLUS sẽ đáp ứng phù hợp với tùy tình trạng da của quý khách hàng. Mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị trẻ hóa làn da không xâm lấn và hoàn toàn an toàn.

Với trình trạng da bị tàn nhang sẽ tương ứng với S1 – Skin Shining giải pháp cho làn da trắng sáng, không tùy vết. Tái tạo lại bề mặt da và loại bỏ các sắc tố sẫm màu lâu năm trên da. Công nghệ 3S PLUS thay da cải lão tại JW gồm 3S:

S1 – Skin Shining: Loại bỏ các sắc tố nông trên bề mặt da bằng máy Q-Plus Evo tân tiến nhất hiện nay

Giải pháp cho làn da trắng sáng, không tì vết. Tái tạo lại bề mặt da, loại bỏ sắc tố nông trên bề mặt da như: tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, sạm da, bớt, giãn mạch … bằng công nghệ laser châu  u tiên tiến nhất với phác đồ độc quyền của JW giúp da trở lên trắng sáng, tươi trẻ. Những trường hợp sắc tố lâu năm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, an toàn và không để lại sẹo. Cùng lúc kết hợp đầu máy sắc tố và đầu máy trẻ hoá da trong cùng 1 liệu trình mang lại hiệu quả tức thì.

điều trị tàn nhang

Hình ảnh khách hàng điều trị tàn nhang tại JW

S2 – Skin Rejuvenation: Cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da khô ráp, bong tróc

Giải pháp cho làn da căng mướt, mịn màng. Tái sinh làn da với các hoạt chất dưỡng ẩm, làm sáng, phục hồi làn da bị tổn thương. Với phương pháp Mesotherapy độc quyền JW. Các hoạt chất trẻ hoá da từ tế bào gốc cao cấp tái tạo làn da căng bóng, mịn màng. Mesotherapy tại JW sẽ theo phác đồ độc quyền kết hợp nhiều loại dưỡng chất trong quá trình điều trị. Từ đó, giúp làn da đạt được hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, khách hàng sẽ được những dưỡng chất giúp da săn chắc và khỏe mạnh như: tiêm Tế bào gốc Multi+, tiêm Meso, tiêm PRP, tiêm HA, tiêm Multi+ Exosome.

điều trị tàn nhang

Hình ảnh khách hàng sau khi trẻ hóa da tại JW

S3 – Skin Tightening: Tăng sinh collagen và giúp gương mặt săn chắc, thon gọn

Tái cấu trúc bù đắp sự thiếu hụt đứt gãy của collagen và elastine. Bằng phối hợp các công nghệ sóng công nghệ cao tiên tiến và và B.A.P cải tiến độc quyền của JW đạt được làn da săn chắc trẻ trung nhất.

• HIFU : Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Giúp tăng sinh, giảm mỡ điêu khắc đường nét gương mặt săn chắc, thon gọn hơn.
  • B.A.P : Kết hợp các hoạt chất mới với cách điều trị mới. Để làm tăng sinh collagen, độ ẩm, độ đàn hồi da gấp 20 lần các phương pháp khác.

điều trị tàn nhang

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị da tại JW

Sở hữu làn da trẻ đẹp không phẫu thuật là mong ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Công nghệ 3S PLUS giúp cải thiện rõ rệt các sắc tố nông trên bề mặt da như: tàn nhang, đồi mồi, bớt, sắc tố lâu năm… hoàn toàn an toàn cho làn da của khách hàng.

Kết luận

Nếu khách hàng đang gặp phải tình trạng tàn nhang lâu năm hoặc đến độ tuổi xuất hiện các sắc tố lão hóa. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 09 6868 1111. Ngày 12/8, Hội thảo “Thay da cải lão công nghệ 3S PLUS” sẽ diễn ra tại Bệnh viện JW tại địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Quý khách hàng đến ngay Bệnh viện JW để được tư vấn và thăm khám chính xác nhất tình trạng da của mình nhé. Hoặc có thể ĐĂNG KÝ tại đây để nhận được ưu đãi sớm nhé!