Sở hữu gương mặt chuẩn như Hoa hậu nhờ Công nghệ 3S PLUS độc quyền tại JW

Công nghệ 3S PLUS độc quyền, dành tặng các khách hàng yêu quý của Bệnh viện JW. Thấu hiểu được nỗi lo lắng về làn da ngày càng lão hóa theo thời gian của các chị em. Phương pháp mang lại kết quả trẻ hóa làn da toàn diện với công nghệ đột phá. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đột phá công nghệ 3S PLUS độc quyền tại Khoa Da liễu JW

Trước đây, với những công nghệ cũ chỉ điều trị được một bệnh lý của da, còn những yếu tố khác của da không được cải thiện. Chỉ sử dụng một công nghệ laser để điều trị chung các bệnh lý về da như: nám, sẹo, mụn…. Thời gian lại kéo dài lâu và khó điều trị các vấn đề triệt để

Thấu hiểu được những khó khăn, trong vấn đề điều trị nám bằng công nghệ laser cũ. Đội ngũ bác sĩ da liễu tại JW, đã áp dụng công nghệ 3S PLUS. Trong quá trình điều trị nám và trẻ hóa da toàn diện với công nghệ hiện đại bậc nhất. Kết hợp với công nghệ SÓNG và công nghệ dưỡng chất mang đến một làn da mới, đẹp tự nhiên và săn chắc.

Công nghệ 3S PLUS độc quyền

Công nghệ 3S PLUS được nhập trực tiếp tại ITALIA

Ưu điểm nổi bật của công nghệ 3S PLUS độc quyền thế nào?

Một sự kết hợp hoàn hảo với 3 công nghệ hiện đại bậc nhất, kết hợp sóng laser thế hệ mới. Tái tạo lại bề mặt da, loại bỏ sắc tố trên bề mặt da như: đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, sạm da…. Bằng công nghệ Laser châu Âu cùng với phác đồ độc quyền của JW.

• Laser Q-plus Evo điều trị sắc tố: loại bỏ sắc tố như:  đốm nâu, tàn nhang,đồi mồi và hỗ trợ điều trị nám má bằng công nghệ sóng Optibeam II hạn chế tác dụng phụ laser cũ.
  • Laser Q-plus Evo điều trị tái tạo bề mặt da: với công nghệ Fractional 1064 hạn chế các tác dụng phụ của laser thế hệ cũ
  • Cùng lúc kết hợp đầu máy sắc tố và đầu máy trẻ hoá da trong cùng 1 liệu trình mang lại hiệu quả tối ưu

Công nghệ 3S PlUS

Khách hàng trải nghiệm công nghệ 3S PLUS tại JW

Công dụng công nghệ 3S PLUS độc quyền mang lại cho khách hàng

Đây được xem là một giải pháp cho làn da căng mướt và mịn màng nhất cho chị em. Tái sinh lại một làn da mới, cùng với các dưỡng chất làm sáng. Cũng như phục hồi làn da bị tổn thương lâu năm của bạn với nghiên cứu độc quyền của JW.

• Tác động và phá vỡ các tế bào da đã bị tổn thương, ăn mòn
  • Tái tạo và giúp trẻ hóa lại cấu trúc da
  • Tăng sinh tế bào và đẩy nhanh quá trình tái tạo và lành thương
  • Không xâm lấn, gây tổn thương da, lành thường nhanh
  • Điều trị các sắc tố dứt điểm và ngăn ngừa tái phát
  • Kết hợp điều trị các bệnh lý về da trẻ hóa toàn diện
  • Hỗ trợ điều trị các loại mụn trứng cá, mụn viên, tàn nhang, đồi mồi và da bị tổn thương
  • Trẻ hóa làn da, giảm thâm, căng da và tăng tính đàn hồi cho da
  • Loại bỏ các tổn thương sắc tố, sừng khô rát, nám đốm
  • Chuyên điều trị chàm, cải thiện sắc tố cho da, da không đều màu
  • Kích thích tái tạo lượng collagen, cải thiện tình trạng nang lông và giảm nếp nhăn
  • Đánh bật những vết xăm cứng đầu, vết chàm bẩm sinh, bớt xanh, xóa các tình trạng tăng sắc tố

Công nghệ 3S PLUS độc quyền tại JW giải quyết các vấn đề về da

Những đối tượng nên áp dụng công nghệ 3S PLUS độc quyền

• Da nhiều sắc tố :đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi, sạm da, nám má..
  • Da khô nhiều nếp nhăn
  • Da sần sùi, lỗ chân lông to
  • Da chùng nhão, chảy xệ
  • Muốn phòng ngừa lão hoá da
  • Vết chàm và bớt bẩm sinh
  • Tình trạng da bị lão hóa, không đều màu, thâm nám và nhiều tàn nhang…

Công nghệ 3S PLUS độc quyền

Kết luận

Hy vọng, những thông tin đã giúp các chị em hiểu hơn về phương pháp này. Cũng như ngày 12.08 tại Khoa Da liễu JW chính thức ra mắt “ Hội thảo công nghệ 3S PLUS Thay da cải lão”. Hôm đó, sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt dành tặng các chị em đến tham dự nhé. Hoặc các chị em có thể ĐĂNG KÝ tại đây, để nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn.