Bác sĩ Tú Dung khẳng định Blackpink phẫu thuật thẩm mỹ rất đẹp

TS – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết “ Sau khi Blackpink về Hà Nội biểu diễn Concert, đã nhận rất nhiều nghi vấn” Không biết 4 cô nàng xinh đẹp này có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ không? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau nhé?

Nhóm nhạc Blackpink có can thiệp “ dao kéo” phẫu thuật thẩm mỹ không? 

Sau 2 đêm biểu diễn Concert BornBkink ở sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội. Blackpink trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội thời gian vừa qua. Được rất nhiều cư dân mạng và báo chí Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt cho nhóm nhạc nữ này. 

Nhiều hình ảnh, bài viết về nhan sắc, phong cách thời gian ăn mặc của các thành viên được chia sẻ rầm rộ. Đặc biệt ở đây, chính là nhan sắc độc nhất vô nhị của 4 cô gái này được rất nhiều chị em quan tâm và ao ước có được. Việc nhận định về việc “ phẫu thuật thẩm mỹ” do các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá bất ngờ được quan tâm trở lại.

Blackpink

Nhan sắc của 4 cô gái trước đây và hiện tại

Bác sĩ Charles S.Lee nổi tiếng trong Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông thực hiện video phân tích tích, 4 thành viên Blackpink và khẳng định họ đã đụng chạm “ dao kéo” để có được nét đẹp như hiện tại. 

Đối với Bác sĩ Tú Dung có những chia sẻ sau đây “ Sau khi tìm hiểu về 4 cô gái này, nhan sắc của họ thật sự rất xinh đẹp và cuốn hút. Từng điểm trên khuôn mặt rất hài hòa và cân đối, nhưng vóc dáng của họ có vẻ không cân xứng vì cân nặng còn hạn chế. Họ ốm so với chiều cao của họ rất nhiều, nhiều hình ảnh trên mạng có thể thấy. Các cô gái ốm tới nổi xương quai xanh xuất hiện rõ rệt hoàn toàn. Nhưng có một điều ở đây tôi công nhận, Blackpink phẫu thuật thẩm mỹ rất đẹp”

Rose nữ thần tượng thế hen Gen 3 hiện nay tại Hàn Quốc

Theo như chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Tú Dung cho biết. Rose có thể đã chỉnh sửa phần mũi và mắt. So với hình ảnh thời trung học của cô ấy, gương mặt nữ thần tượng sinh năm 1997. Có một số điểm khác biệt rất nhiều. Mọi người có thể thấy, hình ảnh trước đây mắt của Rose nhỏ và mắt một mí. Ngoài ra, phần đuôi mặt bị sụp mí và cánh mũi có vẻ to hơn. 

Còn bây giờ, mắt của Rose to tròn và có nếp mí hơn rồi. Khi quan sát chiếc mũi, Bác sĩ Tú Dung có thấy mũi hiện đã thon gọn hơn xưa, đầu mũi cũng nhỏ hơn. So với thời điểm trước đây, mũi của cô ấy đã thon gọn và cao hơn rất nhiều. Nhan sắc của cô gái này, khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cô ấy hoàn toàn lột xác và xinh đẹp hơn.

Nữ thần Rose

Đối với cô nàng Jennie, Bác sĩ Tú Dung cho rằng cô có thể đụng chạm dao kéo để cải thiện tình trạng sụp mí. Vì cô ấy chỉnh sửa phần dưới mí mắt, sẽ khiến mọi người khó có thể thấy được dấu vết. Khi các chuyên gia, bác sĩ về tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ thì họ có nhìn thấy được ngay. Cô nàng Jennie này, được người hâm mộ nhận xét là có khuôn mặt đẹp nhất Blackpink. Tuy nhiên, cô cũng bị nhiều người có rằng đã qua chỉnh sửa để sở hữu đường nét hoàn mỹ này. Đặc biệt ở đây chính là chiếc mũi chi tiết “ đáng ngờ” nhất và được mọi người trông thấy. 

Nhan sắc Jennie

Cô nàng Jiso chị cả của nhóm, Bác sĩ Tú Dung cho biết “ Hình ảnh hồi xưa của cô, chiếc mũi hơi nghiêng về bên trái, đầu mũi hơi đẩy qua bên phải”. Còn bây giờ, mũi cô ấy rất thẳng, không có chiếc mũi nào có thể trang điểm hay tiêm filler mà cao như vậy. Chỉ có thể là nâng mũi implant, mới có thể sống mũi thẳng như thế thôi.

Nhan sắc chị cả Jiso

Lisa cô em út của nhóm, Bác sĩ Tú Dung nhận định là người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất Blackpink. Ông nhận định giọng ca Money thay đổi nhiều điểm trên khuôn mặt của cô nàng. Như việc mở rộng góc mắt, thon gọn cánh mũi, cắt mí, thu dọn chiều dài nhân trung và nâng cằm. 

Nhan sắc cô em út Lisa

Kết luận

Nhóm nhạc chưa từng lên tiếng về vấn đề này, cũng như công ty YG Entertainment không cho phép các nghệ sĩ đụng chạm dao kéo khi ra mắt. Thật mà nói, họ không khẳng định nhưng đối với các bác sĩ về “ phẫu thuật thẩm mỹ” họ sẽ nhìn thấy được những thay đổi bất thường này. Chúng ta có thể so được hình ảnh trước đây và bây giờ của 4 cô gái. Bác sĩ Tú Dung khẳng định “ 4 cô nàng Blackpink nếu như có phẫu thuật thẩm mỹ, thì họ xứng đáng với những kết quả phẫu thuật này. Vì chúng rất hài hòa tỷ lệ khuôn mặt và khiến các cô gái xinh đẹp hơn rất nhiều” 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc