Thay da Cải lão bằng Công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu?

Công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu tại Bệnh viện JW? Câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Cùng JW chúng tôi tìm hiểu chi phí sẽ là bao nhiêu nhé!

Một số nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tình trạng da lão hóa

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi Công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ các nguyên nhân và những biểu hiện lão hóa da. Để tìm ra được phương pháp thay da cải lão phù hợp nhất và đạt kết quả tốt nhất nhé.

Hiện tượng lão hóa, không chỉ đối với các chị em lớn tuổi mà người trẻ cũng có những dấu hiệu đó. Chính vì những nguyên nhân này, sẽ gây nên tình trạng da bị lão hóa:

Dấu hiệu nhận biết da lão hóa theo độ tuổi

Ánh sáng mặt trời và bức xạ điện tử:

Các chị em, nếu tiếp xúc với tia sáng mặt trời quá nhiều. Sẽ khiến làn da của mình bị phá vỡ cấu trúc collagen, elastin trong tế bào của da. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử: điện thoại, laptop, ipad…. sẽ khiến da mất độ ẩm. Dần mất đi sự đàn hồi vốn có của da

Ngủ không đủ giấc

Mọi người cũng biết, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mình. Trong thời gian ngủ, gan và thận sẽ thải độc cơ thể. Sẽ giúp cơ thể được thanh lọc sau 1 ngày dài. Còn nếu như bạn thiếu ngủ, sẽ khiến chất độc không được thải ra. Và gây tổn hại đến sức khỏe, đặc biệt là làn da của chính mình.  Ngoài ra, còn kéo theo các tình trạng như: thâm quầng mắt, uể oải, da thiếu sức sống…. Từ đó, quá trình lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện và phát triển.

Thói quen sinh hoạt hằng ngày – Công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu?

Các thói quen được diễn ra trong ngày như: nheo mắt, mỉm cười là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng da nhăn sớm. Khi thực hiện các động tác này, vùng da mặt hay miệng của bạn. Sẽ hoạt động rất nhiều, như vậy sẽ khiến da bị chảy xệ. Thói quen ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng và không khoa học sẽ lão hóa.

Chế độ ăn uống không đảm bảo

Cơ thể thay đổi sắc tố

Quá trình trao đổi chất trong cơ thể thay đổi bất thường, da bị mất chất ẩm do sự  thay đổi của tế bào. Đặc biệt chính là sự hao hụt dưỡng chất Collagen. Thay đổi này, sẽ khiến da của bạn trở nên yếu đi và mất đi tính đàn hồi. Cùng với đó những yếu tố bên ngoài tác động lên, khiến da mất đi độ mạnh khỏe.

Một số biểu hiện của lão hóa da mặt

• Da chảy xệ, vết nhăn xuất hiện trên da mặt
  • Xuất hiện đồi mồi, tàn nhang, nám
  • Vết chân chim chằng chịt trên da
  • Da mất đi độ đàn hồi và săn chắc
  • Da khô và sần sùi

Những biểu hiện lão hóa da trên khuôn mặt

Phương pháp thay da cải lão Công nghệ 3S PLUS tại Bệnh viện JW?

Để trả lời cho câu hỏi “ công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu”, các chị em phải biết được phương pháp này có phù hợp với bản thân mình không? Công nghệ 3S PLUS được ra mặt độc quyền tại JW, áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Cải thiện lại làn da của mình và bổ sung dưỡng chất giúp da săn chắc hơn. Phương pháp này được kết hợp với 3S trẻ hóa hiện đại, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn:

Công nghệ 3S Plus giá bao nhiêu

• S1 Skin Shining: tái tạo bề mặt da,loại bỏ sắc tố nông trên bề mặt da như: tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, sạm da, giãn mạch…Bằng công nghệ Laser châu Âu tiên tiến nhất với phác đồ độc quyền của JW giúp da trở lên trắng sáng và tươi trẻ.
  • S2 Skin Rejuvenation: tái sinh làn da với các hoạt chất dưỡng ẩm, làm sáng, phục hồi làn da bị tổn thương. Với phương pháp Mesotherapy JW các hoạt chất trẻ hoá da cao cấp độc quyền tại để có làn da căng bóng và mịn màng.
  • S3 Skin Tightening: tái cấu trúc và bù đắp sự thiếu hụt đứt gãy của collagen và elastine. Với sự phối hợp các công nghệ sóng tiên tiến và và B.A.P cải tiến độc quyền của JW đạt được làn da săn chắc trẻ trung nhất.

Quy trình thực hiện công nghệ 3S PLUS tại JW thế nào?

Kết quả khách hàng thực hiện công nghệ 3S PLUS

Đối với công nghệ 3S PLUS, không chỉ các chị em phụ nữ mới có thể làm được. Thật ra, nam giới đều sử dụng được vì phương pháp có rất nhiều công nghệ trẻ hóa nha. Nam giới thường họ sẽ không biết cách chăm sóc da mặt đúng cách, sẽ khiến mặt lên nhiều mụn. Dẫn đến tình trạng mụn viêm, mụn bọc và xuất hiện rỗ mặt rất nhiều. Như vậy, có thể thấy như cầu chăm sóc da mặt và trẻ hoa da rất cần thiết. Tất cả đều hài lòng với kết quả mà Bệnh viện JW mang lại cho họ.

Công nghệ 3S Plus

Khách hàng điều trị da tại JW

Công nghệ 3S PLUS giá bao nhiêu tại JW?

Câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay với phương pháp này. Đối với công nghệ 3S PLUS, khách hàng sẽ thực hiện với mức giá khác nhau:

• S1: Laser trẻ hoá da công nghệ 3S Q-PLUS: từ 17.5 TRIỆU
  • S2:Tiêm meso/PRP/HA/ Multi Exosome: từ 30 TRIỆU
  • S3:Tiêm BAP: từ 60 TRIỆU

Đặc biệt, vào ngày 12.08 sẽ diễn ra “ Hội thảo công nghệ 3S PLUS thay da cải lão”. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám miễn phí. Còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác của JW nhé. Chị em có thể đặt lịch trước TẠI ĐÂY, để nhận được ưu đãi hấp dẫn cho mình nè.

Kết luận

Hy vọng, bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi cho các chị em “ Công nghệ 3SPLUS giá bao nhiêu”. Cùng những vấn đề xung quanh về dịch vụ, JW đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ. Nếu có thắc mắc, có thể liên hệ tại số HOTLINE: 096868111 để được tư vấn nhé.