Ưu điểm nổi bật của phương pháp trẻ hóa da công nghệ 3S PLUS

Trẻ hóa da công nghệ 3S PLUS giúp thay da cải lão tân tiến nhất hiện nay. Sở hữu làn da trẻ đẹp là mơ ước của hầu hết tất cả chị em phụ nữ. Thấu hiểu được nỗi lo về dấu hiệu lão hóa của làn da. Khoa Da liễu JW đã mang đến cho chị em một bước tiến trong việc cải lão với công nghệ 3S PLUS. Thách thức mọi lão hóa đem đến một làn da trẻ hóa toàn diện.

Bạn hiểu như thế nào về trẻ hóa da công nghệ 3S PLUS?

Phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiến tiến nhất hiện nay trong công nghệ sóng và công nghệ dưỡng chất. Để mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không tuổi cho làn da. Hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, an toàn và không xâm lấn.

Công nghệ 3S Plus

Máy laser Q-Plus Evo tân tiến nhất hiện nay

Trẻ hóa da là phương pháp lấy lại vẻ tươi trẻ cho làn da. Thường sau khoảng 25 tuổi trở đi làn da của chúng ta sẽ xuất hiện rất nhiều dấu hiệu lão hóa khiến da ngày càng tệ hơn. Phương pháp trẻ hóa da có khả năng khắc phục những vết chân chim, da nhăn nheo, chảy xệ từ đó giúp làn da săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Thay da cải lão chuyên sâu từ công nghệ 3S PLUS tại JW

Hiện nay, việc chăm sóc da ngày càng được các chị em ưu tiên hàng đầu. Những công nghệ cũ chỉ cải thiện được một phần bệnh lý của da nhưng không cải thiện được những vấn đề chuyên sâu của da. Chỉ vì dùng một công nghệ laser cho tất cả các bệnh lý của da. Khiến thời gian điều trị kéo dài và thường không có kết quả tốt nhất.

Đến độ tuổi 25, cấu trúc da sẽ bắt đầu phát triển chậm lại. Từ đó xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da khiến da suy yếu. Hình thành nên các vết sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi,… nghiêm trọng hơn là da bắt đầu chảy xệ, lỗ chân lông to. Khiến các cấu trúc của da bắt đầu lỏng lẻo và hình thành các sắc tố trên da.

Khoa Da liễu JW thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng. Nên đã ứng dụng công nghệ 3S PLUS với công dụng “thần kỳ” giải quyết triệt để các bệnh lý về da. Trẻ hóa da, nâng cơ toàn diện xâm lấn từ sâu bên trong giúp da căng bóng, mịn màng.

Công nghệ 3S Plus

Máy laser Q-Plus Evo

Công nghệ 3S PLUS tại JW, hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong quá trình điều trị da chuyên sâu. Trẻ hóa da bằng laser không chỉ mang lại hiệu quả điều trị nhanh. Mà còn giúp khách hàng sớm có làn da mịn màng. Bên cạnh đó, laser trẻ hóa da đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Laser da mặt nếu không được thực hiện đúng cách có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến da mặt.

Công nghệ 3S Plus – Giải quyết tất cả mọi vấn đề về da

Công nghệ 3S PLUS trẻ hóa da với thế hệ máy laser Q-Plus Evo tiên tiến từ Châu Âu. Với nhiều công dụng nổi bật giúp cải thiện và ngăn ngừa các bệnh lý về da. Q-Plus Evo phát ra bước sóng 6 ns, 6 + 6 ns và 300 μs Nd: YAG và 30 ns và 2 ms Ruby. Để tạo ra sự phân mảnh các sắc tố và hiệu ứng quang nhiệt cho các chỉ định cụ thể:

• Loại bỏ tất cả các hình xăm
  • Tổn thương sắc tố (Nám, tàn nhang, đốm nâu ,Bớt sắc tố)
  • Nấm móng
  • Điều trị sẹo
  • Trẻ hóa da
  • Triệt lông
  • Điều trị mạch máu

Công nghệ 3S PLUS – mỗi S sẽ có công dụng khác nhau. Được ứng dụng phù hợp với từng phác đồ điều trị da của mỗi khách hàng. Giúp tái tạo làn da tươi trẻ hơn mang đến hiểu quá tức thì.

S1 – Skin Shining

Tái tạo bề mặt da, loại bỏ sắc tố nông trên bề mặt da: tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, sạm da, giãn mạch…bằng công nghệ laser châu Âu tiên tiến nhất. Điều trị nám má bằng công nghệ sóng Optibeam II hạn chế tác dụng phụ laser cũ. Với phác đồ độc quyền của JW giúp trẻ hóa da trắng sáng, tươi trẻ.

Trẻ hóa da công nghê 3S Plus

Khách hàng đến khoa Da liễu JW điều trị đồi mồi

S2 – Skin Rejuvenation

Tái sinh làn da với các hoạt chất dưỡng ẩm, làm sáng, phục hồi làn da bị tổn thương. Với phương pháp Mesotherapy các hoạt chất trẻ hoá da từ tế bào gốc cao cấp độc quyền tại JW để có làn da căng bóng, mịn màng. Kết hợp các hoạt chất nuôi dưỡng, phục hồi, cấp ẩm, sáng da trong phác đồ điều trị. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tái tạo làn da bằng những dưỡng chất như: tiêm Tế bào gốc Multi+, tiêm Meso, tiêm PRP, tiêm HA, tiêm Multi+ Exsome giúp giải quyết được toàn diện các vấn đề về độ ẩm của da, các tình trạng tổn thương, nám má, lão hoá da.

Trẻ hóa da công nghệ 3s plus

Khách hàng đến Khoa Da liễu JW thực hiện phương pháp tiêm meso

S3 – Skin Tightening

Tái cấu trúc bù đắp sự thiếu hụt đứt gãy của collagen và elastine. Bằng cách phối hợp các công nghệ sóng công nghệ cao tiên tiến và B.A.P cải tiến độc quyền của JW. Giúp bạn sở hữu làn da săn chắc trẻ trung nhất.

• HIFU : Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp tăng sinh, giảm mỡ điêu khắc đường nét gương mặt săn chắc, thon gọn hơn.
  • B.A.P : Kết hợp các hoạt chất mới với cách điều trị mới. Để làm tăng sinh collagen, độ ẩm, độ đàn hồi da gấp >20 lần các phương pháp khác.

Trẻ hóa da công nghệ 3s plus

Khách hàng đến Khoa Da liễu JW thực hiện phương pháp Hifu và tiêm B.A.P

Nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề về tình trạng da của mình. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 09 6868 1111. Ngày 12/8, Hội thảo Thay da cải lão công nghệ 3S PLUS sẽ diễn ra tại Bệnh viện JW tại địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Quý khách hàng hãy đến Bệnh viện JW ngay để được tư vấn và thăm khám chính xác nhất nhé.