Bệnh viện JW 23 năm kiên trì THẨM MỸ ĐIỀU TRỊ và NÂNG CAO vị thế THẨM MỸ VIỆT trên Bản đồ Y khoa Thế giới

Sáng ngày 22.07.2023, Bệnh viện JW hân hoan tổ chức sự kiện “ sinh nhật JW 23 tuổi kiên trì với Thẩm mỹ điều trị” giúp đời và giúp người. 

bệnh viện JW 23 năm

Khách hàng trúng giải tại sự kiện

Bệnh viện JW gửi tặng những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng

Từ rất sớm, đã có nhiều khách hàng lặn lội từ các tỉnh xa xôi có mặt tại JW tham gia sự kiện. Không khí vô cùng náo nhiệt và hoành tráng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Khách hàng có mặt từ rất sớm để tham gia sự kiện 

Đồng thời, sẽ được tham gia sự bốc thăm trúng thưởng cùng với Bác sĩ Tú Dung với những quà tặng vô cùng hấp dẫn. Những giải thưởng đặc biệt làm đẹp trị giá chỉ từ 230.00 đồng lên đến 23.000.000 đồng. Dành tặng những khách hàng may mắn nhất hôm nay.

Bệnh viện JW 23 năm

 

Những vị khách hàng trúng giải thưởng 

Tại sự kiện kỷ niệm 23 JW, Bác sĩ Tú Dung chia sẻ “ Vẫn kiên trì giữ vững thông điệp “ Thẩm mỹ điều trị” mãi về sau, cùng với đó cố gắng nâng cao thẩm mỹ việt trên bản đồ Y khoa  Thế giới”. Quý khách hàng sẽ được nhìn lại hành trình phát triển và những cột mốc ấn tượng của JW suốt thời gian qua. Cùng với đó là chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được diễn ra suốt 8 năm qua, đã điều trị ngoại hình khiếm khuyết và chữa lành tâm hồn hơn 2000 trường hợp. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW không khỏi bồi hồi xúc động trước tình cảm mà quý khách hàng dành cho JW suốt thời gian qua. Gửi ngắm những hi vọng và lời hứa nối tiếp Thẩm mỹ điều trị và chương trình nhân văn trên chặng đường tiếp nối thành công. 

Cùng với đó, Ekip JW có một phần nhỏ quà dành tặng cho Bác sĩ Tú Dung. Đây là tấm lòng mà cả ekip gửi tặng Bác nhân dịp JW 23 tuổi. Toàn thể khách hàng, cùng ekip Bệnh viện JW hòa vang câu hát Chúc mừng sinh nhật, nguyện ước với những hoài bão khát khao tiếp tục phát triển thương hiệu JW vươn xa hơn, vươn cao hơn nữa.

Nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt Bác sĩ Tú Dung

 

 

Cảm ơn khách hàng luôn đồng hành cùng JW

Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bệnh viện JW xin gửi lời tri ân sâu sắc đề toàn thể Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và tin yêu suốt thời gian qua. JW cam kết sẽ nỗ lực phát triển và vươn xa những chương trình nhân văn hơn nữa. Để không phụ lòng khách hàng thân thương luôn ủng hộ JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc