Hướng dẫn cách mua vé concert Born Pink của BlackPink tại Hà Nội

26/6 vừa qua, thông tin BLACKPINK sắp biểu diễn ở Hà Nội được sự quan tâm rộng rãi của các fan hâm mộ chân chính. YG Entertainment chính thức thông báo điểm đến tiếp theo trong tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Theo đó, buổi concert Born Pink sẽ diễn ra trong 2 ngày 29/7 và 90/7. Với sức nóng như thế này, nếu bạn không “săn” được vé Concert BlackPink thì sẽ là điều cực kỳ tiếc nuối. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể mua vé Concert BlackPink nhanh nhất nhé!

Concert BlackPink tại Hà Nội sẽ bán vé khi nào?

Thông tin chính thức được tổ chức YG Entertainment và iMe Việt Nam. Vé concert BlackPink sẽ được mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7/2023 thông qua Ticketbox. Đêm nhạc bùng cháy nhất của các cô nàng “xứ sở kim chi” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 29/7 và 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Với nhiều vị trí ngồi đắc địa dành cho các fan “ruột” của nhóm nhạc đình đám này.

hướng dẫn mua vé Blackpink

Đặt mua vé concert BlackPink tại Ticketbox

Hiện tại, tấm vé concert BlackPink Born Pink đang nóng lên từng ngày, từng giờ. Điều này, đang thu hút nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Dưới đây là chi tiết về cách thức mua vé concert BlackPink tại Hà Nội. Đây là cơ hội có thể cháy cùng idol thôi nào các fandom của Blink.

Hướng dẫn cách mua vé Concert BlackPink tại Hà Nội ở đâu nhanh nhất?

Hiện tại, vé trực tuyến của concert Born Pink tại các kênh bán vé chính thức chưa mở. Vào ngày 7/7/2023 cổng đặt vé concert BlackPink sẽ chính thức được mở bán thông qua Ticketbox. Do đó người dùng Việt Nam có thể mua vé tham dự Born Pink trực tiếp trên nền tảng này. Các fan hâm mộ chuẩn bị tinh thần “săn” vé để có thể gặp idol của mình tại Việt Nam ngay thôi nào. 

Sau đây là hướng dẫn cách đặt vé concert BlackPink, mọi người có thể tham khảo để chuẩn bị săn vé nhanh nhất có thể ngay trên ứng dụng Ticketbox. 

Bước 1: Tải ứng dụng Ticketbox về điện thoại từ CH Play/App Store hoặc truy cập website trực tuyến.

hướng dẫn mua vé Blackpink

Truy cập vào website trực tuyến của Ticketbox

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu đã có). Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết như số điện thoại và email để có thể nhận vé. Và các thông báo liên quan cá nhân để có thể đăng ký mua vé.

hướng dẫn mua vé Blackpink

Đăng ký hoặc đăng nhập ghi đầy đủ thông tin của bạn

Bước 3: Tìm sự kiện concert Blackpink Born Pink tại Hà Nội bằng cách vào tìm kiếm gõ từ khóa “BLACKPINK” hoặc “BORN PINK” để truy cập trang mua vé.

Bước 4: Di chuyển đến vị trí giá vé concert BLACKPINK. Sau đó, nhấn vào nút “Mua vé ngay” để được xem thông tin chi tiết về sơ đồ của concert. Và vị trí của sân khấu, các mức giá ghế khác nhau.

hướng dẫn mua vé Blackpink

Xem thông tin chi tiết về vị trí chỗ ngồi tại buổi concert BlackPink

Bước 5: Chọn số lượng vé muốn mua. Sau đó chọn “Tiếp tục” > điền thông tin cá nhân theo yêu cầu và chọn hình thức thanh toán. Hiện Ticketbox hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thẻ tín dụng, Internet Banking hoặc MoMo.

Bước 6: Nhấn “Thanh toán” để hoàn tất mua vé. Sau đó kiểm tra email và xác nhận thông tin. Kiểm tra thật kỹ thông tin và lưu lại thông tin giá vé.

hướng dẫn mua vé Blackpink

Kiểm tra mail và lưu lại thông tin của bạn 

Hiện tại, thông tin về concert BlackPink đang thu hút nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Cuộc chiến săn vé concert cùng những thông tin về giá vé đang ngày càng nóng lên. Sắp tới đây, chắc sẽ là một cuộc chiến săn vé khốc liệt của các fan hâm mộ BLink đây. Do đó, bạn nên theo dõi thường xuyên thông tin trên Ticketbox và YG Entertainment để cập nhật thông tin mới nhất từ BlackPink Born Pink nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc