Bệnh viện JW chi hàng chục tỷ kiến tạo giá trị Thẩm mỹ điều trị

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – CEO Bệnh Viện JW đã cùng hàng trăm nhân sự JW kiên trì với định hướng “Thẩm mỹ điều trị” tạo ra một tầm vóc mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

23 năm kiên trì tạo dựng giá trị “Thẩm mỹ điều trị” và những dấu ấn kỳ tích trong ngành thẩm mỹ

Khởi đầu từ cuộc gặp định mệnh từ người thầy TS.BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu, được truyền dạy sứ mệnh cao cả: “ Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản làm đẹp, mà giá trị cốt yếu nhất của nó chính là thẩm mỹ điều trị, mang lại giá trị nhân văn. Giúp những người khiếm khuyết ngoại hình chữa lành về thể xác lẫn tâm hồn.”. Năm  2010, thương hiệu Bệnh viện JW Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam, mang công nghệ thẩm mỹ bật nhất Hàn Quốc và sứ mệnh nhân văn của Bệnh viện Jeong Won (tên viết tắt JW) – thuộc top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Seoul, Hàn Quốc. 

Bệnh viện JW 23 năm tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị, lan tỏa tinh thần nhân văn

Bệnh viện JW, chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam ra đời trong sự chứng kiến và công nhận của các quan chức cấp cao ngành Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên, hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, bao gồm: Khoa phẫu thuật thẩm mỹ (tiểu phẫu và đại phẫu), Khoa răng hàm mặt; Khoa Da liễu và Điều trị da cao cấp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện JW đã tiếp nhận hơn 200.000 bệnh nhân, trong đó 2.000 ca hỗ trợ phẫu thuật miễn phí. Năm 2021 là năm đại thành công với nhiều giải thưởng, bằng khen danh giá như Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Cúp vàng thành tựu Y khoa 2020, Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ,…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước

Tiếp nối sự thành công tại thị trường Việt Nam, năm 2015, Bệnh viện JW Hàn Quốc mở cửa văn phòng đại diện tại Mỹ, kết nối với các kiều bào đang sống xa quê hương, mở ra cơ hội đến gần hơn với những công nghệ làm đẹp chính thống và đẳng cấp thế giới. Tính năm 2023, Bệnh viện JW đã đón tiếp hơn 60.000 Kiều bào từ các nước Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Úc,… đến làm đẹp.

13 năm kiến tạo văn hóa doanh nghiệp đến tạo giá trị bền vững cho xã hội

Trong thời đại “vàng thau lẫn lộn”, các cơ sở thẩm mỹ trái phép mọc lên như nấm, các bác sĩ thẩm mỹ “dạo”  bất chấp kinh doanh trên sức khỏe và tính mạng của khách hàng, thì Bác sĩ Tú Dung và ekip bác sĩ JW vẫn kiên trì với 2 quan điểm: thẩm mỹ điều trị lỗi tạo hóa và thẩm mỹ điều trị lỗi thẩm mỹ.

Khách hàng điều trị thành công tại JW 

“ Tôi đã từng từ chối phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 2500 khách hàng vì thấy không cần thiết thẩm mỹ. Luôn khuyên khách hàng của mình đừng quá làm dụng phẫu thuật, hãy làm khi thật cần thiết và nên lựa chọn phương pháp phù hợp với cơ thể để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn”- Bác sĩ Tú Dung tâm sự.

Bệnh viện JW giúp nhiều người có nhan sắc mới, khởi đầu mới

Đặc biệt, hàng trăm nhân viên bệnh viện JW vẫn luôn đề cao tinh thần “Chất lượng và nhân văn” và tấm lòng sẻ chia trong các hoạt động phục vụ khách hàng và các chương trình cộng đồng trong suốt thời gian qua như: Chương trình mổ từ thiện, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Viện trợ thiết bị y tế cho bệnh viện Covid-19, Chiến dịch Tiêm Vaccin thần tốc,…

Nhìn lại chặng đường 23 năm qua, có thể thấy “giá trị thương hiệu JW”  không chỉ dừng lại ở việc mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn là sự cam kết dài hạn và nỗ lực hết mình để tạo ra nhiều giá trị phục vụ cho lợi ích xã hội và thế hệ tương lai.

 

sinh nhật 23 tuổi JW

Những trường hợp thẩm mỹ điều trị đặc biệt tại JW 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc