Bệnh viện JW tiếp tục dẫn đầu chất lượng trong hệ thống bệnh viện thẩm mỹ TP.HCM

Vừa qua, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố điểm chất lượng bệnh viện năm 2022 trực thuộc địa phương với tổng số 115 bệnh viện gồm 54 bệnh viện công lập và 61 bệnh viện tư nhân. Nhóm bệnh viện tư nhân có điểm trung bình tăng nhiều hơn so với các nhóm bệnh viện công lập.

JW 5 năm liền giữ vững TOP 1 bệnh viện thẩm mỹ an toàn chất lượng

Trong tổng số 19 Bệnh viện thẩm mỹ, Bệnh viện JW Hàn Quốc tiếp tục giữ vững phong độ 5 năm liên tiếp là bệnh viện thẩm mỹ top 1 an toàn chất lượng tại TPHCM, với số điểm chất lượng cao ấn tượng, tăng liên tục theo các năm.

Bệnh viện thẩm mỹ top 1 an toàn chất lượng tại TPHCM

Hoạt động đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 gồm các nội dung như: Tiêu chí an toàn phẫu thuật, Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện và an toàn phòng chống dịch, khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế, đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm.

Theo đó, Bệnh viện JW có 19 tiêu chí đạt điểm tuyệt đối 5/5 (mức tối đa), trong đó có nhiều nhóm tiêu chí quan trọng đạt mức tuyệt đối như: tiêu chí An toàn phẫu thuật (5/5), tiêu chí Đào tạo nguồn nhân lực (5/5), tiêu chí Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ người bệnh B(5/5), Quyền lợi và lợi ích của người bệnh (5/5),…

Theo đánh giá của  Đoàn Sở Y Tế thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022.

  • Ông Trần Đỗ Anh Vũ: Trưởng khoa Gây mê Hồi sức 1, Bệnh viện Bình Dân chia sẻ: 

” Bệnh viện JW đạt điểm tuyệt đối An toàn Phẫu thuật mức 5/5

  • Ông Đỗ Tuấn Linh: Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương phát biểu:

” Bệnh viện JW là một trong những bệnh viện nghiêm túc, chất lượng hàng đầu trong thành phố. Đây được xem là một cố gắng của lãnh đạo bệnh viện, đối với các phòng ban. JW là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hiếm hoi các bộ phận phòng ban đầy đủ và có trách nhiệm. 

Cung cấp đầy đủ giấy thông tin như: phiếu thu thập thông tin bệnh nhân, tư vấn điều trị, mô hình thăm khám. Tôi sẽ đề xuất với Sở Y tế đề nghị các bệnh viện thẩm mỹ khác, học tập theo mô hình này. 

  • Bà Lữ Mộng Thùy Linh: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y Tế: 

” Bệnh viện JW còn gây ấn tượng mạnh khi có tỷ lệ hài lòng người bệnh nội trú và ngoại trú ở mức tuyệt đối 100%, tỷ lệ hài lòng Nhân viên y tế gần 100%”

100% tỷ lệ bệnh nhân hài lòng tuyệt đối 

Bệnh viện JW luôn đặt khách hàng nằm hàng đầu

Thực hiện nhất quán quan điểm chủ đạo của bộ tiêu chí “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn tiên phong cải tiến cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những trường hợp thay đổi ngoạn mục được Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật 

Đồng thời không ngừng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, lan tỏa tinh thần nhân văn rộng khắp cộng đồng và xã hội như: Tiếp sức bệnh viện tuyến đầu chống dịch, Tiêm vaccine thần tốc cùng Thành phố, Chuyến xe chia sẻ, Tết chia sẻ, Hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo…

Với nhiều thành tựu được ghi nhận xứng đáng như Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế, Cúp vàng Thành tựu Y khoa Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận nhiều giải thưởngdanh giá trong và ngoài nước

Năm 2023 bệnh viện JW đánh dấu cột mốc 23 năm hình thành và phát triển. Đây là minh chứng rõ ràng nhất giúp Bệnh viện JW thêm vững tâm và kiên định trên hành trình tái tạo nhan sắc toàn cầu, nâng cao vị thế của Thẩm mỹ Việt trên bản đồ Y khoa thế giới.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc