Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 hồi xuân tức thì

Phương pháp hiện đại nhất để trả về tuổi thành xuân cho chị em phụ nữ được gọi tên là trẻ hoá khuôn mặt midface 3 in 1. Đây là giải pháp tối ưu nhất nâng cơ chảy xệ, trả lại làn da không tuổi cho khách hàng.

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1

1. Giới thiệu dịch vụ

Kỹ thuật midface 3 in 1 không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời gấp 3 lần chỉ trong 1 quy trình. Từ đó, quý khách hàng có thể thấy ngay kết quả thẩm mỹ được cải thiện toàn viện như ý là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay. Được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì tính toàn diện của chúng. Chỉ một lần phẫu thuật đã giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện các nếp nhăn, nâng cơ các vùng chảy xệ. Tình trạng lão hóa nghiêm trọng có thể trẻ trung ngay lập tức.

2. Lợi ích của dịch vụ

Xóa bỏ vùng da chảy xệ vùng dưới mi mắt

Bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện mổ mảnh sát bờ mi dưới sau đó tiến hành bóc tách để lấy lượng mỡ thừa. Được xử lý vô cùng nhẹ nhàng. Cùng lúc đó cơ vòng mi dưới cũng được làm căng và vùng da nhăn nheo được làm phẳng. Trả lại đôi mắt tươi trẻ, loại bỏ dấu hiệu chảy xệ làn da.

Xóa nhăn toàn diện rãnh mũi rãnh má

Vẫn tiếp tục từ đường mổ ôm sát bờ mi bóc tách xuống phần cung gò má. công đoạn này phải đươc bác sĩ xử lý bóc tách vô cùng khéo léo. Can thiệp vùng da chùng ở rãnh mũi má treo cơ nhẹ nhàng kéo trở về vị trí lúc đầu.

Nâng cơ chảy xệ vùng gò má

Nâng cơ toàn bộ cơ mặt chảy xệ vùng gò má là ưu điểm nổi bật của phương pháp trẻ hoá khuôn mặt midface 3 in 1. Như đã nói, không chỉ tác động vùng da bề mặt mà còn đi sâu vào lớp cơ phía dưới. Khách đã có thể thấy kết quả trực tiếp ngay sau khi phẫu thuật trên bản mổ.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

So với các phương pháp truyền thống trước đây thì trẻ hoá khuôn mặt midface 3 in 1 có ưu điểm vượt bậc hơn rất nhiều. Công nghệ tác động trực tiếp đến vùng cơ mặt giúp nâng cơ hiệu quả. Ngoài ra xâm lấn tối thiểu đến các vùng da có dấu hiệu lão hóa nặng.

Nếu phương pháp căng da mặt cũ buộc phải tác động xâm lấn rất nhiều đến vùng cơ mặt để cắt bỏ da dư chảy xệ. Dù là các biện pháp trẻ hóa được quảng cáo rầm rộ trên thị trường cũng chỉ cải thiện vùng da bề mặt. Không thể hiệu quả tốt vì không tác động đến các vùng da cơ mặt. Nên trẻ hoá khuôn mặt midface 3 in 1 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

4. Kết quả thực tế mang lại

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

  • Kiêng các loại thịt ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Nên có chế độ ăn uống phù hợp
  • Không hạn chế hoạt động sinh hoạt
  • Có lối sống- nghỉ ngơi lành mạnh
  • Hoàn toàn nghe theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Liên hệ bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

7. Các câu hỏi thường gặp

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 có đau không?

Qúa trình diễn ra phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 không hề đau đớn nhờ vào máy móc hiện đại và khả năng chuyên môn của bác sĩ.

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 bao lâu thấy kể quả?

Quý khách đã có thể thấy ngay kết quả trên bàn mổ ngay sau khi thực hiện.

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 cần dưỡng da không?

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 đã có ta thấy kết quả hồi xuân rõ rệt. Tuy nhiên cũng cần chế độ chăm sóc da và ăn uống để duy trì gương mặt tươi trẻ mỗi ngày.

Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1 thật sự là một công nghệ  hiện đại trả về gương mặt thanh xuân gần như tuyệt đối. Mang lại cảm giác tự tin tươi trẻ cho quý khách hàng thực hiện dịch vụ.

Liên hệ với JW Hàn Quốc, để được biết thêm thông tin chi tiết. Được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: