Chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ như thế nào?

Chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ cũng như phẫu thuật thẩm mỹ giống nữ nhất có thể luôn là thắc mắc của những bạn có nhu cầu thực hiện. Bài viết dưới đây giúp bạn có được những chi tiết về những dịch vụ này

Tại sao lại xuất hiện dịch vụ phẫu thuật chuyển giới?

Như chúng ta đã biết, nhiều dù sinh ra với hình hài nam như xu hướng lại thuộc về giới tính nữ. Họ muốn được để tóc dài, mặc váy và được sống thật với cong người mình. Nắm bắt được nhu cầu này, các chuyên gia đã cùng nhau nghiên cứu dịch vụ đáp ứng được nhu cầu này. Và từ đó dịch vụ phẫu thuật đã được ra đời.

phẫu thuật chuyển giới

Chuyển giới không còn xa lạ với thời điểm hiện tại 

Tuy nhiên Trước khi thực hiện, những người này cần được cung cấp một lượng hoocmon nữ giúp kích thích các mô. Đặc biệt là các mô tuyến vú và sinh dục. Từ đó sẽ dễ dàng phẫu thuật thực hiện hơn so với với thực hiện thô. Khi đã đủ điều kiện chuyển giới, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chuyển giới bộ phận sinh dụ từ nam sang nữ hoặc ngược lại. Quá trình này cần gây và thời gian đầu sẽ di chuyển khá khó khăn và đau đớn.

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại chưa cấp phép được phẫu thuật chuyển giới. Vì thế hầu hết những người có nhu cầu đều sang Thái Lan để thực hiện. Và để có được diện mạo như nữ giới, họ phải trải quá rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật chuyển giới bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có bất kì nhu cầu dịch vụ thẩm mỹ nào. Thế nhưng do Việt Nam hiện tại chưa cho phép hoạt động dịch vụ này nên giá không thể chính xác. Bạn phải sang Thái Lan để thực hiện vụ này. Vì thế, bạn không chỉ chiu chi phí phẫu thuật mà còn chịu chi phí di chuyển và lưu trú tại đất nước này. Chi phí này sẽ thay đổi vào từng thời điểm trong năm nên rất có được con số chính xác.

Phẫu thuật thẩm mũi chuyển giới

Phẫu thuật chuyển giới chỉ và tiêm hoocmon mang những sự thay đổi đáng kinh ngạc về mặt hình thể. Thế nhưng có những bạn gương mặt thô lộ rõ vẻ nam tính. Thế nên việc phẫu thuật thẩm mỹ có được diện mạo nữ tính. Dưới đây là những phẫu thuật thường được những người chuyển giới giới áp dụng:

Phẫu thuật nâng ngực

phẫu thuật chuyển giới

Phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới tại Bệnh viện JW

Phẫu thực cho nam giới khó hơn rất nhiều so với nữ giới. Cấu tạo vùng ngực của họ mỏng, mô tuyến vú không phát triển. Vì thế, trước khi phẫu thuật những người này sẽ tiêm hoocmon trong một thời gian. Lượng hoocmon này sẽ kích thích các mô tuyến vú phát triển. Đến thời điển thích hợp sẽ bắt đầu thực nâng ngực. Vì cơ địa của nam giới rất khác nữ giới nên cần những bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Công nghệ nâng ngực Golden Line được rất nhiều người chuyển giới ưa chuộng.

Cấy mỡ mặt

Để gương mặt trở nên nữ tính dịu dàng hơn. Những bạn chuyển giới sẽ thực hiện cấy mỡ mặt. Những bạn nam thường gương mặt rất thô nên phải áp dụng phương pháp này để mặt trở nên thanh thoát. Cấy mỡ này dùng mỡ tự thân nên độ tương thích cao rất an toàn cho cơ thể. Nhiều bạn đi tiêm filler hoặc botox, thế nhưng hậu quả để lại vô cùng lớn phải nạo biến chứng vô cùng xấu. Vì vậy hãy làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi, cắt mí

Nếu như bạn có điều kiện khá giả hơn, bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ như: nâng mũi; cắt mí;… Những ca phẫu thuật thẩm mỹ này sẽ giúp gương mặt càng trở nên nữ tính. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các liệu trình chăm sóc da để có được làn da trắng sáng mịn màn.

Và tất nhiên những dịch vụ kể trên điều được cấp phép và hoạt động tại Việt Nam. Bạn có thể phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan. Sau đó về Việt Nam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để tiện theo dõi và chăm sóc.

Nâng ngực chuyển giới ở đâu an toàn tại Việt Nam

phẫu thuật chuyển giới

Nhân vật Nguyễn Viết Huế sau khi thẩm mỹ nâng ngực chuyển giới 

Tại Việt Nam, cơ sở nâng ngực vô cùng nhiều. Thế nhưng cơ sở nâng ngực uy tín lại vô cùng ít. Nâng ngực cho người chuyển giới thì càng khó và hiếm hơn. Bởi nâng ngực cho nam cần rất nhiều kỹ thuật để đảm bảo được sự an toàn. Bệnh viện JW tự hào đã giúp những người chuyển giới không chỉ có được ngực đẹp tự nhiên mà còn thay đổi về nhan sắc. Công nghệ nâng ngực Golden Line đã các bạn có được

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: