Quy trình phẫu thuật gọt mặt giúp gương mặt thanh tú tại Bệnh viện JW

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào, quá trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Thay đổi cấu trúc đó mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính

Theo nền văn hóa và thẩm mỹ quan của người châu Á thì người phụ nữa có cằm chữ V rất đẹp. Vì theo phong thủy thì đó là tượng trưng cho sự nữ tính và vẻ đẹp quý phái. Không phải ai cũng may mắn sở hữu cằm chữ V nhưng vẫn có cách để cải thiện.Thông thường phương án được chọn là phẫu thuật gọt mặt giải pháp lý tưởng giúp bạn có một khuôn mặt V-line tự nhiên.

phau thuat got mat

Gương mặt nhỏ nhắn thanh tú 

Phẫu thuật gọt mặt V-line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt v-line là tác động vào hàm dưới  để tạo hình, được sử dụng để làm cho đường viền hàm trông hẹp hơn. Khắc phục được những nhược điểm mặt vuông nam tính, mặt tròn to giúp đường nét góc cạnh thanh thoát hơn. Phương pháp gọt mặt V-line giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, quyến rũ. Các phần xương hàm và cằm được bác sĩ thực hiện can thiệp trực tiếp. Để các phần thừa bị loại bỏ sau đó mới hình thành đường nét chữ V thon gọn và mềm mại.

  • Độ dài khuôn mặt và vị trí của cằm được điều chỉnh với những người có khuôn mặt ngắn, rộng. Để góc cạnh khuôn mặt thon gọn hơn với khuôn mặt V-line.
  • Đối với cằm dài và mặt tẹt, Cắt ngắn phần cằm trước và phần hàm dưới tai đối với cằm dài, tẹt. Từ đó mới hình thành khuôn mặt nhỏ hơn theo tỷ lệ vàng.

Những chị em nào luôn mong muốn có gương mặt tỉ lệ vàng đẹp chuẩn từng góc nhìn thì thủ thật này rất phù hợp. Phẫu thuật gọt mặt V-line này vô cùng tự nhiên mang lại khuôn mặt thanh tú.

Phương pháp thẩm mỹ này có an toàn không và hiệu quả như thế nào?

phau thuat got mat

Cằm V-line sẽ duy trì trọn đời

Phẫu thuật gọt mặt được xếp vào một dạng phẫu thuật lớn. Vẫn có nhiều trường hợp xảy ra vấn đề biến chứng nghiêm trọng hoặc các tác dụng phụ khác. Những tác dụng phụ thường gặp sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line: đau và bầm tím, sưng, viêm,… Tệ hơn có thể là chảy máu và thoát dịch, tổn thương dây thần kinh dẫn đến tê môi hoặc cười không đối xứng. Trong bất kỳ trường hợp nào thì cũng cần liên lạc bác sĩ phẫu thuật để có hướng xử lý kịp thời.

Nhiều người vẫn còn e sợ khi quyết định phẫu thuật gọt mặt tác động đến phần xương hàm. Vậy nên, hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín chất lượng. Vì nơi đây đảm bảo kỹ thuật an toàn, máy móc thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Nên không cần phải lo lắng, hay sợ sệt trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuôn mặt sau khi hồi phục sau quá trình thẩm mỹ vẫn sẽ giữ mãi cằm V-line. Vì lúc này hình dáng khuôn hàm đã thay đổi, mặt cũng vì vậy mà nữ tính hơn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

phau thuat got mat

Quy trình gọt mặt tại Bệnh viện JW chuẩn an toàn 

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng với bác sĩ chuyên môn trước khi phẫu thuật. Sau đó để đảm bảo vấn đề sức khỏe ổn định thì bệnh nhân cần phải làm một số xét nghiệm tổng quát.  Thời gian sẽ kéo dài từ 1-2 tiếng cho một cuộc phẫu thuật gọt mặt V-ine, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trước phẫu thuật cần đánh dấu để xác định vị trí.
  • Bước 2: Khách hàng sẽ được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật. Để toàn bộ quá trình cảm thấy dễ chịu và không đau đớn.
  • Bước 3: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật bằng cách  Dọc theo đường viền hàm và trên cằm,thì bác sĩ tạo các vết rạch thông qua vị trí đó.  Cố định lại hàm ở một góc nhọn hơn và cạo xương hàm dưới.
  • Bước 4: Khâu lại vết mổ với nhau và băng bó vết thương. Song song đó bác sĩ chuyên môn cũng có thể chèn ống thông tạm thời để rút dịch. Mục đích nhằm hạn chế tối đa sự sưng viêm xảy ra.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: