Bí quyết đánh bay mỡ nọng cằm, sở hữu khuôn mặt thon gọn tự tin

Mỡ nọng cằm – “kẻ thù” thầm lặng khiến gương mặt mất đi đường nét thanh tú. Song, với những bí quyết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đánh bay mỡ nọng cằm, sở hữu khuôn mặt thon gọn và tự tin tỏa sáng.

han che su dung tinh bot gay mo duoi cam

Gương mặt mất đi sự thẩm mỹ

Nỗi khổ ‘thầm kín” của người có mỡ nọng cằm

Mất tự tin

Nỗi khổ đầu tiên đó là khuôn mặt mất đi đường nét thanh tú. Và trở nên “phì” và “già” hơn so với tuổi thật. Điều này khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp, chụp ảnh. Và thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Gặp khó khăn trong giao tiếp

Nụ cười e dè, rụt rè vì nọng cằm khiến bạn mất đi sự tự tin khi trò chuyện, đặc biệt là khi gặp gỡ người mới. Bạn có thể lúng túng, ngại ngùng và thậm chí là né tránh giao tiếp vì sợ bị người khác chú ý đến khuyết điểm của mình.

mo nong cam the nao

Giao tiếp khó khăn

Bị trêu chọc, bàn tán

Mỡ nọng cằm có thể trở thành chủ đề trêu chọc, bàn tán của người khác, khiến bạn cảm thấy buồn bã và tổn thương. Những lời trêu chọc, đàm tiếu có thể khiến bạn mất đi niềm vui, sự tự tin và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe như: ngưng thở khi ngủ, khó thở, rối loạn khớp thái dương hàm,…

mỡ nọng cằm

Cảm giác khó thở

Bí quyết đánh bay mỡ nọng cằm

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bạn nên hạn chế thức ăn nhanh, đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ. Và cả đồ ngọt và đồ uống có gas. Vì nó chứa nhiều calo và chất béo bão hòa, dễ tích tụ thành mỡ thừa, bao gồm cả mỡ nọng cằm.

Bên cạnh đó, chú ý bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc. Những chất dinh dưỡng ấy chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, hỗ trợ giảm cân và giảm mỡ nọng cằm. Ăn uống đủ chất giúp xây dựng và duy trì cơ bắp, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo hiệu quả.

mỡ nọng cằm

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Ngoài ra, việc uống nước cũng rất quan trọng. Nước giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ trao đổi chất và giảm cảm giác thèm ăn. Hãy uống đủ nước mỗi ngày (khoảng 2 lít).

Tập luyện thường xuyên

Hãy nhớ rằng, “vẻ đẹp không tự đến mà cần có sự kiên trì và nỗ lực”. Bạn có thể tham khảo các bài tập Cardio như chạy bộ, nhảy dây, bơi lội. Các bài tập ấy đốt cháy calo hiệu quả, giảm mỡ toàn thân bao gồm mỡ nọng cằm. Bạn nên tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần.

Massage mặt

Massage giúp tăng cường lưu thông máu, giảm mỡ, săn chắc cơ và cải thiện độ đàn hồi của da. Hãy massage nhẹ nhàng vùng da dưới cằm theo hướng từ dưới lên trên mỗi ngày 5-10 phút. Sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên như: dầu dừa, dầu jojoba,… để tăng hiệu quả massage.

Massage mặt để mặt săn chắc hơn

Hifu

Công nghệ Hifu có thể loại bỏ mỡ nọng cằm một cách nhanh chóng và hiệu quả, chỉ sau 1 liệu trình. Hifu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cho việc giảm mỡ nọng cằm. Đặc biệt, Hifu không cần phẫu thuật hay tiêm chích, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động sâu vào lớp da và mô dưới da. Qua đó tạo ra các điểm nhiệt đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Đồng thời, Hifu còn kích thích sản sinh collagen, giúp da săn chắc và đàn hồi hơn.

hifu-smas

Công nghệ Hifu tại bệnh viện JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ Hifu xoá mỡ nọng cằm

hifu-xoa-mo-nong-cam

hifu-xoa-mo-nong-cam-2

hifu-xoa-mo-nong-cam-3

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại bệnh viện JW

Kết luận

Mỡ nọng cằm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Do vậy, việc loại bỏ mỡ nọng cằm là vô cùng quan trọng. Hifu là phương pháp giảm mỡ nọng cằm hiệu quả, an toàn và không xâm lấn, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú và tự tin tỏa sáng. Liên hệ HOTLINE 09.6868.1111 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bạn nhé!