Những điều cần biết trước khi hút mỡ bụng dịp cận tết

Hút mỡ bụng là biện pháp giảm mỡ cấp tốc luôn được các chị em quan tâm. Trong bài viết này sẽ đề cập về những vấn đề cần lưu ý trước khi quyết định tiến hành hút mỡ. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Tổng quan về quá trình hút mỡ bụng

Việc mỡ thừa tích tụ ở vùng eo là điều khiến các chị em luôn trăn trở. Đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh, việc lấy lại vóc dáng thon gọn là điều không hề dễ dàng. Hút mỡ bụng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Điều này sẽ giúp các chị em sở hữu ngay vòng eo thon gọn.

Thông thường, quá trình phẫu thuật hút mỡ sẽ diễn ra theo 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về quy trình hút mỡ bụng. Sau đó bác sĩ sẽ tính toán, xác định và đánh dấu các mô mỡ dựa trên tình trạng mỡ của mỗi người.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi bắt đầu cuộc phẫu thuật

Bước 3: Khi bạn đã đảm bảo các điều kiện về sức khoẻ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ

Bước 4: Thực hiện hút mỡ tại vùng bụng đã khoanh vùng.

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh Viện JW

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ luôn là đề tài được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bằng cách sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, bạn có thể giảm lượng mỡ trong cơ thể một cách hiệu quả. Phương pháp này mang lại kết quả nhanh chóng đối với những người không muốn dành nhiều thời gian và công sức cho các phương pháp giảm cân truyền thống. Một số lợi ích nổi bật mà phương pháp này mang đến như là:

• Không mất nhiều thời gian
  • Cải thiện vóc dáng mà không cần nhiều nỗ lực ăn uống, luyện tập
  • Sở hữu òng eo thon gọn và hài hòa hơn. Điều này mang lại sự tự tin và giúp bạn tỏa sáng hơn trong mọi dịp, đặc biệt là khi chuẩn bị đón tết.

Những ưu điểm trên chỉ là một số điểm nổi bật, và quyết định hút mỡ cần phải dựa trên tình trạng sức khỏe và mong muốn mỗi cá nhân.

hút mỡ bụng

Vòng eo thon gọn giúp các chị em tự tin đón tết

Những điều cần cân nhắc trước khi quyết định hút mỡ vùng bụng

Cũng như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, hút mỡ bụng cũng tiềm tàng những rủi ro và biến chứng mà bạn có thể gặp phải. Hầu hết các biến chứng có thể gặp sau phẫu thuật xuất phát từ việc tiêm thuốc quá liều. Ngoài ra, nếu bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm có thể sẽ khiến da của bạn không phẳng gây mất thẩm mỹ. Hoặc sự bất cẩn trong quá trình phẫu thuật sẽ có nguy cơ nhiễm khuẩn, chảy máy hoặc gây hoại tử da.

Những bất cẩn trong quá trình phẫu thuật sẽ gây ra hậu quả khó lường về sau

Do đó, trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hút mỡ, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Để hạn chế được tối đa những rủi ro cũng như rút ngắn thời gian hồi phục. Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn cần chú ý kiểm tra các chỉ số đầy đủ, đảm báo các tiêu chí về sức khoẻ.

Để đảm bảo quá trình làm đẹp được diễn ra an toàn và mang lại kết quả như ý. Có một số tiêu chí bạn cần ưu tiên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định:

• Bệnh viện được Bộ y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, chất lượng
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Chi phí cho một lần phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa là bao nhiêu?

Tuỳ vào cơ sở y tế, cũng như phương pháp phẫu thuật mà chi phí sẽ khác nhau. Hiện tại trên thị trường có các phương pháp loại bỏ mỡ thừa từ truyền thống đến hiện đại như là:

• Kỹ thuật hút mỡ thông thường (Dùng máy hút)
  • Kỹ thuật hút mỡ bằng máy trợ lực
  • Kỹ thuật hút mỡ bằng sóng siêu âm (UAL)
  • Kỹ thuật hút mỡ bằng tia laser

Việc lựa chọn phương pháp hút mỡ sẽ phụ thuộc vào cấu trúc cơ thể, tình trạng sức khoẻ cũng như bộ phận cơ thể bạn muốn loại bỏ mỡ. Chính vì vậy mà chi phí cho cuộc phẫu thuật cũng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, mức giá sẽ dao động ở mức từ 25.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Số tiền trên thường đã bao gồm các chi phí kiểm tra sức khoẻ trước phẫu thuật.

Kết luận

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp loại bỏ mỡ thừa thông qua việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể liên hệ TẠI ĐÂY hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.